THANH XUÂN NHƯ MỘT CƠN MƯA RÀO

  -  

Những ngày này, hà nội đổ mưa, lòng fan dễ bi quan man mác và chiêm nghiệm nhiều hơn thế về số đông gì mình đã, đang và sẽ có. Sống trong số những năm tháng tuổi trẻ nhiệt độ huyết, fan ta vẫn lượm lặt từng chút khát khao nhằm xây lên những ước mơ của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Thanh xuân như một cơn mưa rào

*

Có những cô nàng trong mắt nhiều người được mang lại là dũng mạnh mẽ, vẫn chạy dọc tx thanh xuân chẳng cần bám víu vào ai, vẫn mạnh bạo như loại hoa hướng dương, luôn luôn “đi theo bóng khía cạnh trời” như một lẽ vớ nhiên, chăng có gì ngăn cản họ đến thành công.

Nhưng tuổi trẻ con ấy mà, nó như những thước phim quay lờ đờ chạm vào một trong những thời quá khứ tươi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta, đó là “thời thanh xuân”. Nhưng mà thanh xuâncủa tín đồ con gái, liệu gồm phải phải nhất là phần nhiều bươn chải, nhọc nhằn để thành công rạng rỡ, tự xác định mình cùng với đời? Hay đối kháng giản, là chỉ cần phải có một người…yêu mình như sinh mệnh.

*

Ngồi dưới đông đảo cơn mưa, ngồi lại trong chủ yếu những tháng ngày tươi trẻ em của mình, nhìn xung quanh phố hầu hết cô thiếu nữ tay trong tay được người yêu che chở trong cái ô nhỏ bé nhỏ. Tuyệt từng vài ba lần mê đắm những đoạn phim Hàn, mẫu xe con bắn nước chạy qua, nam thiết yếu xả thân “anh hùng cứu giúp mỹ nhân” ôm gấp lấy con gái chính nhằm rồi cả thân mình ướt sũng…

Dù to gan lớn mật mẽ, xuất xắc yếu đuối, rồi cho đến cuối cùng, điều thiếu nữ cần vẫn chỉ là 1 trong vòng tay ôm, các ngón tay đan ấm cúng trong ngày mưa bi đát bã, một trái tim đồng bộ chung nhịp đập, phổ biến một tương đối thở thanh xuân.

Nhưng đời chẳng như phim, tuổithanh xuânthì vốn như một cơn mưa rào, phũ phàng một nỗi, cũng không ít người dù bị ướt không còn trong trận mưa ấy cũng chẳng tất cả anh nào bịt cho.

Xem thêm: Năm 2020 Của Các Travel Blogger Du Lịch Nổi Tiếng, Những Hot Blogger Du Lịch Mà Bạn Nên Theo Dõi

*

Nghe thì thiệt sầu thảm lúc chẳng gồm lấy một tình thương tươi xanh mọi ngày còn trẻ. Nhưng đâu riêng gì không tất cả những cô nàng “cố trầm trồ là mình ổn” tuy nhiên sâu trong góc nhìn và trái tim luôn khát khao một tình yêu vụng ngu tuổi ô mai, tình yêu trong sạch dần trưởng thành để rồi xung khắc cốt ghi trung ương của thời Đại học hay là một câu chuyện “ngôn tình” công sở, thanh mai trúc mã như các cuốn tè thuyết ngàn chương.

Nhưng không có, vẫn cứ là ko có. Tx thanh xuân của fan ta, dù là nắng, xuất xắc là mưa, vẫn sẽ có được người che chở, bảo bọc. Thanh xuân của mình, là một trong cơn mưa rào làm ẩm mốc cả một trái tim cô đơn hiu đìu hiu khao khát yêu đậy chặt sau song mắt, nhằm rồi dù có ướt nước cũng bắt buộc tự chịu đựng trận, hoặc lủi thủi tự trải qua những tháng ngày chẳng có ai che ô để tự tập quen thuộc với cô đơn.

Những nỗi niềm tủi yêu mến ấy, đâu riêng gì nỗi nhức của riêng rẽ ai? trận mưa thanh xuân mặc dù có làm ta ướt đẫm, tuy thế cũng giúp ta cứng cáp và từ bỏ lập để tại vị giữa đời. Dù chưa thể tháo bỏ lớp phương diện nạ của một cô nữ giới mạnh mẽ, tập sinh sống trong sự cá tính, bình thản, ta cũng trở thành dần trở thành người bình thản chào đón tình yêu bất kể lúc nào.

Xem thêm: Vietravel Khuyến Mãi Đặc Biệt Tour Cửu Trại Câu Vietravel, Du Lịch Cửu Trại Câu

*

Bởi ta còn trẻ, mẫu hạn của thanh xuân vẫn còn đó xa, ta vẫn có quyền hy vọng vào một loại ô, một vòng tay bịt chở, sẽ tới trong trận mưa rào để cùng ta trải qua những ngày nắng tươi xanh.

Con gái à, tx thanh xuân như một trận mưa rào, mưa ướt hết nhưng chẳng bao gồm anh nào bít ô, thì trước khi ra đường, hãy trường đoản cú xem dự đoán thời tiết, tự cụ áo mưa, che chở cho chính mình nhé. Hà nội thủ đô tắc đường, Mr.Right chỉ là còn chưa kịp “ship” ô mang đến chở bít cho bạn hôm nay thôi!