The dalat old-home aka nhà gió

  -  

Mới bước đầu vận động vào ngày 5/11, Nhà Gió – The Dalat Old-trang chủ là một trong những homestay mới tương thích cho các bạn muốn tìm kiếm vị trí im tĩnh sinh sống, đi trốn tuy thế thọ lâu… nhớ phố thì vẫn chạy dạo phố được.

Bạn đang xem: The dalat old-home aka nhà gió


Nhà Gió – The Dalat Old-Home: Homestay new khôn xiết xinh ở Đà Lạt chỉ với 110.000 đồng/người

Tọa lạc sống địa chỉ 50 (số cũ) Nguyễn An Ninch, Nhà Gió – The Dalat Old-trang chủ là nơi không thật ngay gần trung tâm dẫu vậy đủ để bạn tận hưởng thiên nhiên, cây cối, nghe giờ đồng hồ chim hót vào buổi sớm. Là nơi nhằm bạn nhâm nhi tách trà soát hoặc ngụm cà phê, ngồi ko kể hiên, hiểu cuốn nắn sách, tận thưởng cuộc sống yên ổn bình.

*

*

Nhà Gió – The Dalat Old-trang chủ biện pháp chợ Đà Lạt khoảng 4km, có view khu vực biệt thự cao cấp, trường bay Cam Ly ở đây nhưng mà ngồi ngắm cảnh và trải nghiệm coffe thì khỏi chê.

*

*

Nhà Gió hiện tại có các nhiều loại chống dorm, 1-1, đôi, family theo phong thái của rất nhiều năm 70, 80, cực kỳ ấm cúng với dễ thương.

*

*

*

*

Đặc biệt mỗi chống đều có những chiếc tên đáng yêu và dễ thương như: chống Xấp Nhỏ, chống Tí Điệu, chống Út Dẹo, phòng Cô Sáu, chống Cô Tư, chống Crúc Năm… Ngoài ra, homestay còn tồn tại Khu Vực nhà bếp bình thường để khách cho ngơi nghỉ hoàn toàn có thể tự do thoải mái sử dụng.

*
*

Giá chống tsay đắm khảo: 

- 1 chống dorm Xấp Nhỏ: buổi tối nhiều 14 người, toilet, nhà tắm bên phía ngoài, giá chỉ 110.000 đồng/người/giường/đêm. Phòng giường mộc, có tấm che bịt, gồm ngăn uống tủ để đồ dưới nệm, gồm khoá.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Trai Với Bầu Nấu Trai Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Hè

- 2 phòng (Tí Điệu và Út Dẹo) 1 giường cho một người: toilet phía bên ngoài, tất cả view quan sát ra phía bên ngoài, là một trong những không gian trú nhỏ xinch cùng với giá 125.000 đồng/bạn.

- 3 chống 1 nệm mang lại 2 người: toilet trong phòng, giá 340.000 đồng/đêm.

- 2 phòng 2 giường cho 4 người trong đó:

+ Phòng Cô Sáu: nệm gỗ lớn, hoàn toàn có thể nằm 2 người 1 chóng (2 giường tầng), toilet ko kể, giá chỉ 535.000 đồng/đêm.

+ Phòng Cô Tư: 2 giường phệ đơn lẻ, có vách ngăn ở giữa, gồm ban công, nhà wc trong chống, giá chỉ 655.000 đồng/tối.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Madagui Tự Túc Giá Rẻ, Tiết Kiệm Chi Phí

*Lưu ý: Giá phòng bên trên chỉ giành cho khách hàng đặt qua yenbaitourism.com.vn với ko áp dụng cho các cơ hội lễ, tết.


Cliông xã đặt ngay Nhà Gió – The Dalat Old-Home với mức giá ưu tiên cực tốt trên yenbaitourism.com.vn nhé

Theo yenbaitourism.com.vn


Chuyên mục: Du lịch