Sun spa resort quảng bình tuyển dụng

  -  

Mô tả công việc

- Chào đón bố trí bàn mang đến khách hàng - Giới thiệu món ăn, đồ uống cùng dấn order trường đoản cú người tiêu dùng - Bưng món ăn, thức uống phục vụ người sử dụng. - Dọn dẹp dọn dẹp bàn ghế, bố trí bàn - Thực hiện nay quá trình được phó thác do trưởng phần tử.

Quyền lợi được hưởng

Theo cơ chế chung

Yêu cầu công việc

Nam, cao trường đoản cú 1m60 trngơi nghỉ lên, Nữ 1m55, sức mạnh xuất sắc, đạo đức xuất sắc, trình độ giỏi nghiệp PTTH trở lên, tuổi tự đôi mươi - 30. Ưu tiên phần lớn ứng cử viên có kinh nghiệm tay nghề, đã có được đào tạo tất cả nhiệm vụ Bàn - Bar hoặc nghiệp vụ Du định kỳ không giống, nước ngoài ngữ, hoặc đã có lần công tác trong nghề du ngoạn hình thức dịch vụ.

Yêu cầu hồ nước sơ

Bộ làm hồ sơ đầy đủ
Bạn đang xem: Sun spa resort quảng bình tuyển dụng

Tải lên tự laptop ×
*

Chấp dấn tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không thực sự 3MB


*

Thêm ảnh Gửi review
*Xem thêm: Các Món Về Thịt Lợn : 20+ Công Thức Nấu Thịt Heo Ngon, Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo

Vui lòng làm theo các chính sách này khi reviews một nhà tuyển dụng:

Không đăng những đánh giá không thật cùng với mục tiêu làm cho tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng văn bản lạm dụng quá, thù hận, đe dọa hoặc quấy nhiễu fan không giống. Không đăng văn bản đựng lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người như thế nào, không xuyên tạc côn trùng links của người sử dụng với 1 fan hoặc tổ chức triển khai. Không đăng đọc tin riêng tư kín đáo của khách hàng cùng bạn không giống, nhỏng liên tưởng thực, số bằng tài xế, CMND hoặc ngẫu nhiên thông báo nào khác nằm trong về quyền mua cá thể Nội dung đăng buộc phải đọc dễ, đúng chủ yếu tả, ko áp dụng viết hoa và chnóng câu không ít. Đăng lên tiếng cụ thể, có giá trị cùng trung thực. Cố thay đăng văn bản bao gồm cả ưu thế cùng yếu điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp với đánh giá chính tả của bạn. Hãy thong dong với những người khác, không đả kích hoặc đăng Review với mục tiêu triệt hạ một cá nhân tốt doanh nghiệp làm sao kia. Cùng nhau gây ra một môi trường xung quanh vnạp năng lượng minh cùng thanh lịch.


*

*Xem thêm: Gold Phu Quoc Hotel - Gold Beach Hotel Phu Quoc

Sun Spage authority Resort - Truong Thinh tourist one member limited liability company

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô:
*
My Canh – Bao Ninch – Đong Hoi – Quang Binc
Chuyên mục: Du lịch