SÂN BAY NEW ZEALAND

  -  

New Zealvà là một trong số những quốc gia bao gồm một khối hệ thống sân bay nội địa cùng nước ngoài khá chen chúc phủ khắp những thành phố. Theo đó, tại New Zeal& có vô vàn sân bay trong số ấy trường bay Auckland là sân bay tiếp nhận những chuyến cất cánh nước ngoài tuyệt nhất. Chính bởi vì vậy, khách hàng du ngoạn mang đến với New Zealvà hay đi chuyến bay của chính mình xuống trường bay này.

Bạn đang xem: Sân bay new zealand

*

Sân bay Auckland

Với vùng địa lý nằm tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung trung tâm Thành phố Auckl& 21 km về phía Nam, toàn bộ những du khách phần đông rất có thể thuận lợi dịch chuyển từ trường bay vào trung thực tình phố hoặc từ trung tình thật phố mang đến sân bay bởi các phương tiện công cộng hoặc xe taxi. Sân bay Auckland đứng vị trí thứ tư ngơi nghỉ châu Úc về con số du khách.

Sân bay Auckland có vị trí rất đặc trưng trong sự cải cách và phát triển của nền kinh tế tài chính. cũng có thể nói, nó là 1 phần thế tất mang lại nền kinh tế ngày này của New Zealand. Một vật chứng rõ nét mang lại tầm quan trọng đó chính là góp sức 14 tỷ USD cho nền tài chính, hỗ trợ lượng khách rộng 4 triệu người hàng năm - chỉ chiếm 70% lượng khách hàng nước ngoài mang lại New Zealvà.

Sân cất cánh có 2 đường sân bay cùng với bề mặt đường băng đầu tiên lâu năm 3,635 được làm bởi bê tông còn đường sân bay thứ hai dài 3,108 bao gồm bề mặt làm bằng Asphalt. Tổng số lượt khách hàng theo dự tính vào thời điểm năm năm ngoái là 15.892.741 lượt tương tự với 155.807 chuyến cất cánh.

Xem thêm: Cận Cảnh Nhà Thờ Hạnh Thông Tây, Nhà Thờ Hạnh Thông Tây

Sân cất cánh Auckl& là trường bay lớn số 1 với là sân bay thế giới nhộn nhịp duy nhất sống New Zealvà ship hàng hơn 12 triệu khách tưng năm.

Từ toàn quốc, các bạn sẽ xuất phát từ 1 vào 3 cảng hàng không quốc tế: Sân bay nước ngoài Nội Bài (Hà Nội), trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) với sân bay nước ngoài TP. Đà Nẵng (Đà Nẵng) nhằm triển khai chuyến cất cánh cho tới đảo quốc New Zealvà.

Cho mang lại thời điểm này, chưa tồn tại ngẫu nhiên con đường cất cánh trực tiếp VN - New Zealand. Dự loài kiến thời điểm cuối năm 2017, nhì nước vẫn nỗ lực tùy chỉnh đường bay thẳng. Lúc Này, các mặt đường bay cho tới New Zealand mà rõ ràng là đáp xuống trường bay Auckl& đông đảo là chuyến bay loại gián tiếp với bài toán quá chình họa tại một trong những sân bay nhất mực. Các địa điểm thừa chình ảnh thường thì là hầu như thành thị phệ nhỏng Tokyo, Bắc Kinc... quý khách rất có thể chọn lựa dịch vụ mặt hàng không của khá nhiều hãng khác biệt như: Tnhị Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways… Trong khoảng thời gian rộng 20 giờ đồng hồ là những bạn đã sở hữu phương diện trên sân bay của Thành Phố Hà Nội Wellington, New Zealand rồi. Tuy thời gian nhiều năm tuy thế tin chắc hẳn rằng bạn sẽ ko Cảm Xúc bị mệt mỏi Lúc đáp xuống trường bay này đâu nhé!

*

Bên trong Sảnh bay

Về các chuyến bay quý khách, trên sân bay Auckland tất cả một số trong những hãng mặt hàng không khai quật chuyến bay sau đây:

Hãng hàng không Air Chathams khai thác chuyến cất cánh đi tới các địa điểm nlỗi những hòn đảo Chatsi mê, Whakatane

Hãng hàng không Air New Zealand khai thác chuyến bay đi tới các vị trí nhỏng Christchurch, Dunedin, Queenstown, Wellington so với chuyến cất cánh nội địa

Hãng hàng không Air New Zealvà khai quật chuyến cất cánh tiếp cận các địa điểm như Adelaide, Apia-Faleolo, Brisbane, Buenos Aires-Ezeiza, Gold Coast, Hong Kong, Honolulu, Houston-Intercontinental, London-Heathrow, Los Angeles, Melbourne, Nadi, Niue, Norfolk Island, Nouméa, Nuku'alofa, Papeete, Perth...đối với chuyến cất cánh quốc tế.

Xem thêm: Mách Bạn 10 Kinh Nghiệm Đi Bà Nà Hill 2019 Tự Túc 2021 Đường Lên Tiên Cảnh

Hãng sản phẩm ko Air New Zealvà Link vận hành vị Air Nelson khai thác chuyến bay đi tới những vị trí như Blenhelặng, Gisborne, Kapiti Coast, Kerikeri, Napier, Nelson, New Plymouth, Palmerston North, Rotorua, Taupo, Tauranga, Wanganui, Whangarei

Về hàng hóa thì những hãng sản xuất hàng không sau đây vận động hàng hóa tiếp cận những địa điểm:

Hãng hàng không Air Freight NZ chuyển động hàng hóa đi tới Christchurch, Palmerston North

Hãng mặt hàng không Airwork quản lý cho New Zealvà Post chuyển vận hàng hóa đi tới Blenheyên ổn, Christchurch, Dunedin, Wellington

Hãng mặt hàng ko DHL Express quản lý vày Tasman Cargo Airlines di chuyển hàng hóa đi tới Nouméa, Sydney

Hãng hàng ko Qantas Freight vận hành do Atlas Air chuyên chở sản phẩm & hàng hóa tiếp cận Chicago–O'Hare, Honolulu, Los Angeles, Sydney...cùng rất nhiều chuyến cất cánh khác.

Việc sàng lọc mua vé đồ vật bay để đi đến New Zeal& từ đại lý phân phối nào là vì sở thích của doanh nghiệp tuy nhiên chúng tôi khuyên ổn mại buộc phải mang đến cùng với đại lý yenbaitourism.com.vn để tại vị vé. yenbaitourism.com.vn đã từng hỗ trợ vé mang lại hàng trăm người tiêu dùng buộc phải trọn vẹn gồm tương đối đầy đủ kinh nghiệm tay nghề để có thể book cho chính mình một vé cực tốt. Hơn nữa, có hàng nghìn quý khách hàng đã đến cùng với Cửa Hàng chúng tôi và bao hàm phản bội hổi tốt nhất kể cả là hầu như người sử dụng khó tính tuyệt nhất đề nghị chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tin yêu vào quality vé của yenbaitourism.com.vn. Chính vì vậy, hãy liên lạc cho tới tổng đài 1900-0310 để biết thêm chi tiết về phương pháp đặt vé tự các nhân viên cấp dưới ở trong phần tử âu yếm quý khách hàng chúng ta nhé!