6 bãi biển đẹp nhất phú quốc

  -  
6 bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất Prúc Quốc

Prúc Quốc mua đông đảo mặt đường bờ biển lớn nhiều năm, hoang sơ, hoàn toàn có thể nói đến kho bãi Sao, kho bãi Dài tốt bãi Ông Lang.

Bạn đang xem: 6 bãi biển đẹp nhất phú quốcBãi Sao

Đây là 1 trong Một trong những bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất Phú Quốc, cùng với dáng cong thoách thoải. Cát biển lớn tại chỗ này ko với color quà như biển cả Nha Trang, tuyệt kim cương đậm ngả thanh lịch nâu như biển Vũng Tàu, nhưng mà là màu trắng mịn. Bãi Sao được phủ quanh vì chưng hai dải núi, đưa về không khí im tĩnh. Ảnh: Evgeny Drablenkov/Shutterstochồng.


Bãi Sao

Đây là một trong Một trong những bãi biển đẹp nhất Prúc Quốc, với dáng cong thoách thoải. Cát đại dương tại chỗ này ko có màu sắc kim cương nhỏng biển lớn Nha Trang, hay đá quý đậm ngả sang nâu như biển khơi Vũng Tàu, cơ mà là màu trắng mịn. Bãi Sao được bao quanh vì nhị dải núi, đem đến không gian im tĩnh. Ảnh: Evgeny Drablenkov/Shutterstock.Bãi Dài

Nằm sinh hoạt phía tây bắc của hòn đảo, kho bãi Dài đi đầu trong top 13 bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất nhân loại. Nơi đấy là thiên con đường nắng và nóng quà, biển khơi xanh cùng phần lớn sản phẩm dương xanh đung đưa trong gió. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstoông xã.


Bãi Dài

Nằm ngơi nghỉ phía tây bắc của quần đảo, bến bãi Dài dẫn đầu trong top 13 bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất nhân loại. Nơi đây là thiên đường nắng và nóng xoàn, biển khơi xanh và những hàng dương xanh đung đưa trong gió. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstoông chồng.Bãi Trường

Bãi biển trải dài sát trăng tròn km từ bỏ Dinch Cậu mang lại Khóe Tàu Rũ. Bãi Trường tạo thành những đoạn nhỏ, gắn sát nhau bởi hầu hết ghềnh đá, hoa cỏ cùng làng mạc chài thập thò ẩn hiện. Đây là một giữa những bãi tắm biển đẹp mắt ở trên phố Trần Hưng Đạo xuôi theo bãi biển phía tây-nam đảo. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstoông chồng.


Bãi Trường

Bãi đại dương trải nhiều năm gần 20 km tự Dinch Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Bãi Trường phân thành các đoạn nhỏ tuổi, gắn sát nhau bởi phần nhiều ghềnh đá, cây cỏ và làng chài thấp thoáng ẩn hiện tại. Đây là một trong những Một trong những bãi biển đẹp mắt ở trên phố Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi tắm biển phía tây-nam đảo. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstoông xã.

Xem thêm: Khách Sạn Sea Light Nha Trang, Khánh Hòa, Khách Sạn Sea Light Nha TrangBãi Khem

Nằm ngơi nghỉ phái nam đảo Prúc Quốc, cách cảng An Thới 5 km, bãi Khem có cách gọi khác là bến bãi Kem. Bãi biển khơi với hình cánh cung, mua bãi biển cát trắng, ở không nguy hiểm thân hai rừng hoa cỏ thẫm. Ảnh: Jindowin/Shutterstochồng.


Bãi Khem

Nằm ngơi nghỉ nam giới hòn đảo Prúc Quốc, biện pháp cảng An Thới 5 km, kho bãi Khem còn gọi là kho bãi Kem. Bãi đại dương sở hữu hình cánh cung, sở hữu bãi tắm biển bờ cát trắng xóa, ở không nguy hiểm giữa hai rừng hoa cỏ thẫm. Ảnh: Jindowin/Shutterstock.Bãi Gành Dầu

Tọa lạc sinh hoạt phía bắc đảo, Gành Dầu cài vẻ đẹp nguim sơ, bình dị cùng một không gian yên ổn tĩnh, dìu dịu, là điểm đến dành cho người thương mến không gian riêng rẽ bốn. Ngắm sao biển cũng chính là yêu cầu cuốn hút dành riêng cho khác nước ngoài Lúc bao gồm cơ hội mang đến Gành Dầu. Ảnh: Anmãng cầu Ewa Bieniek/Shutterstoông xã.


Bãi Gành Dầu

Tọa lạc sinh sống phía bắc hòn đảo, Gành Dầu cài đặt vẻ đẹp mắt nguyên ổn sơ, bình dân với một không gian yên ổn tĩnh, nhẹ nhàng, là điểm đến dành cho những người thương yêu không khí riêng rẽ bốn. Ngắm sao biển lớn cũng là đề xuất hấp dẫn giành riêng cho khác nước ngoài Khi có lúc mang lại Gành Dầu. Ảnh: Anmãng cầu Ewa Bieniek/Shutterstoông chồng.


Bãi Vũng Bầu

Tọa lạc phía Tây Bắc của quần đảo, bãi tắm biển ở ẩn bản thân thân bến bãi Ông Lang và bãi Dài. Bãi biển lớn thật sạch, gồm dạng hình trăng kngày tiết với vắng tanh, khôn cùng thích hợp cho các chuyển động nlỗi lượn lờ bơi lội, lặn biển cùng chèo thuyền kayak. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstock.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Đường Tô Ngọc Vân Tây Hồ Hà Nội Giá Rẻ, Bot Protection


Bãi Vũng Bầu

Tọa lạc phía Tây Bắc của đảo, bãi biển nằm ẩn bản thân thân kho bãi Ông Lang với bãi Dài. Bãi biển khơi thật sạch sẽ, tất cả hình dạng trăng khuyết cùng vắng tanh, siêu phù hợp cho các chuyển động nhỏng lượn lờ bơi lội, lặn dưới biển sâu cùng chèo thuyền kayak. Ảnh: DreamArchitect/Shutterstock.


Thông tin tour:

Phú Quốc - Ngắm Hoàng Hôn Tại Sunphối Sanato - Bãi Sao (3N)

Giá từ: 3,29 triệu

KH: 15, 17, 19, 22, 24, 26, 29/7

Phú Quốc - Hòn Thơm Nature Park - tặng vé cáp treo 3 dây thừa đại dương lâu năm tốt nhất Thế Giới (3N)

Giá từ: 3,99 triệu

KH: 7, 9, 11, 14, 16, 18, 21, 23, 25, 28, 30/07

Prúc Quốc - Bãi Sao - Trải nghiệm cáp treo quá biển Hòn Thơm - Thỏa đam mê chơi nhởi tại khu dã ngoại công viên nước Aquatopia (3N)


Chuyên mục: Du lịch