Tàu Đi Cô Tô

  -  

Cô tô - được ca ngợi là thiên đường du ngoạn biển sinh hoạt Quảng Ninh. Điểm đến ưa chuộng không thể làm lơ của đông đảo du khách khắp vị trí mỗi cơ hội hè đến. Không chỉ có được nghe biết với size cảnh thiên nhiên biển hoang sơ, lãng mạn hay phần đa món nạp năng lượng từ thủy sản thơm ngon. Và còn có không ít các trải nghiệm du ngoạn biển đảo thu hút khác.

Bạn đang xem: Tàu đi cô tô

Vậy nên, phượt Cô Tô gần như ngày hè nào cũng đông khách du lịch. Bắt buộc việc dịch chuyển đến hòn đảo cũng ngày càng dễ ợt và dễ dãi hơn. Chúng ta cũng có thể lựa chọn với tương đối nhiều loại tàu, bên tàu không giống nhau. Https://yenbaitourism.com.vn/ sẽ cập nhật đến chúng ta giá vé tàu đi Cô Tô, những loại tàu, tiếng chạy cụ thể như sau:

*

Giới thiệu về tàu cao tốc ra hòn đảo Cô Tô

Tàu đường cao tốc ra đảo đảo cô tô là tuyến vận tải đường bộ đường thủy, kết nối đất lập tức từ thị xã Vân Đồn, tp Hạ Long, huyện Cẩm Phả ra thị xã đảo đảo cô tô của tỉnh giấc Quảng Ninh.

Huyện đảo cô tô có hai cảng chính giao hàng đón du khách và dịch chuyển của bà con trong huyện. Một là tại thị xã Cô Tô, hai là Đảo Thanh Lân. Thường thì du khách sẽ dịch chuyển ra đảo đảo cô tô là cảng chính.

*

Vé tàu cao tốc đi đảo cô tô từ cảng dòng Rồng, Vân Đồn

+ giá chỉ vé tàu cao tốc trên không đi Cô Tô: 250.000đ/Vé/chiều tàu thường cùng 390.000đ/Vé/chiều tàu cao cấp. Vé trẻ nhỏ từ 5 tuổi giá bán vé như tín đồ lớn, trẻ em dưới 5 tuổi: 150.000 đ/Vé/chiều. Thời hạn di chuyền: 90 phút.

+ Từ cảng cái rồng - Vân Đồn bạn cũng có thể lựa chọn với không ít các bên tàu khác biệt như: quang quẻ Minh, Thành Hưng, Hảo Thịnh, Havaco, KaLong,……

+ giờ đồng hồ chạy tàu cao tốc Quang Minh (lịch chạy mùa du lịch sẽ tăng chuyến): cảng cái rồng - Cô Tô: giờ chạy tàu 6h30, 8h30, 11h30, 14h30 - Đảo huyện đảo cô tô - dòng Rồng, Vân Đồn: giờ đồng hồ chạy tàu 8h30, 11h30, 14h30, 16h00

+ giờ đồng hồ chạy tàu cao tốc trên không Phúc Thịnh: đảo cái rồng - Cô Tô: tiếng chạy tàu 7h30, 13h45 - Đảo cô tô - mẫu Rồng, Vân Đồn: tiếng chạy tàu 9h30, 16h00.

+ thông tin thêm quý khách hàng lưu ý, đối với các đoàn khách hàng đi con số theo nhóm hoàn toàn có thể đặt cả chuyến theo tiếng yêu cầu.

Xem thêm: Cùng Khám Phá Địa Điểm Chợ Nổi Cái Bè Tiền Giang, Chợ Nổi Cái Bè Ở Mỹ Tho

*

Vé tàu cao tốc Hòn Gai, Tuần Châu, Hạ Long đi Cô Tô

+ giá bán vé tàu cao tốc trên không đi huyện đảo cô tô từ Hạ Long: 390.000đ/Vé/chiều (tàu thường) và 590.000đ/Vé/chiều (tàu 2 thân Tuần Châu Express).

+ trên cảng Hòn Gai, Hạ Long gồm 2 nhà tàu chạy con đường Hạ Long - Cô Tô: Tuần Châu Express và Thành Hưng.

+ Giờ tàu cao tốc trên không Thành Hưng: Cảng Hòn Gai, Hạ Long - Cô Tô: 14h00 - Đảo huyện đảo cô tô - Hòn Gai, Hạ Long: 07h00

+ tàu cao tốc trên không Tuần Châu Express: Cảng Tuần Châu với Hòn Gai, Hạ Long - Cô Tô: 8h00, 10h00, 11h00, 14h00. Đảo cô tô - Hòn Gai, Hạ Long: 8h00, 11h00, 14h00.

*

Thông tin và giá vé tàu gỗ đi đảo Cô Tô bây chừ bao nhiêu tiền ?

Ngoài dịch chuyển bằng tàu cao tốc, bạn có thể lựa chọn dịch rời bằng tàu mộc để đến được tới hòn đảo Cô Tô. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn mua từ rất nhiều cảnh tàu khác nhau như:

+ giá chỉ vé tàu gỗ đi huyện đảo cô tô từ Cảng cái Rồng: 150.000đ/Vé/lượt những ngày thường và 190.000đ/Vé/lượt so với ngày cuối tuần. Hàng ngày sẽ gồm 2 chuyến du ngoạn và về, thời gian dịch rời 2,5 tiếng.

+ tiếng tàu mộc đi đảo cô tô từ cảng cái Rồng, Vân Đồn - Cô Tô: 07h00 - Cảng huyện đảo cô tô - Cảng Vân Đồn, cái Rồng: 14h00.

Xem thêm: Khách Sạn Khu Lấn Biển Rạch Giá, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Rạch Giá Năm 2021

+ giá chỉ vé tàu mộc đi Cô Tô khởi đầu từ Vũng Đục, Cẩm Phả là 150.000đ/Vé/lượt các ngày thường cùng 190.000đ/Vé/lượt so với ngày cuối tuần. Trên Cẩm Phả gồm 3 chuyến đi, về từng ngày chúng ta cũng có thể tham khảo:

*

Địa chỉ, giờ mở cửa ở các cảng, số smartphone đặt tải vé tàu đi cô tô online

Phần lớn du khách trước phía trên vẫn thường đi từ bến tàu cảng cái rồng ra đảo Cô Tô, tuy thế hiện nay bạn cũng có thể thoải mái gạn lọc bến cảng tương xứng để đón những chuyến tàu đi cô tô từ 3 add được nhắc nhở như sau:

Trên đó là một số thông tin tiên tiến nhất mà công ty chúng tôi đã update về tàu dịch chuyển đến huyện đảo cô tô từ dòng Rồng với Hạ Long. Hy vọng sẽ hữu dụng dành cho bạn trong chuyến phượt Cô Tô, Quảng Ninh. Dường như bạn cũng nên xem thêm về định kỳ trình, ăn uống, túi tiền của các tour đi đảo cô tô trọn gói. Từ bỏ đó đã có được sự lựa chọn tương xứng nhất cho chuyến hành trình của mình nhé.