Sân bay trường sa trung quốc

Trong năm qua, trái đất vẫn tận mắt chứng kiến Trung Quốc nâng số sân bay tại Biển Đông xuất phát từ một lên bốn sân bay. Các cơ sở trên Đảo Prúc Lâm tại quần đảo Hoàng Sa đang mang lại China kỹ năng theo dõi và quan sát phía Bắc Biển Đông. Đầu năm nay, bài toán kiến tạo thêm trường bay trên Đá Chữ Thập đã cung ứng một trường bay ưu tiền về phía Nam hoàn toàn có thể cất đa số hồ hết thiết bị cất cánh quân sự của China. Và hồi tháng 6, ảnh vệ tinc cho thấy China vẫn sẵn sàng tạo ra một đường sân bay nữa trên Đá Su Bi. Các tnóng ảnh mới được chụp vào ngày 3 mon 9 cho thấy công tác làm việc san nền tại Đá Su Bi càng khẳng định rằng chiến lược thành lập đường sân bay làm việc thực thể này. Trong khi đó, vấn đề tạo trường bay sống Đá Chữ Thập được xúc tiến khôn cùng nkhô hanh cùng gần đây sẽ lao vào tiến độ tô.

Bạn đang xem: Sân bay trường sa trung quốc

*
Đá Chữ Thập. Tháng 9 năm năm ngoái.

ĐÁ CHỮ THẬP. Ngày 3 mon 9 năm năm ngoái. Việc xuất bản đường băng đã sắp xong Lúc bê tông được đánh ngơi nghỉ bờ phía Tây của bãi đá. Công trình mới sẽ xuất hiện trên bờ phía Đông của bãi đá.

Philíppin sẽ quan trọng đặc biệt quan lại xấu hổ trường hợp có một đường sân bay tại Đá Vành Khnạp năng lượng. Đường băng sắp desgin đang chỉ giải pháp 21 hải lý từ bỏ BRP Sierra Madre, một con tàu đổ bộ vận tải đường bộ trường đoản cú thời Thế Chiến II được Philíppin cố ý đến mắc cạn vào thời điểm năm 1999 và là vị trí sinch sinh sống của một đội nhóm quân quân nhân thủy Philíppin trên Bãi Cỏ Mây. China sẽ với vẫn bảo trì sự hiện hữu qua vấn đề tuần tra đại dương thường xuyên xung quanh Bãi Cỏ Mây từ thời điểm năm 2013 với cầm ngăn ngừa tàu thuyền tiếp tế cho tàu Sierra Madre vào thời điểm tháng 3 năm 2014. Sân bay sắp sản xuất tại Đá Vành Khnạp năng lượng cũng bí quyết Bãi Cỏ Rong chỉ 60 hải lý, Khu Vực mà Philíppin vẫn cố gắng kêu gọi thuộc khai quật khoảng sản vạn vật thiên nhiên bỏ mặc sự làm phản đối của Trung Quốc.

Đá Chữ Thập nằm ở vị trí nửa phía Tây của quần hòn đảo Trường Sa cùng trường bay sinh sống đó sẽ thẳng tạo nên một vật cản vật dụng đối với các buổi giao lưu của cả nước, nước chiếm đa số phần phía Tây của quần hòn đảo. Đá Su Bi ngơi nghỉ đầu phía Bắc của quần đảo Trường Sa, chỉ phương pháp trường bay của Philíppin tại hòn đảo Thị Tđọng 15 hải lý cùng phương pháp Đảo Ba Bình – hòn đảo độc nhất vô nhị thuộc sở hữu của Đài Loan – chưa tới 40 hải lý. Sân bay trang bị cha trên Đá Vành Khăn uống, biện pháp Đông Nam Đá Su Bi 100 hải lý là điểm ở đầu cuối vào tam giác này, tăng đáng chú ý kĩ năng tuần tra bên trên không với ngăn cản của China bên trên vùng biển cả tnhãi ranh chấp với những thực thể của quần hòn đảo Trường Sa, ngày càng tăng stress và gây ra khó khăn rộng vào hoạt động của toàn bộ các bên tuim cha tự do, cũng giống như nước nhà phía bên ngoài nlỗi Hoa Kỳ.

*
Đá Su Bi. Ngày 3 mon 9 năm 2015.

ĐÁ SU BI. Ngày 3 tháng 9 năm năm ngoái. Một trang bị nạo vét không ngừng mở rộng kênh đào tiếp cận bãi đá bên phía trong.

Hoạt đụng này ra mắt sau khi Trung Hoa khẳng định rằng chuyển động bồi đắp sẽ dừng lại trên chuỗi hòn đảo trên quần đảo Trường Sa. Vào ngày 5 tháng 8, vào buổi Đối thoại Quanh Vùng ASEAN trên Kuala Lumpur, ngoại trưởng China Vương Nghị đến biết: “Trung Hoa sẽ tạm dừng. Muốn nắn biết ai đang xây ư? Hãy đến kia bằng máy cất cánh và nhìn tận mắt xem bạn đang thường xuyên.” Tuy nhiên, ông này không cam kết rằng Trung Quốc đã dừng việc tạo ra cùng quân sự chiến lược hóa trên các hòn đảo tự tạo bắt đầu.

Xem thêm: Siêu Thị Big C Miền Đông Đóng Cửa, Big C Miền Đông Gỡ Thông Báo 'Đóng Cửa'

Vương Nghị kể lại rằng việc kiến thiết của China bên trên đảo nhằm mục tiêu chính là “nâng cao ĐK sống cùng làm việc của nhân viên sinh hoạt đó” với “cùng với mục đích mang đến xã hội.” Tuy nhiên, cho tới bây giờ thì hoạt động của Trung Hoa cho thấy thêm Việc triệu tập thiết kế là đến mục đích quân sự chiến lược. Các công trình bắt đầu desgin bên trên Đá Chữ Thập bao gồm đường sân bay lâu năm 3.000 mét sẽ hoàn thành xong cùng bắt đầu được đánh, trường bay trực thăng, vòm ra-nhiều, tháp quan sát và theo dõi và rất có thể là các các đại lý liên hệ vệ tinh.

*
Đá Vành Khnạp năng lượng. Ngày 8 mon 9 năm 2015.

ĐÁ VÀNH KHĂN. Ngày 8 tháng 9 năm năm ngoái. cũng có thể nhận ra một bộ máy nạo vét sinh hoạt ngay gần kênh phía Tây đem vào Đá Vành Khăn. 

VIỆC XÂY DỰNG TRÊN BIỂN ĐÔNG HOÀN TOÀN NHẤT QUÁN VỚI CHIẾN LƯỢC HÀNG HẢI LÂU DÀI CỦA BẮC KINH

Bài viết của Christopher Johnson

Hoạt rượu cồn tạo ra gần đây của Trung Hoa trên bãi đá Su Bi với Vành Khăn uống, tuy vậy trái cùng với khẳng định gần đây của nước này rằng tôi đã giới hạn các chuyển động như vậy, không có gì là xứng đáng kinh ngạc khi xét mang lại bối cảnh kế hoạch sản phẩm hải new đưa ra của Trung Hoa đằng sau sự dẫn dắt của Chủ tịch Tập Cận Bình. Bộ lắp thêm hành bao gồm của ông Tập sẽ nhấn mạnh các vụ việc về vùng biển ngay trường đoản cú Đại hội Đảng Trung Hoa lần vật dụng 18 cơ mà ông Tập nhậm chức. Ngulặng quản trị Hồ Cẩm Đào, trong bài xích diễn văn uống tại đại hội, sẽ xác định rằng: “họ buộc phải . . quyết trọng điểm bảo vệ quyền với tác dụng biển cả của Trung Quốc và biến hóa China thành một cường quốc hải dương.” Tuyên bố này mặc dù dễ dàng phần đa đã nêu lên một thực tế rằng chưa từng tất cả chỉ đạo Trung Quốc nào tôn vinh một dự định như vậy trong khoảng thời gian gần 500 năm.

*
Đá Vành Khnạp năng lượng, ngày 3 tháng 9 năm 2015

ĐÁ VÀNH KHĂN. Ngày 3 mon 9 năm năm ngoái. Công trình mới sống bờ Đông của Đá Chữ Thập.

Sở quốc phòng Trung Quốc vẫn ra mắt Sách White quốc phòng mới nhất trong thời điểm tháng 5, trong số ấy tuim bố rằng Quân giải pchờ nhân dân Trung Quốc (PLA) đã có phó thác “trách nhiệm chiến lược” mới nhằm “đảm bảo bình an công dụng của Trung Quốc trên quốc tế,” đặc biệt là trên biển khơi. Kết trái là Hải quân PLA “đang từ từ biến đổi từ bỏ mô hình ‘phòng vệ ven bờ’ sang kết hợp thân ‘phòng vệ ven bờ’ cùng với ‘hộ vệ khoảng xa."” Dưới sự bảo đảm này, sau này PLA vẫn là một trong những lực lượng hoạt động ko kể phạm vi “chuỗi hòn đảo đồ vật nhất” cùng vào Ấn Độ Dương. Với ước mơ lâu dài là có khá nhiều team tàu trường bay tấn công, Trung Hoa hướng tới việc tạo điều kiện đoạt được những thế lực kém hơn, bức tốc uy tín Khu Vực của Trung Quốc và tạo nên hiệu ứng cùng tác động qua câu hỏi liên tiếp hiện hữu nghỉ ngơi Khu Vực. Đối cùng với các mặt trạng rỡ chấp tự do tại Biển Đông, đó là một nhân tố thay đổi game show. Chiến lược quân sự chiến lược ví dụ của Trung Hoa đang quyết định cách biểu hiện của khoanh vùng với nước này nhưng không yêu cầu cho hành động hung hăng của China. Các diễn tiến cách đây không lâu bên trên Đá Su Bi với Đá Vành Khăn buộc phải được hiểu rõ vào bối cảnh tổng thể chế độ mặt hàng hải của China.

*
ĐÁ SU BI. Ngày 3 tháng 9 năm 2015

ĐÁ SU BI. Ngày 3 tháng 9 năm năm ngoái. Việc phát hành đường sân bay khả thi trên Đá Su Bi.

Không gồm nghi ngại gì về khả năng của Hoa Kỳ thuộc các đồng minh với đối tác của mình trong Việc vô hiệu hóa các đại lý này nếu như cuộc chiến tranh xẩy ra. Tuy nhiên, việc có tác dụng này sẽ yêu cầu mang đến một nỗ lực cố gắng phối kết hợp từ rất nhiều lực lượng của Hoa Kỳ vào trường thích hợp xẩy ra xung chợt. hơn nữa, việc tiếp cận phần nhiều sân bay này vẫn gặp không hề ít khủng hoảng. Trên không, hệ thống phòng thủ ko quân tổng hợp của PLA đã là tác hại đến trang bị bay không tồn tại công dụng quân sự, làm cho phức hợp thêm những thử thách hiện tại tất cả Lúc đối đầu với thứ bay pk của Không quân PLA. Trên biển, những chạm màn hình trung bình xa cùng tên lửa đối hạm sẽ gia tăng khủng hoảng rủi ro với các lực lượng hải quân trên biển khơi trong toàn bộ khoanh vùng. Dưới biển, Hải quân PLA rất có thể áp dụng tàu ngầm chạy bằng diesel với màng lưới âm tkhô giòn để tăng sự nguy hiểm đối với tàu ngầm Hoa Kỳ. Trong khi, hệ thống phòng thủ của Trung Hoa có thể bảo đảm an toàn trước số đông các thương hiệu lửa hành trình của Hoa Kỳ, thông qua đó buộc những lực lượng Hoa Kỳ bắt buộc mạo hiểm đến ngay gần các thực thể được bồi đắp này.

Xem thêm: Rạp Cinebox Lý Chính Thắng 212 Lý, Lịch Chiếu Rạp Cinebox 212

*
Đá Chữ Thập, ngày 3 tháng 9 năm 2015

ĐÁ CHỮ THẬPhường. Ngày 3 mon 9 năm năm ngoái. Việc hoàn tất và các bước tô đường băng trên Đá Chữ Thập. cũng có thể nhận biết rõ thềm đế và đường lăn uống.


Chuyên mục: Du lịch