SUNRISE HOTEL QUẢNG BÌNH

  -  
Đây là khách hàng sạn loại gia đình, khách sạn cũ, chống hôi, ổn định yếu, chăn ga bẩn, không có sự chăm nghiệp, lễ tân liên tục không đứng quầy, bữa sáng bảo hết đồ có tác dụng mỳ tôm nhưng hóng 30ph đồng hồ chưa thấy mỳ đâu đơn vị mình buộc phải bỏ ra phía bên ngoài ăn...ko bjo gồm ý định quay trở về đây.

Bạn đang xem: Sunrise hotel quảng bình


*

*

*

*

Tre em duoi 4 tuoi ngu phổ biến giuong voi bố me khong tinh phi. Tren 5 tuoi ap dung chinh sach phu phi danh đến tre em và thanh toan khi nhan phong
Tre em duoi 4 tuoi ngu chung giuong voi bố me khong tinh phi. Tren 5 tuoi ap dung chinh sach phu phi danh mang đến tre em với thanh toan lúc nhan phong
Vị trí
Sunrise hotel Quang Binh là 1 khách sạn nằm trong quanh vùng an ninh, toạ lạc tại làng mạc Quang Phú.

khách sạn tải vị trí đắc địa cách sân bay Sân cất cánh Đồng Hới (VDH) 2,44 km.

khách sạn nằm giải pháp Dong Hoi Railway Station 4,85 km.

Không chỉ cài đặt vị trí đắc địa, Sunrise khách sạn Quang Binh còn là một trong những khách sạn nằm biện pháp Vườn non sông Phong Nha-Kẻ Bàng chưa đầy 41,61 km và bãi tắm biển Đá Nhảy gần đầy 4,99 km.

Thông tin về Sunrise hotel Quang Binh

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Sunrise hotel Quang Binh hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ với tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đồng nghiệp.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Sunrise hotel Quang Binh, một khách sạn xuất xắc vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Xem thêm: Khách Sạn Crown Đà Nẵng 5 - Crowne Plaza Danang, Đà Nẵng

Nếu ý định có một kỳ nghỉ dài, thì Sunrise hotel Quang Binh chính là lựa chọn giành cho quý khách. Với vừa đủ tiện nghi với quality dịch vụ giỏi vời, Sunrise hotel Quang Binh sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu như đang ở nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị cùng Sunrise khách sạn Quang Binh là địa điểm thích hợp giành cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ giữ trú.

Sunrise khách sạn Quang Binh là lựa chọn uyên bác nhất mang lại những nhiều người đang tìm kiếm một hotel với thương mại & dịch vụ xuất sắc nhưng phù hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Nếu cần giúp sức xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng số đông món ăn yêu dấu với phong thái ẩm thực đặc trưng từ Sunrise khách sạn Quang Binh chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các quanh vùng chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Xiếc Tuyệt Vời Của Trung Quốc, Gìn Giữ Và Bảo Tồn Nghệ Thuật Xiếc Việt Nam

Sunrise hotel Quang Binh là gạn lọc sáng suốt giành cho những du khách ghé thăm buôn bản Quang Phú.