Thanh toán vietjet air

  -  

Nhanh tay truy cập App yenbaitourism.com.vn để nhận khuyến mãi vé máy cất cánh Vietjet Air. Thanh toán, thống trị vé thuận lợi ngay bên trên một ứng dụng


*

vietjetair.com
Tôi không sở hữu và nhận được email xác nhận của Vietjet
Trong trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể chủ động chất vấn lại thông tin chuyến cất cánh và in hành trình dài bay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên trang chủ ứng dụng Ví yenbaitourism.com.vn > Ví của tớ > cai quản vé của tôi > xào luộc Mã đặt chỗBước 2: Đăng nhập trang web của Vietjet Air > soát sổ mã đặt vị trí > Nhập Mã số đặt chỗ, Họ, thương hiệu đệm và tên > tra cứu chuyến bay

Trong ngôi trường hợp bạn cần thêm sự hỗ trợ, vui lòng contact Tổng đài Vietjet Air để được cung cấp nhanh nhất:

vietjetair.com
Tôi đề nghị hoàn/huỷ/thay đổi tin tức vé
vietjetair.com
Giao dịch đang đợi xử lý
yenbaitourism.com.vn
Tôi bắt buộc trợ giúp vụ việc khác
Để yenbaitourism.com.vn cung cấp bạn giỏi hơn các vấn đề khác, sung sướng để lại phản hồi mặt dưới.

Bạn đang xem: Thanh toán vietjet air


Kinh nghiệm du lịch cùng Vietjet Air

Tự tin lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn sắp tới của khách hàng bằng những bí kíp phượt cực chất từ Ví yenbaitourism.com.vn.


Hướng dẫn đặt vé Vietjet Air bên trên ví yenbaitourism.com.vn

Xem bỏ ra tiết
1
Chọn mua vé lắp thêm bay bởi cách:
- Tại screen chính, chọn anh tài “Du lịch - Đi lại”- Hoặc tìm kiếm “Mua vé đồ vật bay” trong size Tìm kiếm.


2
Nhập thông tin tìm tìm chuyến bay

Tại screen Ví yenbaitourism.com.vn, lựa chọn “Vé lắp thêm bay” >> Nhập thông tin tìm tìm chuyến bay: - Chọn các loại vé Khứ hồi hoặc Một chiều- Chọn nơi đi, vị trí đến- Chọn Ngày đi, Ngày về- Chọn con số hành khách- Chọn Tiếp tục


3
Chọn chuyến cất cánh Vietjet phù hợp

Gợi ý: sắp tới xếp những chuyến cất cánh theo giờ khởi hành/Thời gian bay/Giá để thuận tiện lựa chọn hơn.

Xem thêm: Review An Yên Homestay Vũng Tàu, Vẻ Đẹp Bình Yên Và Nhẹ Nhàng Khó Cưỡng


4
Nhập tin tức hành khách
Gợi ý: người tiêu dùng có thể chọn cách lưu lại thông tin sau khoản thời gian mua vé lần đầu tiên để dễ ợt cho hầu như lần thực hiện tiếp theo.
5
Kiểm tra thông tin
6
Xác nhận tin tức ➡ xác nhận thanh toán
7
Hoàn tất thanh toán
8
Kiểm tra email được nhờ cất hộ về thông tin chuyến bay

Vé máy bay Vietjet Air giá bèo trên Ví yenbaitourism.com.vn. Những ưu đãi hấp dẫn


VietJet Air là thương hiệu hàng không thứ nhất tại Việt Nam quản lý theo quy mô hàng không chũm hệ mới, ngân sách chi tiêu tiết kiệm, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho người tiêu dùng lựa chọn. Vietjet Air hiện nay đang khai quật 14 điểm bay nội địa trên khắp đông đảo miền giang sơn Việt Nam và 22 đường cất cánh với 16 điểm đến chủ yếu hèn trong khu vực Châu Á như: Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Cambodia.

*

Trong suốt đoạn đường phát triển, Vietjet luôn luôn không xong xuôi phấn đấu để đem đến những yêu cầu bay hoàn hảo và tuyệt vời nhất và unique nhất. Chính với khẳng định đó, tự nay bạn đã có thể trực tiếp đặt vé máy cất cánh Vietjet ngay trên chính áp dụng Siêu Ví Điện Tử yenbaitourism.com.vn - Ví Điện Tử Số 1 vn thông qua quầy bán hàng vé bay của hãng. Đặc biệt, chỉ duy nhất lúc đặt vé máy bay trên Ví yenbaitourism.com.vn hoặc chọn giao dịch qua Ví yenbaitourism.com.vn tại website hoặc ứng dụng của hãng sản xuất bay, người dùng sẽ không đề xuất nhập tin tức thẻ, tin tức ngân hàng, giúp giao dịch được xác thực nhanh giường và an toàn hơn.

Xem thêm: Top 21 Quán Ăn Uống Tại Sapa Siêu Đông Khách Kèm Review Thực Tế

*

Trên không còn nữa, từ nay các tín đồ phượt đam mê xê dịch luôn luôn có thể update nhanh và đúng mực nhất đều chương trình ưu đãi cuốn hút khó chống từ thiết yếu hãng thuộc với số đông ưu đãi độc quyền dành riêng đến thành viên Ví yenbaitourism.com.vn để rất có thể tự lên chiến lược cho bản thân, nhóm bạn, gia đình bất kỳ lúc nào chỉ với chiếc smartphone của mình.

Lý vị đặt mua vé máy bay Vietjet tức thì trên Ví yenbaitourism.com.vn:

Hưởng giá cạnh tranh cùng những giá ưu tiên theo công tác của VietjetThanh toán siêu cấp tốc gọn, ko nhập thông tin thẻ, ngân hàng, hoàn thành đặt vé nhanh nhất để không bỏ dở vé đang chọnMã đặt vị trí được “cất” tức thì trong Ví yenbaitourism.com.vn, trong làm chủ vé, trên mục tin tức hành khách, sẵn sàng làm thủ tục lên tàu bay