Sân bay rạch sỏi

  -  

Sân bay Rạch Giá là một trường bay nằm ở tỉnh giấc Kiên Giang. Đây là sân bay quan trọng của miền tây nam cỗ. Ngoài ra, trường bay này cũng là cầu nối du lịch nhằm cải cách và phát triển kinh tế tài chính của tỉnh Kiên Giang cùng các tỉnh, đại dương hòn đảo ở kề bên. Dưới đây là rất nhiều công bố quan trọng đặc biệt về trường bay Rạch Giá cơ mà những du khách sắp đến có nhu cầu Điện thoại tư vấn taxiNội Bài nhằm thực hiện suốt thời gian đi trường bay Rạch Giá.

Bạn đang xem: Sân bay rạch sỏi

tin tức thông thường về sân bay Rạch Giá

*

Cảng mặt hàng ko Rạch Giá

Sân bay Rạch Giá nằm tại vị trí phường Rạch Sỏi, thị trấn Rạch Giá, tỉnh giấc lỵ của tỉnh Kiên Giang, cực tây nam VN. Sân bay này nằm trong sự quản lý của Tổng chủ thể Cảng sản phẩm không Việt Nam-CTCP. (ACV). Cảng sản phẩm ko Rạch Giá biện pháp trung thành tâm phố Rạch Giá 7 km về phía Nam, giải pháp chợ Rạch Sỏi 1 km về phía đông; phía đông với phía Tây nam Cảng sản phẩm ko là ruộng lúa ao hồ, phía Bắc sát quốc lộ 80 (mặt đường Cách mạng mon Tám).

Lịch sử thành lập sân bay Rạch Giá

Công suất hiện nay tại

*

Năm 2005, Ship hàng 36.744 lượt du khách đi cho.Năm 2006, ship hàng 38.000 lượt du khách đi mang lại.Năm 2007, phục vụ 40.000 lượt hành khách đi mang lại.

Xem thêm: A) 2 5 Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút Lưu Ý Nhớ Có Lời Giải Và Phép Tính

Định phía phát triển

Theo Quyết định phê duyệt y quy hướng tổng thể và toàn diện Cảng hàng không Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang tiến trình cho năm ngoái, định tìm hiểu 2025 của Bộ Giao thông vận tải đường bộ, Cảng Hàng ko Rạch Giá đến năm 2015 sẽ là sân bay quốc tế cấp 3C (theo mã chuẩn chỉnh của Tổ chức hàng ko gia dụng nước ngoài ICAO) với trường bay quân sự cấp II. Lượng du khách đón nhận là 200.000 lượt hành khách/năm.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bộ Phim Tình Cảm Hàn Quốc Lãng Mạn Nhất, Chuyên Trang Game

tin tức hoạt động của các thương hiệu sản phẩm ko trên sân bay Rạch Giá hiện tại nay

Lúc này, thương hiệu sản phẩm không đã khai thác các đường bay trong nước trực tiếp cho tới thành thị Rạch Giá là Vietnam giới Airlines cùng Bamboo Airways. Hai hãng sản xuất sản phẩm ko này khai quật các con đường cất cánh nối Rạch Giá với TP Hà Nội (trường bay Nội Bài), thành phốHồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) cùng Prúc Quốc (trường bay Prúc Quốc).Đối với mặt đường bay đô thị Hồ Chí Minh – Rạch Giá sẽ khai quật với gia tốc khoảng chừng 1 chuyến/ ngày. Tổng thời gian từ Khi lên đường ở trường bay Tân Sơn Nhất cho tới khi đáp cánh xuống trường bay Rạch Giá của hành trình này là khoảng chừng 50 phút ít.Với đường bay Hà Thành – Rạch Giá thì đang có 1-2 chuyến/tuần và tần suất tùy thuộc theo thời điểm.Đối với mặt đường bay Prúc Quốc – Rạch Giá cũng rất được thương hiệu khai quật với gia tốc khoảng 1 chuyến/ ngày. Thời gian bay của khoảng này khoảng chừng 40 phút ít tự Khi lên đường trên sân bay Phú Quốc cho tới lúc đáp cánh xuống trường bay Rạch Giá.

Tuyến bay

*

Chuyến bay chnghỉ ngơi khách đầu tiên trường đoản cú TP.. hà Nội đến Rạch Giá hạ cánh an toàn

Hãng hàng không

Điểm đến

Bamboo Airways

VASCO

Tp.Hồ Chí Minh