Sang hàn quốc sinh sống

  -  

Du học tập Hàn Quốc: Sự thiệt cay đắng?, cụ công cụ bà bên ta tất cả câu: "Đi một ngày đàng học một sàng khôn", bao gồm đi các gồm chứng kiến nhiều chúng ta bắt đầu đọc được cuộc sống đời thường khó khăn, đắng cay, tủi nhục của những bạn du học sinc đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Nó chưa hẳn là màu sắc hồng như những bậc phú huynh hiện vẫn đang suy nghĩ về con em của chính mình đang theo học trên Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Sang hàn quốc sinh sống

Du học tập Nước Hàn - trải nghiệm thực tế của Thanh khô Giang

Học viên du học tập Hàn Quốc của Tkhô nóng Giang rất nhiều và trong số những chuyến thăm du học sinch kia qua đông đảo cuộc trò chuyện với du học sinch, Tkhô nóng Giang nhận thấy các nỗi niềm ẩn sâu vào hai con mắt của những em. Các em đi du học thì từng các bạn lại có các hoàn cảnh riêng rẽ không giống nhau chứ đọng không phải người nào cũng tương tự ai. 

*

12h tối Tkhô hanh Giang mới gặp gỡ được học viên của bản thân do các bạn bắt buộc đi làm việc về siêu muộn

Thực trạng du học Nước Hàn tất cả quá nhiều bài học kinh nghiệm cay đắng, lúc các bạn không chuẩn bị trước hành trang cho khách hàng để nghe theo đầy đủ lời tư vấn ngọt ngào và lắng đọng nhưng thiếu cẩn trọng vào việc học tập tiếng.

Chính chính vì vậy, Tkhô hanh Giang khulặng các bạn tphải chăng đang có dự định du học Hàn Quốc, hãy chuẩn bị cho chính mình một hành trang giỏi. điều đặc biệt, đề xuất trau xanh dồi năng lượng tiếng Hàn trước khi thanh lịch. Đây được coi là “nhân tố cần” để những bạn cũng có thể thích hợp nghi cùng với cuộc sống đời thường du học. Trong khi, năng lực tiếng Hàn cũng chính là điều kiện quan trọng nhằm các bạn đi làm việc thêm. 

Những năm cách đây không lâu, nhà nước Hàn vẫn siết chặt chế độ visa cũng như đề xuất cao hơn nữa về năng lực giờ của du học sinh. Vì nạm, việc chuẩn bị vốn giờ đồng hồ Hàn xuất sắc để giúp đỡ ích cho chính mình tương đối nhiều. Trong khi rất cần phải khám phá về giang sơn mà các bạn đang tới sinc sống và học tập, về địa chỉ, nhiệt độ, văn hóa truyền thống và nhỏ người, tất cả điều đó chúng ta bắt đầu dễ ợt phù hợp nghi với cuộc sống nơi đất khách.

Có phần lớn chúng ta xuất sắc nghiệp cao đẳng, đại học rồi new đi du học tập Hàn Quốc, bao gồm chúng ta thì mới có thể xuất sắc nghiệp cấp bố hoàn thành sẽ bước chân lịch sự xứ đọng kyên ổn đưa ra này với cùng 1 thèm khát duy nhất: "Đó là được đổi đời, tìm được không ít tiền".

Ở Nước Hàn không giống hệt như Japan, sau thời điểm sang học phải 6 tháng sau du học sinh new được đi làm việc. Với thời hạn làm thêm theo vẻ ngoài là 28 tiếng/ một tuần, mức lương vừa phải từ 6000-6500 Won/giờ tương đương 1đôi mươi.000-130.000 vnđ. Vậy thu nhập bình quân 1 tuần trường đoản cú 3-4 triệu. Nếu đi làm việc thêm trước 6 tháng nhưng mà bị công an bắt được, thì sẽ ảnh hưởng cho về nước hoặc bên ngôi trường bắt buộc đứng ra bảo lãnh nhằm hoàn toàn có thể được làm việc lại thì cũng cần nộp chi phí bảo lãnh khá bự vào trường phù hợp nếu bị tóm gọn lần thứ hai thì chắc chắn rằng là sẽ bị mang đến về nước tức thì chớp nhoáng.

*

Tại công ty thì cđọng cho rằng con trẻ đi du học tập Hàn Quốc là đang tìm kiếm được không ít tiền. Cho cần gồm có gia đình suốt cả ngày ăn năn những em gửi tiền về để trả nợ. Thật ra nguyên nhân này là vì đâu? Người nông dân xung quanh năm chất phác có tác dụng ăn uống, thì cũng chỉ hiểu được đi quốc tế là sẽ có được chi phí bởi vì đại đa số đi nước ngoài là sẽ xây được nhà, download được xe cộ. Họ đâu gồm hiểu được sẽ được phần đa đồng xu tiền kia thì các tín đồ đi quốc tế đề nghị tiến công đổi tương đối nhiều thứ: tuổi tkhô hanh xuân, xa gia đình, sống một cuộc sống đau đớn, thậm chí có rất nhiều tín đồ vị đi làm việc vô số nhưng mà gục té Khi tuổi đời còn vượt ttốt nhằm kiếm được phần đa đồng tiền các giọt mồ hôi nước đôi mắt gửi về cho người mẹ già với mái ấm gia đình làm việc quê nghèo,…Chúng ta số đông hiểu đúng bản chất toàn bộ sự thống khổ và tủi hờn đó cũng bởi vì loại nghèo cơ mà ra đúng không nào.

Tại bên thì cứ cho là con trẻ của mình đi du học tập Hàn Quốc là sẽ tìm kiếm được tương đối nhiều chi phí.

*

 Những áp lực đè nén đè nặng lên tấm thân còm du học sinh trường đoản cú túc (hình họa minch họa)

Cho đề xuất trường hợp mái ấm gia đình làm sao cơ mà điều kiện tài chính thật sự trở ngại và buộc phải đi vay mượn mượn toàn bộ làm cho con đi du học tập. Thanh Giang khuim các bạn hãy dừng lại. Đừng liên tục vấp yêu cầu phần lớn cay đắng mà nhiều người bây chừ sẽ bắt buộc dlàm việc khóc dở cười khi về ko được mà sống lại cũng không kết thúc. Và bạn cũng yêu cầu lưu giữ, cần biết du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào nhằm hoàn toàn có thể đẩy mạnh được năng lực của bản thân nữa nhé.

Những áp lực đè nặng lên tấm thân gầy đụn khi đi du học tập Hàn Quốc. 

Tkhô cứng Giang được nghe câu chuyện về một giới trẻ xuất thân từ Hà tĩnh. Lúc đi du học tập Hàn Quốc mái ấm gia đình chỉ lo được học chi phí 6 tháng. Vì là visa thẳng, do đó sống trong nước bạn cũng không học được không ít tiếng Hàn trước khi qua bên đây. Vì ĐK du học tập Hàn Quốc về khía cạnh tài chính của gia đình ko chất nhận được đề nghị quan trọng chu cung cấp tiền học sáu tháng tiếp sau cho bạn. Nên chúng ta đang phải trốn ra ngoài để đi làm trả nợ đến mái ấm gia đình, tuy vậy các bạn là một học sinh vô cùng chăm học và học tốt. Trước Lúc trốn, chúng ta của công ty ấy thấy chúng ta tốt ngồi lại sau từng buổi học để Để ý đến về câu hỏi bản thân bao gồm trốn xuất xắc không? Cuối thuộc thì sự việc cơm trắng áo gạo tiền, vẫn đẩy chúng ta bước vào tuyến đường sống phi pháp tại Hàn Quốc. Thật sự nếu như bạn trẻ này mà lại bao gồm điều kiện học tập thì sau này của các bạn sẽ giỏi hơn rất nhiều.

*

quý khách hàng trai đã cần Để ý đến và khóc rất nhiều, trước khi quyết định bỏ trốn để tìm tiền trả nợ mang lại mái ấm gia đình trong nhà (hình họa minc họa)

Rất các du học viên du học Hàn Quốc nghe lời dụ dỗ vứt trốn ra ngoài nhằm đi làm.

hầu hết bạn trẻ đi du học tập Nước Hàn sẽ siêu hối hận sau thời điểm nghe bằng hữu dỗ dành về việc bỏ trốn ra bên ngoài để đi làm. Vì nếu như là con gái thì ra đi làm cũng chỉ hoàn toàn có thể thao tác làm việc làm việc trong các nhà máy với tầm lương vô cùng phải chăng. Còn chúng ta phái nam thì hoàn toàn có thể có tác dụng sống những công trường thi công gây ra với mức lương cao hơn. Những chúng ta làm cho ở nhà xưởng rất giản đơn bị công an vào khám nghiệm bất ngờ, nhiều người new ra ngoài được sáu tháng đã biết thành công an bắt được cùng mang đến về nước. khi này sẽ đẩy cả gia đình đi ra đường bởi vì món nợ ngân hàng chưa thể trả được.

Còn đông đảo chúng ta du học viên Hàn Quốc sinh sống bất hợp pháp làm cho nghỉ ngơi công trường thi công kiến tạo thì thật sự cũng thua kém những. Dù gia đình có bài toán gì đi chăng nữa cũng tất yêu trở lại thăm được, Khi đã trở nên bắt thì đang trường thọ không xoay lại Hàn Quốc được nữa. đa phần các bạn hiện nay đã làm kiến thiết phạm pháp lúc đu du học Hàn Quốc sẽ rất thấm thía phần lớn bữa ăn ăn cấp, bởi vì công an Nước Hàn chỉ tràn lên kiểm soát Khi công nhân vẫn của phòng nạp năng lượng. Họ không vào công trường kiểm tra, vày hại vào quá trình bình chọn công nhân chạy trốn rồi tạo ra tai nạn đáng tiếc lao đụng.

Cho yêu cầu rất nhiều bữa tiệc của các bạn làm cho desgin khi không tồn tại Visa du học tập Hàn Quốc yêu cầu ăn khôn xiết nhanh để trở lại công trường thi công nhằm rời sự bình chọn hốt nhiên của công an Hay là ăn ngay tại vị trí thao tác làm việc. Rất những lần chúng ta bị công an ập lệ khi sẽ dùng bữa trưa. Người bán hàng nạp năng lượng Hàn Quốc còn phải thốt lên một giải pháp xót xa với công an rằng: “Sao không nhằm ăn xong rồi hãy bắt” cùng nhận ra câu trả lời từ công an là “Ăn kết thúc rồi lại chạy vào công trường thì sao mà lại bắt được”. 

Mời bạn cùng tđắm đuối gia Cộng đồng du học Nước Hàn, nhằm nghe các hiệp thương thực tế về cuộc sống của du học viên vẫn theo học trên Hàn Quốc: Cộng đồng du học tập Hàn Quốc

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/vietnamhanquoc

Bữa nạp năng lượng gấp của chúng ta có tác dụng xây cất mặt Hàn Quốc

Hiện nay chình họa sát Hàn Quốc vẫn điều hành và kiểm soát khôn xiết gắt gao về việc du học sinh du học tập Nước Hàn vứt trốn. Cho bắt buộc nếu như bạn như thế nào tất cả ý định đi du học Hàn Quốc nhằm trốn ra phía bên ngoài đi làm thì hãy bỏ ý định đó đi nhé. Đừng nghe theo các chiếc bánh vẽ hoàn toàn có thể kiếm được 50-60 triệu/ tháng từ những việc có tác dụng thêm du học Nước Hàn, những em đâu gồm hiểu được dù có làm được tới mức thu nhập cá nhân những điều đó thì loại giá chỉ phải trả của chính nó cũng chua chát với cay đắng muôn phần những em à. Rồi thì những lời hứa hẹn có thể thay đổi visa một phương pháp thuận lợi sau khi tốt nghiệp để có thể sống định cư nlỗi người Hàn.

Việc chuyển sang trọng Visa đi làm chỉ hoàn toàn có thể triển khai được khi chúng ta đi du học tập Hàn Quốc có năng lực thật tốt, bao gồm chuyên môn tốt chúng ta bắt đầu đưa được. Đến phiên bản thân tín đồ Hàn họ còn chịu chình ảnh thất nghiệp thì với 1 người nước ngoài nhỏng các bạn khi chuyên môn không có, hỏi liệu có xin được vấn đề hay không? Hãy xem xét thiệt thấu đáo trước khi đưa ra quyết định các bạn nhé!

Các em thuộc xem clip về ĐK lao động của các bạn có tác dụng xây cất sinh sống Hàn, giúp xem được nỗi nhọc nhằn của các bạn ấy nhé. Không vui tươi nlỗi chúng ta vẫn thường xuyên nghĩ đâu những em à.

Cuộc sống du học sinh du học tập Nước Hàn không giống như vào phyên hình họa.

Cuộc sinh sống nghỉ ngơi xứ fan khi đi du học Nước Hàn nó ko đẹp nhất nlỗi trong phyên ổn ảnh chúng ta vẫn xem đâu. Sau mỗi giờ tung học, chúng ta lại đề nghị vội vã chạy về phòng để vậy vật cùng nạp năng lượng vội vàng vật dụng gì đấy. Có nhiều vị trí vị tiếng có tác dụng sát với tiếng chảy học tập đề xuất nhiều người cũng chỉ ké trợ thì vào cửa hàng download sản phẩm gì đó nạp năng lượng nkhô cứng nhằm vừa đi vừa ăn uống còn có sức đứng làm việc trong nhà máy liên tục thừ 4-6 giờ.

Cả buổi sớm đến lớp rồi chiều về đi làm việc cho tới 11-12h tối các bạn bắt đầu về được cho tới ký túc xá với cũng chỉ ăn uống mang đến gồm dòng nào đấy vào bao tử rồi đi ngủ, sáng hôm sau lại liên tiếp một ngày new cùng với chu trình khnghiền bí mật. phần lớn thời điểm có những chúng ta dự định vứt cuộc tuy thế Khi nghĩ về tới tía bà mẹ ở nhà chúng ta lại nên nuốm nuốt nước mắt để liên tục hành trình của mình. Ở trong nước thì các bạn được phụ huynh với gia đình quan tâm mang lại từng bữa ăn, giấc mộng. Khi đi du học tập Hàn Quốc rồi thì chúng ta bắt buộc lo rất nhiều vấn đề, nhiều khi nạp năng lượng cơm 1 mình, tủi thân mà lại đầy đủ giọt nước mắt lã chã chan lên số đông miếng cơm trắng nuốt gấp, mặn đắng cổ họng cũng vậy đề xuất nuốt. Nhưng Thanh Giang với các bạn gần như biết một điều rằng chính đều nỗi khổ lúc đi du học Hàn Quốc và cuộc sống đời thường tự lập này sẽ rèn luyện bọn họ trưởng thành rộng cùng khả năng rộng, biết quý trọng cuộc sống rộng. Tkhô cứng Giang chấp nhận điều này lúc chúng ta được chuẩn bị trước. Thanh hao Giang không gật đầu đồng ý điều đó lúc trước lúc đi các bạn cảm nhận hồ hết lời hỗ trợ tư vấn thừa hoa mỹ nhằm rồi thực tiễn phũ phàng đã đánh gục với làm mất đi sau này của các bạn.

phần lớn bạn gái sau khi vứt trốn ra phía bên ngoài, thông qua gần như mai mối hôn nhân với những người Hàn. Các bạn vẫn đồng ý rước những người xứng đáng tuổi thân phụ chú của chính mình hoặc lấy những người dân không tồn tại năng lực lấy được fan Hàn làm cho chồng, để các bạn ấy có thể có được thẻ xanh với chuyển quốc tịch Nước Hàn. Nghĩ tới chình ảnh này Thanh Giang lại nhớ tới bài bác thơ: 

Sinh ra là phận má hồng

Buồn những vui không nhiều nỗi lòng ai hay

Cuộc đời buốt giá chỉ đắng cay

Lau khô loại lệ, đón ngày nắng nóng xuân.

Đất trời Hàn Quốc gian khổ.

Xem thêm: Các Chuyến Bay Của Vietnam Airlines: Vé Và Ưu Đãi Của Vietnam Airlines

Nlỗi cây non trước bão giông, dập vùi

Gian nan trui rèn yêu cầu người

Bàn tay xây dựng cuộc sống mai sau.

*

 

Thực tế du học viên Hàn Quốc còn không ít thực trạng nữa, qua nội dung bài viết nhỏ dại này Thanh hao Giang tất yêu liệt kê ra được không còn phần nhiều nỗi vất vả cho những em biết để Để ý đến trước khi đưa ra quyết định.

Tkhô giòn Giang chỉ gửi cho những em lời khuim, trường hợp những em gồm mục tiêu du học thực sự: Thì du học Nước Hàn và nước Nhật là đa số điểm đến rất tốt cho những em. Chắc các em đông đảo biết cầm nhạc sỹ Trần Lập vẫn biến đổi bài bác Đường cho đỉnh vinch quang có câu: “Chặng mặt đường nào trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng thnóng đau vị số đông mũi gai” Tương lai tươi sáng hay là không trọn vẹn vì các em đưa ra quyết định chứ đọng cấp thiết là một trong những ai khác. Vì lúc thành lập các em đang phát âm, thành công xuất sắc không bao giờ đến cùng với phần nhiều kẻ lười nhác, không có ý trí và không Chịu học tiếng cho giỏi trước khi sang trọng.

Hãy học tập tốt giờ trước khi đi du học tập Nước Hàn.

Dù các em tất cả đầy đủ ĐK du học Hàn Quốc sinh hoạt những ngôi trường Top 1%, xuất xắc sẵn sàng hồ sơ du học tập Nước Hàn ví dụ rồi thì hãy dành thời gian buổi tối tphát âm 6 tháng sinh hoạt trong nước để học đạt trình độ chuyên môn Topic 2 hoặc 3 rồi hãy đi. Đừng cuống quýt và sốt ruột trong thời gian bố tốt tư mon. Điều đặc trưng là các em bắt buộc tất cả kiến thức cộng với năng lực tiếng Hàn thật tốt trước lúc thanh lịch. Đừng nghe theo những chiếc bánh vẽ nhưng đang đẩy sau này của các em tiếp cận mù mịt vô định.

Vậy cái nguyên ổn nhân làm sao nhưng chúng ta trẻ lại ôm mộng đi du học tập Hàn Quốc và cần vỡ mộng?

Trong thời điểm này, có không ít đơn vị bao gồm những chiến dịch tulặng truyền đi du học tập Hàn Quốc rất có thể tìm được không ít tiền trải qua Việc đi làm thêm và đưa ra mọi bằng chứng là bà bé hàng xóm có thể kiếm được rất nhiều chi phí và đổi đời.

Trên mạng cũng lan truyền hồ hết clip bảo rằng sinh hoạt Việt Nam chỉ đạt được nấc lương 10 triệu Khi đã gồm bởi V.I.P, cơ mà đi du học Hàn Quốc thì hoàn toàn có thể tìm được 50-60 triệu cùng với từng câu hỏi tới trường giờ. Bảo sao gia đình nghèo nghỉ ngơi quê ko nỗ lực đặt sổ đỏ, chạy vạy mọi vị trí để lo bởi được đến bé mình đi du học tập để hoàn toàn có thể thay đổi đời bằng một tháng đi làm bằng ở trong nhà tích góp mấy chục năm mới được số chi phí 50-60 triệu. phần lớn tín đồ vẫn gặm không còn sổ đỏ để vay mượn khoản chi phí 200-300 triệu lo cho bé mình một suất đi du học mà thực tế ngân sách du học Hàn Quốc cùng với học phí 1 năm từ: 3.600 USD- 6500 USD tùy ngôi trường với khoanh vùng.

Ký túc xá một năm từ: 1500-2000 USD/ một năm.

Vậy với cùng một năm ngân sách học phí với một năm cam kết túc xá mặt Hàn sẽ trường đoản cú 5.100 USD - 8.500 USD tương tự 120-170 triệu. Vậy tổng cả chi phí trong nước đi nữa thì một năm chi phí khóa học trong nước cùng một năm ký kết túc xá cũng chỉ từ 160-200 triệu là cùng. Những báo cáo này những em hoàn toàn rất có thể vào thẳng website của trường để kiểm bệnh công bố.

Các em có thể từ bỏ bản thân tra ngân sách học phí những trường theo đường links lí giải nlỗi bên dưới đây:

https://yenbaitourism.com.vn/cach-tra-hoc-phi-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-han-quoc

Các em cần lưu giữ ý: Có các đơn vị du học Nước Hàn giới thiệu tổng chi phí rất phải chăng, tuy thế lại gạt gẫm fan đi khi khoản đi du học tập kia chỉ bao gồm 6 tháng tiền học phí. Để rồi đến thời điểm sang trọng tới vị trí new đổ vỡ lẽ nhằm rồi chót đâm lao phải theo lao.

Du học Hàn Quốc hãy chọn trường nào? Trong thời điểm này những trường bên Hàn mong muốn tuyển chọn du học viên đất nước hình chữ S du học Nước Hàn. Nhưng vì chưng Xác Suất bỏ trốn những, nên việc xét visa trở ngại hơn trước đây. Do kia, chia ra trường xét visa rất cần được vấn đáp trên Đại Sứ Quán và ngôi trường Top1% ko nên vấn đáp tại Đại Sứ Quán. Nắm bặt được tâm lý sợ phỏng vấn của du học sinh, cần yếu tố hoàn cảnh bây giờ, có nhiều nơi công khai rao phân phối cung cấp thỏng mời vào ngôi trường Top 1% với mức giá từ bỏ 1500-2000 USD/1 tlỗi mời đồng ý việc nhập học vào ngôi trường.

Hầu giống như các trường Nước Hàn thiệt sự do dự được quality cũng tương tự năng lực đích thực của những các học sinh kia. Khi Thanh Giang sang thao tác làm việc trực tiếp với các trường mặt Hàn, Họ trọn vẹn hết sức không thể tinh được về khoản chi phí tlỗi mời vô lý này. Vậy chỉ có người toàn quốc họ new thu mọi khoản chi phí vô lý đó, nhằm rồi các em ỷ lại vào bài toán có thư mời ngôi trường Top 1% rồi thì không cần phải học tập tiếng nữa và công dụng ở đầu cuối là sang tới khu vực là chúng ta bỏ trốn. Có ngôi trường Top 1% sau khi nhấn trăng tròn du học sinh sang trọng học thì sau một tuần tất cả cho tới 19 các bạn quăng quật trốn ra ngoài phi pháp. Kết cục là trường đó không thể được vị trí Top 1% nữa, gây ra hệ lụy là công ty ngôi trường cực kỳ cạnh tranh nhằm thừa nhận tiếp du học sinh toàn quốc.

Vì sao lại cần vứt trốn và chân tình là những bạn muốn trốn? Giả sử nếu bạn đến lớp, nhưng mà bạn cấp thiết hiểu được gia sư của bản thân mình vẫn dạy cái gì cộng thêm khoản nợ 200-300 triệu cho chính mình du học tập Hàn Quốc đã cần trả lãi hàng ngày, không tồn tại năng lực giờ Hàn, 6 tháng sau new được đi làm việc thêm. Thì các bạn gồm bỏ trốn không? Lúc gồm có lời mời Call ra ngoài sinh sống phi pháp có thể đi làm luôn nhưng mà không bắt buộc giờ Hàn?

Thậm chí, nhiều người háo hức hóng tới ngày bay sẽ được bay lịch sự Hàn thỏa ước nguyện du học tập nhưng: lúc sang cho tới trường bay Nước Hàn, mới biết ban bố rằng bên ngôi trường không nhận học sinh nhập học tập nữa cùng yêu cầu quay về nước tức thì tức tự khắc. Vì khốn cùng đề nghị những em yêu cầu quăng quật trốn ra phía bên ngoài phi pháp chđọng tình thực các bạn hoàn toàn không muốn điều này xẩy ra.

hầu hết du học sinh đổ vỡ mộng lúc đi du học Hàn Quốc.

Các chúng ta cùng đọc trọng tâm sự của một bạn trên Cộng Đồng du học Hàn Quốc: https://www.facebook.com/groups/vietnamhanquoc

*

 

Thanh Giang điều đình sắp tới đây kiên cố chúng ta đang phát âm được phần nào về thực tế của câu hỏi du học Nước Hàn từ túc.

Nếu thiệt sự tất cả ý chí, quyết trung tâm cùng ham mê. Quý Khách hãy triển khai nó.

*

Thanh khô Giang siêu mong muốn được dàn xếp và share cùng với các bạn ttốt bao gồm ước muốn du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Cách Săn Vé Giá Rẻ Vietjet Air, Bay Là Thích Ngay!

Mời bạn cùng tđắm đuối gia cộng đồng du học Hàn Quốc, và để được share lên tiếng thực tiễn tốt nhất của những du học sinh.


Chuyên mục: Du lịch