Tàu Phú Quốc Hà Tiên

  -  
con đường Tàu Chạy Giờ phát xuất Giờ cặp cảng Giá phổ biến Giá vé Vip(Khoang riêng, ghế ngả 130 độ)
Hà Tiên - Phú Quốc 6:40 8:00 250.000 350.000
9:40 11:00
12:30 13:50
Phú Quốc - Hà Tiên 7:50 9:10 250.000 350.000
10:40 12:00
14:30 15:50

Lưu ý về giá vé:

- trẻ nhỏ (6-11t) và người cao tuổi (trên 60t), giá chỉ vé: 200.000 VNĐ

- Miễn tổn phí cho trẻ nhỏ từ 5t trở xuống ( ngồi chung ghế với những người lớn)

- giá chỉ vé VIP không giảm ngay cho trẻ nhỏ và bạn cao tuổi

Nếu bạn bắt đầu từ đất ngay lập tức bằng đường bộ để cho tới Phú Quốc, chúng ta có thể lựa chọn đi tàu cao tốc từ Hà Tiên, Rạch giá hoặc Cà Mau. Trong số các tuyến tàu trên, tuyến đường Hà Tiên Phú Quốc chính là tuyến tàu có thời gian vận động lâu hơn cả, là đường tàu trước tiên kết nối Phú Quốc với đất liền, đưa khác nước ngoài đến với đảo Ngọc.

Bạn đang xem: Tàu phú quốc hà tiên

Lịch trình và giá vé tàu Hà Tiên Phú Quốc - tàu cao tốc Phú Quốc Express

Dưới đó là thông tin về thời gian xuất bến với giá vé tàu trường đoản cú Hà Tiên đi Phú Quốc của Phú Quốc Express:


Phú Quốc Express tuyệt còn được nghe biết với cái thương hiệu Tàu Đỏ là loại tàu cao tốc trên không hai thân hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Tàu có phong cách thiết kế với lớp vỏ rất bền bằng hợp kim nhôm của Ý, thứ tàu đời mới nhất thương hiệu Roll-Royce MTU 16V2000M70.

Trước đây, tàu Phú Quốc express 6 chỉ chạy cùng với hải trình từng ngày 2 chuyến. Dẫu vậy tới thời điểm hiện tại, để đáp ứng nhu mong của khác nước ngoài và đi lại hàng hóa, tàu đã tạo thêm 1 chuyến.


*
*

Tàu Phú Quốc Express chạy tuyến đường Hà Tiên-Phú Quốc


Sơ đồ kiến tạo tàu Phú Quốc Express 6

Tàu có form size 33m x 9.5m cùng với tổng sức đựng của tàu là 300 khách.

Tàu có thiết kế với kích cỡ 33m x 9.5m, tổng sức chứa là khoảng 300 khách. Bên trên tàu được tạo thành 2 khoang: khoang rộng rãi và vùng VIP.

Khoang VIP: tất cả ghế bọc bằng chất liệu da thật. Trong khoang vật dụng các screen giải trí cùng với tai nghe ko dây để quý khách tự do giải trí trong thời hạn đi tàu.

Xem thêm: Cách Nấu Khổ Qua Nhồi Thịt Không Đắng Thanh Mát Ngon Ngây Ngất Ngây

Khoang phổ thông: có phong cách thiết kế sang trọng, vách vùng tàu ốp da, thiết kế sàn kháng ồn, kháng say sóng, nên trẻ nhỏ và bạn già những cảm thấy dễ chịu trong xuyên suốt hành trình dịch chuyển trên tàu. Trong khoang diện tích lớn cũng trang bị khối hệ thống âm thanh mang lại khách giải trí.


Ngoài ra phần boong tàu có sức cất tới 50 người. Còn nếu như không thích ngồi trong khoang, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể di đưa lên boong tàu cùng thỏa sức ngắm cảnh. Bên trên tàu cũng đều có lắp đặt hệ thống camera hành trình, khắc ghi đầy đủ hành trình của tàu.


*
*

Sơ đồ tìm hiểu thêm vị trí chỗ ngồi các khu vực của tàu cao tốc trên không Phú Quốc Express


Làm cố gắng nào để đặt mua vé tàu Hà Tiên Phú Quốc của tàu Phú Quốc Express?

Tương từ bỏ như cơ chế bán vé trên những tuyến tàu khác cho Phú Quốc, vé tàu cao tốc trên không Phú Quốc Hà Tiên và ngược lại được tạo thành vé hạng Vip cùng vé hạng phổ thông.

Vé đa dạng sẽ rẻ hơn vé VIP tuy thế sẽ được áp dụng chính sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đối với trẻ nhỏ từ 6-11 tuổi và tín đồ già từ bên trên 60 tuổi. Trong những khi đó, nếu bạn mua vé khoang VIP, giá cho những người già với trẻ em cũng khá được áp dụng như giá bán vé tín đồ lớn đã công bố.

Nếu trẻ em dưới 5 tuổi ngồi tầm thường ghế với những người lớn, bạn không cần thiết phải mua vé đến bé.

Xem thêm: Tây Ninh Có Gì Chơi : Bỏ Túi Điểm Đến Nổi Bật Ở Tây Ninh, Khám Phá 6 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Tây Ninh

Cách thức đặt vé tàu cao tốc trên không Phú Quốc Hà Tiên

Để đặt sở hữu vé tàu Hà Tiên đi Phú Quốc và chiều ngược lại: tàu cao tốc trên không Phú Quốc Hà Tiên, chúng ta cũng có thể thực hiện nay theo một trong những hiệ tượng sau:

gmail.com để đặt vé: bạn tương tác với phòng vé qua zalo, thư điện tử để chất vấn tình trạng vé, để vé với những thông tin như bọn họ tên người đặt vé + năm sinh + số chứng tỏ thư. Chúng ta có thể thanh toán online hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp khi đến lấy vé cứng.Mua vé trên quầy cung cấp vé: nếu thời gian bạn có mặt ở phòng vé, vé mang lại chuyến tàu phù hợp với định kỳ trình của người sử dụng vẫn còn, bạn sẽ đặt cài đặt và giao dịch thanh toán trực tiếp cho nhân viên tại chống vé.

Bạn cần xem xét một vài vụ việc sau:

Bạn bắt buộc mang theo minh chứng thư/căn cước công dân hoặc bản thảo lái xe, passport và để được phép lên tàu.Trường hợp trẻ em đi kèm trong giới hạn tuổi 6-11 tuổi và chưa có giấy tờ tùy thân, để mua vé mang đến bé, chúng ta cần cung cấp thông tin sau: bọn họ tên + năm sinh + nguyên quán

Có thể giữ hộ xe sản phẩm công nghệ từ Hà Tiên về Phú Quốc bằng tàu Phú Quốc Express không?

Hoàn toàn rất có thể mang xe pháo máy gửi lên tàu để dịch chuyển từ Hà Tiên tới Phú Quốc. Nhưng bạn sẽ phải giao dịch thanh toán phụ chi phí cho dịch vụ này vì đấy là hành lý kềnh càng và vượt quá mức cho phép tối đa hành lý. Mỗi khách hàng đi tàu chỉ được miễn mức giá 20kg/ hành lý. Vượt quá mức này quý khách sẽ yêu cầu trả thêm phí:

Mức tổn phí áp dụng so với dịch vụ gửi xe máy tuyến đường Hà Tiên – Phú quốc – Hà Tiên của tàu Phú Quốc express như sau: