Items xếp theo cấp độ và chủng tộc

  -  
Có thể nói Đồ 380 là hồ hết mix thứ excellent vượt trội nhất trong Game MU Online. Với đặc quyền được nghiền thêm chiếc tím giúp cho phối đồ gia dụng có công dụng phòng vệ quá trội.


Bạn đang xem: Items xếp theo cấp độ và chủng tộc

*
Các mix đồ dùng 380 MU

Giới thiệu đồ dùng 380

Khi khoác lên trên người mix đồ dùng 380 ngoại trừ sức mạnh quá trội mà lại nó mang đến dựa vào chỉ số bảo vệ cùng trường đoản cú những chiếc tím không ngừng mở rộng thì nó còn biểu thị đẳng cấp của người thiết lập phối thiết bị này vì vẻ đẹp cạnh tranh cưỡng. Có thể nói các phối thiết bị 380 có bối cảnh rất đẹp số 1 trong trò chơi MU.

Hiện tại có 7 Set trang bị 380 bao gồm:1. Set Quyền Năng giành riêng cho DK
*
Set thiết bị 380 DK


Xem thêm: Tất Cả Các Nhà Hàng Tiệc Cưới Him Lam, Nhà Hàng Tiệc Cưới Him Lam Palace, Tân Sơn Nhất

*
Set đồ dùng 380 DW
*
Set đồ vật 380 DL


Xem thêm: Những Nơi Cần Đến Ở Đà Nẵng 2021 Đẹp Nổi Tiếng, Các Địa Điểm Du Lịch Ở Đà Nẵng (Cập Nhật 05/2021)

*
Set vật dụng 380 RF

Cách xay vật 380 thêm loại tím

Đồ 380 lúc new nhặt được đã không tồn tại chiếc tím. Để thêm cái tím mang đến đồ vật 380 bạn phải nghiền tại NPC Golbin tại noria. Nguyên vật liệu bao gồm:Đồ 380 về tối tgọi +4 và 4 opĐá hộ mệnh (1 viên)Đá tạo nên hóa (1 viên)Tỷ lệ thành công xuất sắc tối nhiều là 70% (Lever tòa tháp càng tốt thì tỷ lệ thành công xuất sắc càng cao).Nếu thành công thì món đồ 380 của bạn sẽ có thêm 2 chiếc tím. Nếu thất bại vẫn mất vật liệu đá hộ mệnh và đá tạo ra hóa.

Các cái tím bao gồm:Áo:- Tự đồng hồi SD- Tăng tỷ lệ phòng vệ thành công +10Quần:- Kỹ năng phòng thủ +200-Tăng phần trăm che chở thành công +10Găng tay:- Tăng HP về tối đa +200- Tăng Tỷ Lệ phòng thủ thành công xuất sắc +10Giày:- Tăng buổi tối đa +700 SD- Tăng Tỷ Lệ phòng thủ thành công +10Mũ:- Tăng hồi sinh SD +10- Tăng tỷ lệ phòng thủ thành công +10

Hướng dẫn snạp năng lượng đồ vật 380, săn đá hộ mệnh với đá chế tạo hóa

Đồ 380 excellent thường xuyên chỉ rơi ra khi bạn săn boos tự box 5 trlàm việc lên, medusa, kundun, erohyên.. Trong khi thì vật 380 thường xuyên có thể rớt lúc train quỷ quái trên các bản đồ nlỗi katurun 3, rakion...Đá hộ mệnh là vật liệu quan trọng đặc biệt để xay đồ gia dụng 380. Để đã có được nhiều loại đá này bạn phải train quái tại những bản đồ Kalima nhằm có thể nhặt được. Tuy nhiên Tỷ Lệ rơi cũng tương đối phải chăng bắt buộc các bạn có thể tải Auto lớn nhặt thiết bị MU nhằm nhặt Lúc bao gồm đá rơi.(cú pháp là: h m nh )


Chuyên mục: Du lịch