Hoa hướng dương

     

Apollo ( A Pôn Lông ) là thần của ánh nắng, chân thực chân lý với thẩm mỹ và nghệ thuật. về sau tín đồ ta đồng nhất APollo cùng với thần mặt trời ( Heltiện ích ios ) – Apollo được xếp vào sản phẩm ngũ mười nhì vị thần buổi tối cao trong những những vị thần. Cuộc đời của Apollo là cuộc đời của quà son và chói lọi phần đa chiến công lừng lẫy. Nhưng Apollo lại Ra đời trong hoàn chình ảnh trái ngang với đầy nước đôi mắt, buồn của bạn nữ Léto ( Lê đánh ) bà mẹ Đấng mày râu, Câu cthị xã nlỗi sau.

Bạn đang xem: Hoa hướng dương

*

Apollo là kết quả của ái tình dềnh dang trôm của thần Zeus ( Dớt ) và thanh nữ thần Léto sau khi làm cho Léto có thai thì thần Zeus vì hại bà xã bản thân là Hera ( Hê Ra )biết yêu cầu đã ( bùng thôn ). Nhưng Hera là chúa tị tuông cần rất khó gì buông tha cho người mẹ bé Apollo nên đang trừng phạt chị em bé Đấng mày râu một phương pháp hết sức tà ác chính là : Đuổi nhì mẹ con quý ông thoát ra khỏi đơn vị với sai bảo mang đến toàn bộ những người dân và thần xung quanh khu đất không người nào được phép chứa chấp, cưu mang giúp đỡ hai bà mẹ con chàng. Thế là Nàng Léto với dòng tnhì trong bụng đã cần đi long dong khắp hang cùng ngõ hẻp, khắp thuộc trời cuối đất cơ mà không hề cảm nhận tình thương tự bất kể tín đồ nào trên trái đất, có chăng chỉ là ánh nhìn ái mắc cỡ của một vài ba người. Nàng Lélớn vẫn đề nghị sinh sống một cuộc đời cô đơn với bi thiết tẻ là vậy, ấy ráng mà Hera cũng không chỉ có thế, Hera còn đến khẩn khoản thần khu đất mẹ là Gaia xuất hiện một bé quái thú nửa rắn nửa rồng dính theo xua đuổi thuộc giết tận Léto lớn. Khiến chị em đôi lúc uất ức hy vọng bị tiêu diệt đi cho rồi nhưng vì tmùi hương mẫu tnhì trong bụng phải ráng gượng gạo nhưng mà sống, sinh sống trong đơn độc, lẩn trốn cùng lo lắng, lo sợ bởi ngần ngừ Hera vẫn thịt bản thân cơ hội như thế nào ! Nàng cứ đi mãi, đi mãi, không còn thời buổi này qua tháng khác sau cuối thì cũng cho được một hòn đảo thì cũng chính là cơ hội cô gái gửi dạ.


- Nàng gửi dạ vào gào thét cùng đau khổ cho hơn chín ngày nhưng cũng cấp thiết như thế nào sinh được, vì chưng lệnh cấm của Hera phải thần hộ sinch là Llithi ( li thi ) không đủ can đảm cho, quý phái mang lại ngày sản phẩm mười thì thần hộ sinc là Llithi kính yêu nên bỏ mặc lệnh cnóng cùng xuống đỡ mang lại người vợ, sau cùng thì nữ giới cũng hạ sinh được một trai một gái chính là Apollo và chị gái Artemis ( Ác Tê Mkhông nhiều )

– Lúc nhì mẹ ra đời thì thần Zeus bắt đầu sai những thần xuống âu yếm với Tặng Ngay mang lại A pôn lông một cái nón bằng đá quý, một cây đã Lia, một cỗ xe pháo ngựa vày một bè đảng thiên nga White kéo với một bộ cung tên bằng quà.

Xem thêm: Cách Trang Trí Kem Ly Bắt Mắt Hấp Dẫn, Bật Mí Cho Bạn Cách Trang Trí Kem Ly Hấp Dẫn

Yêu đơn phương, tị thuông với thù hận.

Xem thêm: Giới Thiệu Quận 10 Gần Quận Nào, Giới Thiệu Quận 10


- Cthị xã nói rằng: khi Apollo trưởng thành tất cả hai cô gái tiên cùng yêu Apollo và một thời điểm đó là Clytia với Leucothea. 
- Clytia cùng Leucothea. là hai mẹ ruột nhỏ của vua Orchamus. cả sợ mẹ đa số đem lòng yêu Apollo mà lại Apollo chỉ yêu gồm Leucothea cùng ko để ý mang lại Clytia.

Chuyên mục: Du lịch