Sang Singapore Có Cần Visa Không

  -  

Singapore – Đảo quốc xinh đẹp mà lại bất kể người nào cũng muốn được đặt chân tới dù có một lần vào đời. Ngày nay, nhu yếu công dân nước ta xuất cảnh đi lịch sự SIngapore cũng dần dần trở nên nhiều hơn thế nữa cả. Và không ít người trong những đó vướng mắc Đi Singapore bao gồm cần visa không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc nội dung bài viết dưới phía trên của Việt đáng tin tưởng nhé.

Bạn đang xem: Sang singapore có cần visa không

Đi Singapore gồm cần visa không?

*
Đi Singapore có cần Visa không? câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Thủ tục xin visa Singapore dưới 30 ngày

Đi Singapore có cần visa không? Câu vấn đáp sẽ là ko nếu quý khách đi trong tầm 30 ngày. Gắng nhưng, không yêu cầu visa không có nghĩa là không cần sẵn sàng giấy tờ, thủ tục để quý phái Singapore. Đặc biệt, vn là 1 trong những những non sông của Đông phái nam Á nhập cư vào Singapore khó khăn và nghiêm nhặt nhất. Vày thế, người sử dụng không đề nghị chủ quan, cùng hãy chuẩn bị một cách cẩn thận các loại sách vở và giấy tờ sau:

Hộ chiếu: còn hạn ít nhất là 6 thángTờ khai nhập cảnh theo mẫu mã của Đại sứ cửa hàng Singapore: tiếp viên sản phẩm không đang phát sau khoản thời gian lên máy cất cánh hoặc hoàn toàn có thể lấy ở quanh vùng làm thủ tục nhập cảnhVé máy bay khứ – hồi/ vé máy bay cho vị trí tiếp theo lúc sang SingaporeGiấy chứng thực quý khách đã đặt phòng khách sạn trên SingaporeLịch trình chuyến hành trình tại quốc đảo này (lịch trình càng cụ thể càng tốt)
*
Tuy không bắt buộc Visa nhưng các bạn vẫn cần sách vở và giấy tờ để nhập cảnh Singapore

Thủ tục xin visa Singapore trên 30 ngày

Nếu muốn lưu trú tại Singapore trên 30 ngày, người sử dụng cần làm những thủ tục xin visa Singapore. Rõ ràng là những loại sách vở và giấy tờ sau:

Chứng minh lai lịch, xuất thân

Tờ khai xin nhập cảnh Singapore theo mẫu của đại sứ tiệm Singapore quy định2 tấm ảnh 4*6 centimet được chụp bên trên nền trắng trong tầm 6 mon đổ lại1 phiên bản photo hộ chiếu với giấy thông hành (còn hạn > 6 tháng)1 bản sao + bạn dạng gốc các loại bảo đảm Y tế, bảo hiểm xã hội…Mỗi phiên bản sao sẽ công chứng hộ khẩu, sơ yếu hèn lý định kỳ cá nhân, CMND hoặc CCCD

Chứng minh nghề nghiệp

Tùy vào nghề nghiệp của người tiêu dùng mà sẽ phải cung cấp một loại sách vở và giấy tờ nhất định nhằm minh chứng. Đó rất có thể là: thẻ sinh viên, giấy tờ kinh doanh, vừa lòng đồng lao động, bản thảo nghỉ đi du lịch Singapore của công ty… trong trường đúng theo dưới 18 tuổi, cần hỗ trợ giấy bảo lãnh, cho phép của phụ thân mẹ. Nếu khách hàng đã nghỉ hưu thì cung ứng giấy ra quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu…

Chứng minh tài năng tài chính

Sao kê sổ tiết kiệm/ số dư trong tài khoản ngân hàng ít nhất trong tầm 6 tháng, với số tiền buổi tối thiểu là 5.000 USDSổ đỏ, cổ phiếu, oto… (nếu có)

Trình bày lịch trình chuyến đi

Quý khách cần trình bày đầy đủ, chi tiết, những giấy tờ, hình ảnh minh hội chứng cho kế hoạch chuyến hành trình đó. Ví như giấy xác nhận đã đặt khách sạn, vé máy bay khứ – hồi… vào trường vừa lòng lưu trú tận nhà người thân cần cung cấp giấy chứng thực bảo lãnh.

Xem thêm: Top Nhà Nghỉ Ở Bình Ba Rẻ Đẹp Gần Biển, Top 25+ Khách Sạn

*
Visa nhập cảnh Singapore

Sau khi đã hoàn tất bộ hồ sơ, quý khách nộp làm hồ sơ tại Đại sứ cửa hàng Singapore tại thủ đô hà nội hoặc sử dụng Gòn. Đặt lịch vấn đáp và mong chờ kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Chùa Bà Châu Đốc An Giang Chi Tiết Từ Sài Gòn Và Các Tỉnh

Lưu ý khi nhập cảnh Singapore

Đi Singapore tất cả cần visa không? Dù quý khách thuộc trường vừa lòng nào, cần hay là không cần visa thì cũng phải để ý hết sức hầu hết điều sau khi nhập cảnh:

Nhớ tiêm vacxin đầy đủ và xuất trình thẻ thông hành vacxin (Singapore Pass)Khai thông tin nhập cảnh điện tử bên trên website ICA hoặc trên áp dụng của điện thoại di độngNếu là thiếu phụ nên ăn uống mặc kín đáo, lịch sự tránh gây hiểu nhầm dẫn mang đến bị cực nhọc dễKhi nhập cư chỉ mang từ 1.000 SGD đến 2000 SGD, ko được phép sở hữu quá 5.000 USD (TH: trú ngụ dưới 30 ngày) riêng rẽ thẻ ngân hàng thì không hạn chếNếu không thông thuộc tiếng Anh buộc phải đi cùng tín đồ biết giờ đồng hồ Anh và nhờ bọn họ hỗ trợTrường hợp theo tour, người tiêu dùng cần hỗ trợ giấy xác thực đi theo tour của người sử dụng tổ chức

Như vậy, trên đó là những gì Visa Việt Uy Tín muốn chia sẻ. Hy vọng quý khách hàng đã có câu vấn đáp cho câu hỏi: Đi Singapore gồm cần visa không? Để biết chi tiết hơn và khi cần cung cấp hãy tương tác với công ty chúng tôi ngay nhé.