Ca sĩ trẻ mỹ anh: "tôi đang mất rất nhiều thời gian để tin tất cả những gì đã đến là thật"

  -  

TTO - "Tôi là 1 trong người mà lại khi đã tin vào cái gì và mong ước cái gì là sẽ cố gắng bằng được. Nhưng câu hỏi nó đến sớm với dồn dập trong một năm thì thiệt sự làm cho tôi choáng ngợp. Tôi chỉ nói theo một cách khác rằng tôi rất hàm ơn vì hầu hết gì đã chiếm lĩnh đến nay".Mỹ Anh mô tả trong lịch trình Round Asean - Korea Music Festival phát trên đài Đài KBS về tối 9-1 - Ảnh: NVCC


Chỉ trong tầm 1 năm xuất hiện, Mỹ Anh được mời màn trình diễn trong chương trình Round Asean - Korea Music Festival vạc trên Đài KBS của xứ hàn Quốc, trình bày tại Round Music Festival 2021 ở hàn quốc và tiệc tùng âm nhạc Head In The Clouds 2021 trên Mỹ và chiếm phần ngôi á quân hội thi âm nhạc The Heroes mùa trước tiên năm 2021.

Bạn đang xem: Ca sĩ trẻ mỹ anh: "tôi đang mất rất nhiều thời gian để tin tất cả những gì đã đến là thật"

Chia sẻ cùng với Tuổi Trẻ về việc "bùng nổ" của bạn dạng thân trong những năm qua, Mỹ Anh cho biết: "Đến bây chừ tôi vẫn cảm thấy đa số thứ như không hẳn sự thật, tôi vẫn sẽ mất không hề ít thời gian nhằm tin tất cả những gì đang đi vào với tôi trong thời điểm qua là sự thật, bởi vì nó quá to và là đều sự kiện cơ mà tôi đã mong mơ được tham gia từ rất rất lâu rồi".


Việc Mỹ Anh bước ra được thế giới bằng âm nhạc của bản thân tôi ko ngạc nhiên. Âm nhạc việt nam ngày càng chuẩn hóa và thế giới hóa, kề bên thị trường của các bạn lớn tuổi hơn thế thì có thị trường âm nhạc của chúng ta trẻ như Mỹ Anh. Tôi chỉ mong Mỹ Anh đang cách những bước đầu tiên vào trái đất rộng béo vẫn giữ lại được hóa học của mình.


Nghệ sĩ Thanh BùiTôi hiểu được mình còn khôn xiết non

* đầy đủ thành tựu mập đến cấp tốc và dồn dập có làm cô nàng 20 tuổi choáng ngợp?

- Đúng là trong đầu tôi luôn tin và luôn luôn ước mơ được góp phương diện vào số đông sự kiện này, buộc phải tôi đang phấn đấu bởi được. Tôi là một người cơ mà khi sẽ tin vào đồ vật gi và mong ước cái gì là sẽ cố gắng bằng được. Nhưng việc nó mang lại sớm cùng dồn dập trong một năm thì thiệt sự làm cho tôi choáng ngợp. Tôi chỉ nói theo một cách khác rằng tôi rất hàm ơn vì đầy đủ gì đã sở hữu đến nay.

Nhiều lúc, ngay trong khi đang xuất hiện ở sảnh khấu thế giới lớn ấy, tôi vẫn tự hỏi: "Ủa sao mình lại đang ở đây? Mình tất cả đang xứng danh được đứng ở đây không?".

Lúc đầu sự lo âu đấy cũng khiến tôi lo lắng, mà lại rồi tôi phân biệt rằng khi tôi trường đoản cú hỏi bản thân những thắc mắc đấy cũng là cách để tự kể mình biết mình đang đứng ở chỗ nào và vẫn còn nhiều máy phải nâng cao hơn. Tôi cũng hiểu được mình còn vô cùng non, còn không hề ít thứ bắt buộc tập luyện, trả thiện.Sân khấu Pillar của Mỹ Anh


* Dù chính Mỹ Anh và bố mẹ bạn (ca sĩ Mỹ Linh với nhạc sĩ minh quân - PV) đều bất ngờ về phần đa thành tựu béo dồn dập đến với bạn những năm qua, nhưng có thể hẳn bạn đã sở hữu một quy trình dài để chuẩn bị cho ngày hôm nay?

- Con bạn của tôi ngày bây giờ có lẽ sẽ được chuẩn bị ngay từ khi tôi còn chưa biết nói, khi mẹ tôi mang đến tôi tới phòng thu nghe chị em hát.

Ngay cả những bài hát cha tôi bật trong xe trên tuyến đường đưa tôi đến trường tốt thói quen thuộc cứ lên xe pháo là bật nhạc, ngủ dậy là nhảy nhạc, hoặc câu hỏi tôi đến lớp ở học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam... Tất cả những điều nhỏ tuổi này trong cuộc sống thường ngày của tôi đã dần dần xây dựng lên một thứ to hơn trong tôi.

Bố bà bầu tôi chưa bao giờ xác định con phố âm nhạc cho tôi, không định hướng tôi đi theo cái gì mà chỉ giúp tôi những vấn đề rất nhỏ tuổi như thế. Nhưng gần như điều rất nhỏ như thay cũng ảnh hưởng gián tiếp tới phương pháp tôi tư duy âm nhạc.

Xem thêm: 3 Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Canada Dễ Dàng, Đạt Đến 99%, Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Canada

Trước đây, tôi cũng định theo ngành khác. Mà lại vì phụ huynh đã nhằm tôi cách tân và phát triển một cách thoải mái và tự nhiên nên cuối cùng nó lại dẫn tôi tới âm nhạc một bí quyết rất tự nhiên.

Bố bà bầu không triết lý mà rồi một ngày tự nhiên và thoải mái tôi thấy phiên bản thân đứng trung tâm một môi trường thiên nhiên âm nhạc với lập tức cảm giác mình nằm trong về nó.


*

Hạnh phúc được là nhỏ của bố mẹ

* loại mốc đưa chúng ta từ chỗ không nghĩ bản thân theo âm nhạc tới bước chân mạnh mẽ vào music là gì?

- tự sâu vào tôi, tôi luôn biết rằng tôi ước ao theo tuyến phố này nhưng trước đây tôi đã cầm cố né nó. Cho tới một ngày năm 2020, tôi được diễn bài xích mà tôi tự sáng tác trên sảnh khấu - bài Got you - thì tôi nhận biết đó là con đường mà tôi hy vọng theo đuổi.

Cảm xúc khi diễn bài bác do mình chế tạo rất khác, trước đó tôi chỉ hát nhạc của bà bầu hay những bài mà tín đồ khác sáng sủa tác.

Hành trình dài với hầu như ngày ngồi trong chống thu để hoàn thành xong sáng tác rồi bưng nó lên sảnh khấu, tự mình diễn tả và chứng kiến phản ứng của khán giả mang đến rất nhiều cảm giác cho tôi.

* hiện thời bạn có còn nghe đều bài người mẹ bạn hát không, một thứ âm thanh đã "già" với núm hệ bạn?

- tất yếu tôi gồm nghe nhạc của mẹ tôi hát chứ. Thời trước tôi ko nghe nhiều, nhưng mà giờ phệ tôi nghe nhiều hơn.

Mọi bạn nhìn thấy thứ music của tôi khôn xiết khác với phụ huynh mình, nhưng thực ra thì tôi lại tìm được nhiều điểm chung trong phương pháp tôi có tác dụng nhạc và cha mẹ tôi có tác dụng nhạc. Các sáng tác của tôi số đông lấy cảm hứng rất nhiều từ âm nhạc của tía mẹ.

Nhìn chung, tôi cảm xúc rất may mắn khi có cha mẹ có thể cùng chia sẻ về âm nhạc và nghệ thuật và thẩm mỹ nói chung. Những lúc shop chúng tôi cũng không gật đầu với nhau về vài sản phẩm công nghệ do ngăn cách thế hệ, nhưng mà tôi luôn tự hào về phụ huynh và rất hạnh phúc là bé của phụ huynh tôi.


*

Nhiều "trái ngọt" tự Mỹ Anh

"Là một người mẹ, tôi thấy được sự phát triển của Mỹ Anh mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm cùng tôi siêu ngạc nhiên, không nghĩ Mỹ Anh có thể chạm tới những thành công những bước đầu nhanh như thế. Đối với mái ấm gia đình tôi năm vừa rồi thừa nhận được không ít "trái ngọt" trường đoản cú Mỹ Anh.

Mọi người đều rất hạnh phúc cùng tự hào. Mẹ ck tôi rất lâu rồi từng nói với tôi câu mà cho giờ tôi bắt đầu cảm nhận được nó khôn xiết đúng: "Linh do dự đâu, trong tương lai con Linh thành công thì Linh còn niềm hạnh phúc hơn là cơ hội Linh thành công"".

Xem thêm: Câu Chuyện Về Tàu Titanic - Những Sự Thật Kỳ Lạ Về Tàu Titanic

Ca sĩ Mỹ Linh


Mỹ Anh hát trên Đài KBS Hàn Quốc, người nghệ sỹ hát xẩm diễn tả nỗi đau nhỏ bé gái 8 tuổi bị bạo hành

TTO - nhóm xẩm hà nội thủ đô đưa vụ bé bỏng gái 8 tuổi bị bạo hành vào xẩm; Mỹ Anh hát trên Đài KBS của hàn quốc Quốc; Đạo diễn hành vi phim "Lật mặt" trình làng phim hành động võ thuật; "Gia đình cục súc đón Tết"... Là những thông tin được thân yêu ngày 10-1.