Sun Wheel Đà Nẵng Giá Vé

  -  

Asia Park được coi là công viên giải trí lớn nhất của Đà Nẵng. Khá nổi bật nhất nghỉ ngơi Asia Park chắc hẳn rằng là vòng quay mặt Trời Đà NẵngSun Wheel. Để hiểu biết thêm kinh nghiệm vui chơi và giải trí cũng như giá chỉ vé vòng quay mặt trời Sun Wheel Asia Park, chúng ta đừng bỏ qua nội dung nhưng mà yenbaitourism.com.vn mới cập nhật dưới đây nhé!


1. Khu dã ngoại công viên Vòng quay phương diện Trời Đà Nẵng sống đâu?

Vòng quay phương diện Trời Đà Nẵng hay có cách gọi khác là Sun Wheel Asia Park bên trong khuôn viên của Công viên Châu Á (Asia Park). Đây được xem như là hạng mục vui chơi và giải trí độc đáo tốt nhất trong công viên.

Bạn đang xem: Sun wheel đà nẵng giá vé

Asia Park được gửi vào chuyển động từ giữa năm 2014. Vị trí đây được đưa vào top số đông công trình ấn tượng nhất ráng giới. Bởi vậy, Asia Park còn được tôn vinh là “công viên của không ít kỷ lục”.

Xem thêm: Sự Tích Mẹ Nam Hải Ở Bạc Liêu, Hữu Ích Tượng Mẹ Quan Âm Đông Hải

Riêng vòng quay Mặt Trời – Sun Wheel là hạng mục rất dị nhất, lọt vị trí cao nhất 5 vòng quay tối đa hành tinh. Vòng quay này có độ cao 115m, được xem là tương đương với tòa công ty 25 tầng. Xây cất vòng quay gồm có 64 cabin, sức chứa tối đa 6 người/ cabin. Mỗi lượt quay khoảng chừng 15 phút, giúp bạn ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ bên trên cao.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Giá Rẻ Ở Ninh Kiều Cần Thơ Được Yêu Thích Nhất 2021

Vòng quay mặt Trời – Sun Wheel được các kĩ sư đến từ Đức, Nhật, đất nước xinh đẹp thái lan kết phù hợp với đội ngũ số 1 của Việt Nam kiến tạo lên. Ngoài sự chắc chắn của cabin và khối hệ thống nâng, quay đạt chuẩn chỉnh quốc tế còn có hơn 13.000 cái đèn LED gắn thêm trên vòng quay tạo cho vẻ đẹp lung linh bùng cháy rực rỡ trong màn tối ở Đà Nẵng.

Bạn đừng bỏ dở cơ hội vui chơi và giải trí độc tốt nhất vô nhị ở nơi này nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
sun_jion

Mong rằng bài viết đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vòng quay phương diện Trời Đà Nẵng và khu dã ngoại công viên Asia Park. Chúc bạn có chuyến vui chơi đáng nhớ tại đây nhé!