THẺ BÔNG SEN VÀNG VIETNAM AIRLINE

  -  
Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều rất có thể đăng ký đổi mới hội viênHành khách có thể đăng cam kết trên trang web hoặc trên vận dụng di độngcủa Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Thẻ bông sen vàng vietnam airline

Những công dụng của hội viên Bông Sen Vàng:

Được tích luỹ dặm thưởng và quy đảo sang vé thưởng, nâng hạng ghế, tư trang hành lý miễn cước….Sử dụng phòng ngóng hạng mến giaCác thương mại & dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) trên quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, quần thể vực an toàn và quanh vùng xuất nhập cảnhĐược ưu tiên chọn trước khu vực ngồiĐược thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cướcĐược khuyến mãi dặm thưởng nhân thời cơ sinh nhậtĐược hưởng phần lớn ưu đãi vô cùng lôi kéo và nhiều chủng loại từ các công ty đối tác du lịch, khách hàng sạn, tài chính – ngân hàng… của công tác Bông Sen Vàng.

Hội Viên Thẻ Bạch Kim

*

Tiêu chí vươn lên là hội viên Bạch Kim:

Tích lũy đầy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc50 chuyến cất cánh xét hạng, hoặcMua dặm xét hạng/ chuyến cất cánh xét hạng từ chương trình Bông Sen Vàng.

Vui lòngnhấn vào đâyđể xem thông tin chi tiết tiêu chí phát triển thành hội viên hạng Bạch Kim

1. Ưu đãi trên những chuyến bay:

Hội viên Bông Sen kim cương được tận hưởng ưu đãi thương mại & dịch vụ trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, những hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways với Pacific Airlines.Vui lòngnhấn vào đâyđể xem thông tin chi tiết.

Hội Viên Thẻ Vàng

*

Tiêu chí vươn lên là hội viên hạng thẻ Vàng:

Tích lũy đầy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc30 chuyến cất cánh xét hạng, hoặcMua dặm xét hạng hoặc chặng cất cánh xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng, hoặcSử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một trong những đối tác.

Vui lòngnhấn vào đâyđể coi thông tin chi tiết tiêu chí thay đổi hội viên hạng Vàng.

1. Ưu đãi trên các chuyến bay:

Hội viên Bông Sen xoàn được hưởng trọn ưu đãi dịch vụ thương mại trên những chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, những hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways và Pacific Airlines.Vui lòng nhấnvào đâyđể xem tin tức chi tiết.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trôi Nước Nhan Dau Xanh Đậm Đà, Chuẩn Vị, Cách Làm Bánh Trôi Tàu Nhân Đậu Xanh Thơm Ngon

Hội Viên Thẻ Titan

*

Tiêu chí thay đổi hội viên Hạng Thẻ Titan:

Tích lũy đầy đủ 15.000 dặm xét hạng,20 chuyến bay xét hạng, hoặcMua dặm xét hạng hoặc chặng bay xét hạng của lịch trình Bông Sen Vàng, hoặcSử dụng sản phẩm hợp tác giữa Vietnam Airlines và một trong những đối tác.

Vui lòngnhấn vào đâyđể xem thông tin cụ thể tiêu chí phát triển thành hội viên hạng Titan

1. Ưu đãi trên các chuyến bay:

Hội viên Bông Sen quà được hưởng trọn ưu đãi dịch vụ trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, những hãng mặt hàng không SkyTeam, All Nippon Airways với Pacific Airlines.Vui lòngnhấn vào đâyđể xem tin tức chi tiết.

Hội Viên Hạng Thẻ Bạc

*

Tiêu chí đổi thay hội viên Hạng Thẻ Bạc:

Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc1 chuyến cất cánh xét hạng

Vui lòngnhấn vào đâyđể coi thông tin cụ thể tiêu chí biến hóa hội viên hạng Bạc.

1. Ưu đãi trên những chuyến bay:

Hội viên Bông Sen kim cương được hưởng trọn ưu đãi thương mại & dịch vụ trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.Vui lòng nhấnvào đâyđể xem thông tin chi tiết.

TIÊU CHÍ XÉT HẠNG THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG

HẠNG THẺBÔNG SEN VÀNG

BẠCH KIM

VÀNG

TITAN

BẠC

Hạng thẻ SkyTeam

Elite Plus

Elite

Elite

-

Tiêu chí xét hạng

Thời hạn hạng thẻ

12 mon liên tiếp

12 mon liên tiếp

12 mon liên tiếp

Không thời hạn

Số dặm xét hạng (hoặc chặng cất cánh xét hạng) sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản khi hội viên tiến hành các chuyến cất cánh được tích lũydặm xét hạng cùng với Vietnam Airlines hoặc những hãng sản phẩm không trong liên hiệp SkyTeam.Dặm xét hạng là dặm Hội viên tích trữ được khi triển khai các chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm xét hạng bên trên Vietnam Airlines hoặc những hãng hàng không thuộc liên hiệp SkyTeam. Hình như hội viên hoàn toàn có thể mua dặm xét hạng thẻ trường đoản cú Chương trìnhBông Sen Vànghoặc có thể tíchlũy thêm dặm xét hạng từ các chương trình tặng thêm của Vietnam Airlines hoặc khi có thông tin riêng của Vietnam Airlines.Để duy trì danh hiệu Hội viên đã có được trong năm tiếp theo, Hội viên cần tíchlũy được đủ số dặm xét hạng hoặc số chuyến cất cánh xét hạng tương xứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng.Nếu Hội viên không đáp ứng được những yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ ảnh hưởng xuống hạng phải chăng hơn khớp ứng với số dặmxét hạng hoặc số chuyến bay xét hạng vẫn tíchlũy được vào kỳ xét hạng đó.

Xem thêm: Bỏ Túi Những Quán Ăn Ngon Ở Hà Tiên Kiên Giang Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thử

(*) không áp dụng đối với hội viên hạng thẻ Bạch kim, Vàng và Titan.(**)Không áp dụng đối với hội viên hạng thẻ Bạch kim, Vàng.