Thiên môn sơn trương gia giới

  -  

Thiên Môn Sơn được chế tạo hóa ưu tiên ban khuyến mãi cho cảnh sắc đẹp tựa chốn bồng lai, là khu vực gồm "Cổng Trời" giao thoa thân thiên đường và hạ giới. Từ trên đỉnh núi khác nước ngoài sẽ có thời cơ ngắm nhìn hoàn toản tranh ảnh cảnh sắc lãng mạn, phía xa xa là bóng hình của những ngọn gàng núi ẩn hiện nay trong màn sương mỏng tanh mờ sương, tô điểm vào chính là gam màu xanh lá cây của cỏ cây khiến cho du khách dè chừng đang lạc lao vào chốn bồng lai hạ giới. Tyêu thích gia tour Phượng Hoàng cổ trấn trong chùm tour Trung Quốc giá rẻ, du khách chớ bỏ lỡ cơ hội đoạt được ngọn núi này nhé!


Cách di chuyển đến Thiên Môn Sơn như thế như thế nào ?

Thiên Môn Sơn thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để đến được với ngọn núi này bạn cần phải di chuyển đến thành phố Nam Ninch, Trung Quốc. Bạn bao gồm thể chọn đường bộ hoặc đường cất cánh để di chuyển từ Việt Nam đến thành phố Nam Ninch, Trung Quốc. Nếu bạn là một người mê say tò mò hãy chọn tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ, mặc cho dù di chuyển bằng đường bộ sẽ vất vả hơn nhưng nó sẽ đem lại mang lại bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị, ngồi trên tàu ngắm cảnh vật 2 bên đường chầm chậm trôi qua khiến bạn như được thả hồn vào không gian tkhô hanh bình với cảnh sắc nơi đây. Sau Khi đến Nam Ninch bạn sẽ đi tàu di chuyển đến ga Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn nằm ở gần ga Trương Gia Giới.

Bạn đang xem: Thiên môn sơn trương gia giới

Chi tiết hành trình đến với Thiên Môn Sơn

Núi Thiên Môn Sơn nằm thuộc vườn quốc gia Trương gia Giới, để lên Thiên Môn Sơn khác nước ngoài phải trải qua một đoạn đường nhiều năm 11 cây số, để lên đến Thiên Môn Sơn bạn sẽ phải trải qua cung đường ngoạn mục với 99 góc cua, cung đường này sẽ đem lại mang lại khác nước ngoài chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn giá rẻ những cung bậc cảm xúc khác nhau háo hức với bé đường phía trước, mãn nhãn với cảnh sắc tuyệt đẹp 2 bên đường nhưng cũng ko khỏi “thót tim” với những đoạn đường cua hiểm trở.

*
Đi cáp treo lên Thiên Môn Sơn

Vượt qua 99 đoạn đường cua hiện ra trước mặt khác nước ngoài ttê mê gia tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội là khung cảnh vạn vật thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp núi non trập trùng ẩn hiện trong màn mây mờ ảo, một cảnh sắc đẹp đến nao lòng!

Sau lúc trải qua cung đường hiểm trở với 99 góc cua bạn sẽ phải chinh phục cầu đá với 999 bậc thang để “chạm” tới cổng trời- nơi giao bôi giữa đất trời. Để chinh phục 999 bậc thang này bạn cần phải bao gồm một sức khỏe thật tốt, bạn đề xuất chọn giày với trang phục phù hợp, nên sở hữu theo một chiếc áo khoác mỏng vị càng lên cao nhiệt độ càng thấp hơn.

*
99 góc cua lên Thiên Môn Sơn

Tuy nhiên để thuận lợi đến khác nước ngoài chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn giá rẻ, ban quản lý đã mang lại xây dựng hệ thống cáp treo cùng thang cuốn, ngồi bên trên cáp treo ngắm chú ý trọn vẹn cảnh sắc quãng đường lên Thiên Môn Sơn từ bên trên cao, với 99 khúc đường cua ngoạn mục như một bé rồng trắng uốn lượn dưới chân núi. Sau khi ngồi bên trên cáp treo ngắm trọn vẹn cảnh sắc ngoạn mục nơi đây, khác nước ngoài sẽ trải qua 12 vòng thang cuốn để lên đến Cổng trời.

Xem thêm: 10 Sân Vận Động Độc Đáo Nhất Châu Âu Âu, Allianz Arena

*
Thang cuốn nhiều năm nhất thế giới để lên đỉnh Thiên Môn Sơn

Đặt chân đến Cổng trời du khách ngỡ như được đặt chân đến cõi Phật rất linh, người ta thường nói đi hết cổng trời là đi hết một đời người, để về cõi Phật. Đừng quên thăp hương cùng cầu an tại nơi đây nhé.

Khóa hồng trọng điểm cầu may ở Thiên Môn Sơn

Đối với người Trung Quốc nhỏ số 999 là một bé số rất linh đem lại nhiều may mắn cho người dân nơi đây. Theo truyền thuyết cổng trời được hình tkhô cứng sau một cơn đại hồng thủy khiến núi đá vôi sụp xuống tạo thành mái vòm từ đó ngọn núi này được đặt tên là Thiên Môn Sơn.

*
Cổng Trời Thiên Môn Sơn

Ngắm trọn cảnh sắc bồng lai từ đỉnh Thiên Môn Sơn

Sau lúc trải qua những cung đường, khác nước ngoài chọn tour Phượng Hoàng cổ trấnsẽ đặt chân đến đỉnh núi Thiên Môn Sơn. Hiện ra trước mắt khác nước ngoài là cảnh sắc đẹp đến mê hồn, với khí hậu nhiệt đới ẩm bao bọc ngọn núi là những màn sương mù, đan xen là màu xanh da trời của cây cỏ sẽ đem đến đến du khách cảm giác khôn cùng thư thái với thanh hao tĩnh.

Xem thêm: 20 Loại Rau Bà Bầu Ăn Cải Xanh Được Không Nên Ăn, BầU 3 Tháng đÁº§U ăN Rau CảI đưÁ»£C Không

*
Sạn Đạo Kính, cầu kính liền kề vách núi

Đặc biệt vào những ngày thu, đứng từ trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn du khách sẽ gồm dịp thưởng ngoạn bức ttinh quái Thiên Môn mùa thu với màu sắc rực rỡ của sắc thu màu đỏ rubi của cỏ cây, sắc thu rực rỡ đan xen những ngọn núi hùng vĩ ẩn hiện trong màn sương mỏng tạo đề xuất một khung cảnh lãng mạn và cần thơ đến nhường nào.

*

*
Chụp ảnh lưu niệm tại cổng trời

Chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn khác nước ngoài sẽ tất cả cơ hội lạc vào chốn bồng lai nơi hạ giới, lạc bước trong những màn mây mỏng thả hồn vào không gian nơi đây sẽ là một trải nghiệm khôn xiết thụ vị trong chuyến đi của bạn đấy. Còn chần chừ gì nữa đừng chậm tay đăng kí Tour Phượng Hoàng cổ trấn để chinh phục ngọn núi Thiên Môn Sơn này nhé!

THIÊN THIÊN

Nếu bạn sẵn sàng xách tía lô lên để đến chốn bồng lai này rồi thì hãy tsay đắm khảo tức thì tour Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới của Kỳ Nghỉ Đông Dương để được tư vấn ngay nhé!


Chuyên mục: Du lịch