Số Điện Thoại Ga Huế

  -  

Ga Huế là ga lớn có lưu lượng người qua lại rất đông trên tuyến Bắc Nam của Việt Nam. Từ Ga Huế, bạn dễ dàng qua cầu Phú Xuân hoặc cầu Trường Tiền để ngắm sông Hương và sang thăm Ðại Nội, phố cổ Bao Vinh, chợ Ðông Ba…


Giới thiệu chung về ga Huế

– Số điện thoại ga Huế: 0234 3822 175

Ga Huế là điểm vận chuyển hành khách và hàng hóa thuận tiện

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, dễ tìm (2 Bùi Thị Xuân – Tp. Huế) và chỉ cách trung tâm thành phố chừng 1km, Ga Huế là một trong những điểm vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường sắt thuận tiện nhất, nhì Việt Nam khi từ Huế, bạn có thể đi đến (và ngược lại) bất cứ ga tàu nào trên cả nước nếu ở đó có điểm dừng – đỗ theo quy định của Đường sắt Việt Nam.

Bạn đang xem: Số điện thoại ga huế

Từ 26/1, bên cạnh những đôi tàu Nam – Bắc, Bắc – Nam đã và đang hoạt động, Đường sắt Việt Nam đưa vào vận hành đôi tàu SE7/8 siêu sang với 59 toa trang bị tiêu chuẩn 5 sao. Và trên hành trình xuyên việt, Huế cũng là một trong những điểm dừng để đón, trả khách của đôi tàu này.

Bản đồ ga Huế

Chỉ đường đến ga Huế

Một số tuyến tàu đi ga Huế

Vinh – HuếĐồng Lê – HuếTuy Hòa – HuếMỹ Đức – HuếPhò Trạch – HuếPhủ Lý – HuếNam Định – HuếNinh Bình – HuếBỉm Sơn – HuếThanh Hóa – HuếMinh Khôi – HuếChợ Sy – HuếYên Trung – HuếHương Phố – HuếĐồng Hới – HuếĐông Hà – HuếLăng Cô – HuếTrà Kiệu – HuếPhú Cang – HuếTam Kỳ – HuếNúi Thành – HuếQuảng Ngãi – HuếĐức Phổ – HuếDĩ An – HuếBồng Sơn – HuếDiêu Trì – HuếGiã – HuếNinh Hòa – HuếNha Trang – HuếNgã Ba – HuếTháp Chàm – HuếSông Mao – HuếMa Lâm – HuếBình Thuận – HuếLong Khánh – HuếBiên Hòa – Huế

Các nhà ga khác tại Huế

Mạng lưới tàu ở ga Huế

Ga Huế là một trong những điểm trung chuyển lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam nên hàng ngày có rất nhiều các chuyến tàu đến và dừng ở ga.

Xem thêm: Bot ? Chataja Bot

Tàu Thống nhất Bắc – Nam: Mỗi ngày có 5 chuyến tàu Bắc Nam khởi hành từ Hà Nội dừng lại là: SE1, SE3, SE5, SE7, SE9; chuyến tàu khởi hành từ Sài Gòn ra Hà Nội: SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 đều dừng lại ở ga Huế.

Hình ảnh ga Huế

*
Phòng chờ ga Huế
*
Bên trong ga Huế
*
Đầu tàu đang vào ga Huế

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Huế

Hành khách có thể đặt vé tàu hỏa từ ga Huế đi hoặc từ các ga khác đến ga Huế qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại yenbaitourism.com.vn hoặc mua qua điện thoại.

Xem thêm: Xem Phim Lâu Đài Thủy Tinh (51/51 Lồng Tiếng), Phim Lâu Đài Thủy Tinh (City Of Glass)

Một số Địa chỉ tin cậy bán vé tàu ga Huế và tất cả các ga khác:

*
Danh sách phòng bán vé tàu ga Huế

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé tàu cho bất kỳ hành trình đi/đến ga Huế.