TÀU SUPERDONG ĐI HÒN SƠN

  -  

*

Tàu Phú Quốc Express

*

Boong tàu Phú Quốc Express

*

*

Khoang ghế VIPtàu Phú Quốc Express

*

Khoang ghế VIP tàu Phú Quốc Express

*

Khoang ghế VIP tàu Phú Quốc Express

TÀU CAO TỐC HÒA BÌNH SHIP

Ưu điểm của tàu là thân tàu làm bằnghợp kim nhôm, một thân. Mũi tàu Hòa Bình Ship 1 dốc thẳng đứng 90 độ với chiều nhiều năm 47,6 mét cùng chiều ngang là 5,8 mét.Tàu bao gồm độ mởn nước 1,15 mét với mua trọng lên đến 150 tấn.

Bạn đang xem: Tàu superdong đi hòn sơn

Tàu cao tốc Phú Quốcnày được lắp ráp 2 thiết bị Caterpiiiar của Mỹ. Với công suất lên tới mức 2.160kw (mã lực).Tốc độ dịch rời trên biển lớn là 27 hải lý/h (khoảng 50km/h). Đáng chăm chú nhất là khi vận hành tàu trong điều kiện thời tiết tự khắc nghiệt.Tàu sẽ bình yên chịu được sóng bão cung cấp 7, cấp cho 8. Thời hạn hành trình trường đoản cú Rạch Giá-Phú Quốc và trái lại chỉ trong tầm 2 giờ đồng hồ 30 phút.Tàu chủ quyền Ship 1 với 2 có kiểu dáng thon gọn bao gồm tổng cộng 2 tầng (ba khoang). Sức đựng lến mang đến 304 hành khách, trong những số đó khoang VIP chứa 26 khách.Nội thất mặt trong tàu cao tốc này khá đẳng cấp và đẹp. Gồm cả đồ vật điều hòa, ti vi màn hình ảnh lớn cùng khối hệ thống ghế bọc da cao cấp.Tàu cao tốc Phú Quốcnày còn có nhà vệ sinh riêng. Đặc biệt là rất dễ ợt cho du khách cao to và bạn nước ngoài.Nếu bạn muốn mua vé tàu thì giá bán vé khoang hay là 330.000/khách. Vùng VIP có giá vé là 500.000/khách.Tàu khởi hành vào tầm 7h30 sáng sủa từ bến Phú Quốc-Rạch Giá và giờ lên đường chiều trái lại là 12h30.

Xem thêm: Khách Sạn Sofitel Sài Gòn ), Khách Sạn Sofitel Saigon Plaza

*

Tàu hòa bình Ship

*

Khoang ghế tàu hòa bình Ship

*

Khoang ghế tàu độc lập Ship

TÀU CAO TỐC SUPERDONG

Tàu Superdong là tàu 1 thân 2 tầng, tàu nhập từ Malaysia, với vận tốc chạy 30 hải lý/giờ.Tàu được trang bị các thiết bị hiện đại và chịu được thời tiết tự khắc nghiệt.Với sức đựng 275 hành khách, boong tàu rộng lớn (có thể lên chờ gió cùng ngắm biển, chụp ảnh, hút thuốc), bên cạnh đó tàu có thể vận chuyển thêm từ bỏ 6 mang đến 10 xe đính thêm máy.

*

*

Boong tàu Superdong

*

Khoang ghế Superdong

Phà cao tốc có tên Thriving 11, được thiết kế theo phong cách 2 thân theo công nghệ hiện đại của Úc.

Xem thêm: Top #10 Khách Sạn Quy Nhơn 4 Sao Ở Quy Nhơn, Top 11 Khách Sạn 4 Sao Quy Nhơn Tốt Nhất Hiện Nay

Phà có chiều lâu năm 45m; rộng 10m; mớn nước 1,3 m; bao gồm 2 trang bị Cterpillar của Mỹ tất cả côngsuất 2.900 mã lực tốc độ tối nhiều 24 hải lý/h.Thờigian dichuyển trường đoản cú Rạch giá đi Phú Quốc là 3 tiếng.Phà gồm 2 tầng, bố khoang gồm: vùng máy, vùng thường và khoang VIP cùng với sức cất 350 hành khách, trăng tròn xe ô tô, 150 xe đính thêm máy những loại.Đặc tính của phà hai thân là tính ổn định cao, không nhiều bị tác động bởi sóng gió, hành khách ngồi rất an toàn không bị say sóng.Nội thất bên phía trong được bọc da quý phái theo tiêu chuẩn 5 sao.Ghế ngồi rộng lớn rãi có rất nhiều tiện ít cá nhân, như zắc cắm sạc năng lượng điện thoại, khay để ly… và nhân ái viên giao hàng tận tình trong suốt hành trình.Riêng chống VIP gồm ghế quấn da cao cấp, màn hình hiển thị riêng biệt, ghế bật ở mọi bốn thế theo chiều thẳng đứng, với khá nhiều tiện ít vui chơi giải trí kèm theo, không gian rộng rãi, hành lang cửa số ngắm biển cả trong xuyên suốt như không khí du thuyền hiện tại đại.

*

Phà cao tốc Thriving 10

*

Phà cao tốc Thriving 10

Khoang ghế ngồi thường

*

Khoang số ghế VIP

*