Sq là hãng hàng không nào

  -  

tò mò chuyến bay đẳng cấp và sang trọng thế giới với trải nghiệm sảng khoái hiếm tất cả khó tìm kiếm trên những chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines.


*

Chiếc Boeing 787-10 của Singapore Airlines trường đoản cú hào tiết kiệm ngân sách nhiên liệu hơn, không gian dành cho khách trong máy bay rộng thoải mái hơn, và dễ chịu hơn sống độ cao phụ thuộc áp lực cao hơn trong khoang.Bạn sẽ xem: Sq là hãng hàng không nào


*

Không chỉ trang bị ăn, khối hệ thống giải trí cùng sự thoải mái đã hình thành sự khác hoàn toàn của Singapore Airlines. Công ty nổi tiếng quả đât này còn được vinh danh bởi những tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc đẹp của lực lượng tiếp viên hàng không khoác kebaya.

Bạn đang xem: Sq là hãng hàng không nào

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu kì nghỉ của bản thân mình ngay từ giờ phút bước chân lên máy bay, hãy lưu ý đến việc cất cánh với Singapore Airlines.


*

Được thành lập và hoạt động vào năm 1972, hãng hàng không đất nước Singapore được biết đến với 1 loạt giải thưởng phượt và tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc, biểu thị qua đội ngũ tiếp viên mặt hàng không trong xiêm y kebaya (váy nonya truyền thống) (nổi danh là cô bé Singapore - Singapore Girl).


*

Dịch vụ thừa trội chỉ là một trong những trong 1 loạt những lý do khiến cho Singapore Airlines trở nên thương hiệu du lịch ở phong cách thế giới. Hãng sản xuất hàng ko này còn nổi tiếng với phần lớn trải nghiệm bay đẳng cấp trên khắp những hạng khoang, mọi lựa chọn giải trí vô thuộc hiện đại, khoang hành khách rộng thoải mái và cam đoan khiến chuyến bay trở thành một thử khám phá cá nhân. Nhóm độ ẩm thực thế giới của hãng hàng ko này, bao hàm tám đầu nhà bếp từ khắp khu vực trên núm giới, thường xuyên sáng tạo ra những món ăn uống mới để đem nụ cười trong ẩm thực đến với quý khách bay.

Những tiêu chuẩn nổi danh toàn cầu của Singapore Airlines đã mang lại vô số phần thưởng cho hãng, từ được nêu tên trong danh sách 50 Công ty khả năng 2018 của Time Magazine cho Hãng sản phẩm không rất tốt thế giới ở giải thưởng World Airline Awards 2018 của Skytrax.

Xem thêm: Đặc Sản Bắc Hà - Ẩm Thực Bắc Hà Say Lòng Du Khách

các bạn có biết?

Câu chuyện về nhì thành phố, hãng hàng không Singapore Airlines liên kết hai đô thị sống động nhất nhân loại bằng chuyến cất cánh thẳng nhiều năm nhất nỗ lực giới. Đường bay Singapore-New York của hãng này lâu năm 15.323 kilomet đi trong 19 giờ.


*

Trải nghiệm những hương vị thơm ngon, phần lớn điểm tham quan khó quên cùng ưu đãi sắm sửa tuyệt vời với Đặc quyền kèm theo thẻ lên máy bay của Singapore Airlines. Chỉ cần xuất trình thẻ lên máy cất cánh Singapore Airlines của khách hàng tạibất kỳ địa điểm công ty đối tác nào, trong khoảng một tháng tính từ ngày bay.

Cho dù bạn muốn bay cho tới Auckland hay đi công tác sống Zurich, Singapore Airlines đều phải có nhữnggiá vé quánh biệtđể giúp chuyến cất cánh thật dễ dàng.

Mở rộng trái đất quan của người tiêu dùng và tò mò muôn hình muôn vẻ của thành phố Sư tử cùng với thẻ Singapore Explorer. Bạn sẽ được vào cửa một lần sinh sống hơn nhì mươi điểm tham quan, từ rất nhiều cổ thiết bị ởBảo tàng tao nhã Châu Ácho tới các loài vật oai phong củaVườn Thú Singapore.

Xem thêm: Truyền Thuyết Hoa Hướng Dương (Hoa Mặt Trời), Truyền Thuyết Hoa Hướng Dương

Gói thấp tốt nhất chỉ có giá $40, và có tương đối nhiều lợi ích đi kèm. Phụ thuộc vào lựa lựa chọn của bạn, gói tất cả thể bao hàm di chuyển bên trong hoặc bên ngoài khu vực có mạng lưới giao thông vận tải cộng cộng, nghỉ tại những khách sạn khác nhau, di chuyển trong trường bay và dễ dãi vào cửa những điểm tham quan khét tiếng trên khắp đảo.

yenbaitourism.com.vn các website liên quanCác Nguồn khác Đường dây nóng cho khác nước ngoài

Miễn cước trong nội phân tử Singapore1800 736 2000