Thành Phố Trong Tình Yêu

  -  

Sở phyên ổn điện hình họa “Thành Phố Trong Tình Yêu” của Dương Mịch cùng mỹ nam giới xứ đọng Đài - Trịnh Knhì Nguim đã chấp thuận reviews khán giả vào trong ngày 20/08.


Mới đây, đoàn làm cho phyên Thành Phố Trong Tình Yêu vừa tung ra một loạt poster của bộ phlặng gồm 5 ảnh với chủ đề “SHE”. Mỗi poster tương ứng với từng cặp đôi vào phlặng, vào đó, năm nhân vật nữ bao gồm được chụp rõ mặt, phía dưới là khoảnh khắc hạnh phúc thân mật của họ bên người yêu. Trong phlặng, Dương Mịch trở thành một cô gái xinc đẹp tính tình lạnh lùng với hờ hững với mọi thứ bao bọc. Bên cạnh đó, cô lại nảy sinh tình thương cùng sánh đôi cùng mỹ phái nam xứ Đài Trịnh Knhị Nguyên.

Bạn đang xem: Thành phố trong tình yêuCặp đôi Dương Mịch – Trịnh Knhị Nguyên ổn của “Thành Phố Trong Tình Yêu”
Cảnh chia tay của năm cô nàng trong phim được dựng từ những địa danh nổi tiếng bên trên thế giới như Prague (thủ đô Cộng Hòa Séc), Thượng Hải, Paris, Hokkaivày, Firenze (một thành phố của Ý). Các cặp đôi của phyên ở những nơi không giống ko hẹn nhưng gặp, rồi yêu nhau, viết đề nghị những câu chuyện tình lãng mạn. Bên cạnh đó, bộ phyên ổn còn muốn truyền tải một thông điệp đến người coi “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”.
Những bức tnhãi con vẽ màu kể về tình cảm của năm cặp đôi
Bên cạnh đó, trailer của bộ phyên đã tiết lộ một số tình tiết hết sức lãng mạn của những cặp đôi. Theo đó, Dương Mịch với Trịnh Knhì Nguyên ổn cùng cả nhà viết nhạc tại Prague, còn Giang Sơ Ảnh với Lee Hyun Jae hôn nhau thắm thiết tại Thượng Hải, Trương Dung Dung cùng Hoàng Hiên vô tình gặp mặt tại Paris cơ hội nửa đêm. Trong Khi đó, Giang Nhất Yến thuộc Trương Hiếu Toàn hưởng tuần trăng mật tại Hokkaibởi vì, Bạch Bách Hà và Nguyễn Kính Thiên thì khiêu vũ ở Firenze. Năm câu chuyện bắt đầu từ khắp nơi trên thế giới, không chiếc làm sao giống mẫu làm sao, điểm duy nhất giống nhau chính là "tình yêu".

Xem thêm: Giá Phòng Phú Quốc - 30 Khách Sạn Đảo Phú Quốc Tốt Nhất


Thành Phố Trong Tình Yêu là dự án điện ảnh kể về 5 câu chuyện tình yêu ở những thành phố khác nhau trên thế giới. Trong đó, Dương Mịch với Trịnh Khai Nguyên thể hiện mối tình ở Prague – Cộng hòa Séc; Bạch Bách Hà cùng Nguyễn Kinh Thiên thể hiện mối tình ở Firenze; Giang Sơ Ảnh với Lee Hyun Jae thể hiện mối tình ở Thượng Hải – Trung Quốc; Hoàng Hiên – Trương Dung Dung thể hiện mối tình ở Paris – Pháp; Giang Nhất Yến cùng Trương Hiếu Toàn thể hiện mối tình ở Hokkaivị – Nhật Bản.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Zenna Pool Camp Vũng Tàu Từ A, Khám Phá Zenna Pool Camp


Thành Phố Trong Tình Yêuvới sự tmê mẩn gia của dàn diễn viên Dương Mịch, Trịnh Khai Nguyên ổn, Giang Sơ Ảnh, Lee Hyun Jae, Trương Dung Dung, Hoàng Hiên, Giang Nhất Yến, Bạch Bách Hà, Trương Hiếu Toàn, Nguyễn Kính Thiên, bởi năm vị đạo diễn Văn Mục Dã, Đổng Nhuận Niên, Hàn Dật, Phó Thiên Dư, Ký Giai Đồng chỉ đạo diễn xuất. Phyên dự kiến ra mắt vào trong ngày 20/08.