CÓ NHỮNG SÂN BAY NÀO TẠI HÀN QUỐC?

  -  

Hàn Quốc không chỉ là một non sông có nền văn hóa dân tộc đặc sắc mà chỗ đây còn có rất nhiều những công trình văn minh tiên tiến, trong những số đó phải kể đến 2 sảnh bay lớn nhất Hàn Quốc. Cùng tò mò với yenbaitourism.com.vn ngay dưới đây để sở hữu được những tin tức thú vị tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Có những sân bay nào tại hàn quốc?

Danh Mục văn bản


1. Trường bay Incheon Hàn Quốc

1.1. Tổng quan liêu về sảnh bay nước ngoài Incheon

1.2. Những nhà ga với cách di chuyển ở trường bay Incheon

1.2.1. Di chuyển giữa các nhà ga sân bay Incheon

1.2.2. Công ty ga số 1

1.2.3. Phòng ngóng (Satellite Terminal/ Concourse A)

1.2.4. Công ty ga số 2

1.3. Các tiện nghi ở trường bay Incheon

1.3.1. WiFi/ Internet

1.3.2. ATM/ sản phẩm công nghệ rút tiền

1.3.3. Thu đổi ngoại tệ

1.3.4. Dịch vụ ngân hàng

1.3.5. Quanh vùng cho trẻ em em

1.3.6. Thương mại dịch vụ cho thuê điện thoại cảm ứng di động

1.3.7. Không gian vườn trong sảnh bay

1.3.8. Quầy tin tức sân cất cánh Incheon

1.3.9. Trung trọng tâm trải nghiệm công nghệ thông tin (CNTT)

1.3.10. Khu vực nghỉ ngơi của sân bay Incheon

1.3.11. Dịch vụ khóa với lưu trữ tư trang tại trường bay Incheon

1.3.12. Dịch vụ thương mại Y tế

1.3.13. Trạm sạc điện thoại thông minh di động

1.3.14. Đài quan liêu sát

1.3.15. Bưu điện

1.3.16. Phòng tắm giặt vòi sen

1.3.17. Thương mại dịch vụ giặt là

1.3.18. Sân tuyết bốn mùa Skating Rink

1.3.19. Khu vui chơi giải trí Sky Garden

1.3.20. Spa và Salon

1.3.21. Tour tham quan quá cảnh

 2. Sân bay Gimhae Hàn Quốc

2.1.Tổng quan liêu về sân bay quốc tế Gimhae

2.2. Những nhà ga với cách di chuyển tại sân bay Gimhae

2.2.1. Dịch rời giữa các nhà ga trên Gimhae

2.2.2. Công ty ga quốc tế

2.2.3. Công ty ga nội địa

2.3. Các tiện nghi tại trường bay Gimhae

2.3.1. WiFi/ Internet

2.3.2. Thu đổi ngoại tệ

2.3.3. Dịch vụ thương mại ngân hàng

2.3.4. Quần thể vực âu yếm trẻ em

2.3.5. Khu triển lãm nghệ thuật

2.3.6. Phòng núm đồ

2.3.7. Vườn cửa sân bay

2.3.8. Quầy tin tức sân bay Gimhae

2.3.9. Tủ khóa và tàng trữ hành lý

2.3.10. Dịch vụ y tế

2.3.11. Quanh vùng sạc sản phẩm công nghệ di động

2.3.12. Hiệu thuốc

2.3.13. Bưu điện


1. Sân bay Incheon Hàn Quốc

*
Vé máy bay đến Hàn Quốc 

1.1. Tổng quan liêu về sảnh bay quốc tế Incheon

Sân bay thế giới Icheon còn có một tên gọi khác là Seolul – Incheon, là trường bay có diện tích lớn duy nhất Đại Hàn dân quốc và là điểm trung chuyển sống động nhất núm giới. Trưng bày cách Seoul khoảng chừng 70km về phía tây, đấy là địa bàn buổi giao lưu của các hãng sản xuất bay chính như Korean Air, Asiana Airlines, Polar Air Cargo.

1.2. Các nhà ga với cách dịch rời ở trường bay Incheon

1.2.1. Di chuyển giữa các nhà ga sân bay Incheon

Do diện tích s của sân bay Icheon nước hàn khá lớn cần nhiều khác nước ngoài sẽ gặp gỡ trở hổ hang trong quy trình đi lại, bởi vì thế ngay hiện giờ hãy cùng tò mò cách dịch rời giữa các nhà ga sân bay Icheon nhé.

Để di chuyển giữa công ty ga tiên phong hàng đầu và phòng hóng Concourse A, hành khách hoàn toàn có thể đi qua các lói đi ngầm bằng khối hệ thống IATs xuất hành từ tầng B1

Di gửi giữa đơn vị ga tiên phong hàng đầu và số 2 thì bạn nên đi bởi tàu Airport Express với mức giá vé khoảng tầm 600 won. Kế bên ra, du khách cũng rất có thể tiết kiệm đưa ra phí bằng phương pháp đi bằng xe bus đón miễn chi phí ở trường bay trong thời hạn từ 15-20 phút. Điểm dừng tận nhà ga số một là cổng 8, tầng 3; tại nhà ga số 2 là thân cổng 4 cùng 5, tầng 3.

Dưới đây sẽ là thông tin rõ ràng về từng đơn vị ga cùng phòng chờ.

1.2.2. Công ty ga số 1

Đây là công ty ga lâu đời của sân bay Icheon bao gồm một nhà ga chính, 1 phòng chờ phục vụ những chuyến bay quốc tế. Công ty ga 1 gồm bao gồm 4 tầng:

Tầng 1: sảnh đến, là quần thể vực dành riêng cho các chuyến bay nước ngoài đến A-F cùng quầy kiểm tra in A-M. Một vài dịch vụ chính tại tầng 1 bao gồm: đổi ngoại tệ, phòng vắt đồ, băng chuyền hành lý, phòng họp, quầy immgration desks cùng transfer desks.Tầng 2: lối vào những cổng tự B-G cùng là nơi chất nhận được hành khách hoàn toàn có thể đi vào những cổng lên máy cất cánh 1-50.Tầng 3: sảnh khởi hành bao gồm các quầy kiểm tra in A-M với không thiếu thốn tiện nghi như sảnh đến.Tầng 4: đây là tầng dành cho các chống chờ của các hàng hàng không cùng những quầy transfer desks. Những dịch vụ không giống ở đấy là đổi nước ngoài tệ, phòng ước nguyện...1.2.3. Phòng chờ (Satellite Terminal/ Concourse A)
*
Phòng hóng đầy tiên tiến tại trường bay Icheon

Nằm ở tầng thứ 3, phòng hóng được chia thành cánh Tây cùng với cỏng ra máy bay 119-132 với cánh Đông với những cổng máy cất cánh 115-101. Phòng chờ A ở trong nhà ga được đồ vật với 30 cổng ra máy bay và 6 phòng chờ sân bay. Ở phòng chờ có nhiều dịch vụ để bạn thư giãn như : thu đổi ngoại tệ, thực phẩm, đồ dùng uống, siêu thị bán lẻ, phòng xông hơi...

1.2.4. đơn vị ga số 2

Nhà ga số 2 được khai trương thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 01/2018 cùng với 5 tầng cùng với công suất ship hàng hơn 18 triệu hành khách mỗi năm.

Nhà ga được thiết kế hiện đại và gần gũi với môi trường, có những dịch vụ như shop bán lẻ, thứ uống, thực phẩm, những dịch vụ hành khách…

1.3. Các tiện nghi ở trường bay Incheon

*
Sân cất cánh Icheon với rất nhiều tiện ích cho những người tiêu dùng

Sân bay tiến bộ nhất hàn quốc này cũng chính vì có mật độ khách phượt đến đây với bay nhiều tới vậy là vì nó được trang bị không hề ít những phầm mềm cho khách du lịch, giúp họ luôn thoải mái và dễ chịu trong khi mong chờ chuyến bay.

1.3.1. WiFi/ Internet

Wifi được cung ứng đầy đủ trên cục bộ sân bay. Một số trạm mạng internet miễn tổn phí tại sân bay bao gồm:

Nhà ga số 1, khu vực chờ ra lắp thêm bay, tầng 4, phía Tây.Nhà ga số 2, khu vực chờ ra thiết bị bay, tầng 4, phía Đông.Nhà ga số 2, khu vực chờ ra thiết bị bay, tầng 4, ngay sát cổng 268.Nhà ga số 2, quanh vùng chờ ra đồ vật bay, tầng 4, ngay sát cổng 231.1.3.2. ATM/ máy rút tiền

Nếu các bạn có quên không rút tiền hoặc yêu cầu tiền mặt thì cũng đừng lo lắng,tại sân bay Icheon có nhiều cây ATM ở các nhà ga 1 với 2.

1.3.3. Thu đổi ngoại tệ

Sân bay có nhiều quầy thu đổi ngoại tệ bao gồm:

Nhà ga 1:

Sàn giao dịch bank Woori (khu landside, tầng trệt gần lối ra 4)

Dịch vụ thay đổi ngoại tệ ngân hàng Korean Exchange ngân hàng – KEB (khu vực ngóng máy bay, tầng 3, cổng 29 khu vực chờ sản phẩm công nghệ bay, tầng 1, ngay gần cổng B)

Nhà ga 2:

Giao dịch ngoại tệ KEB (khu landside, tầng 1, gần lối ra 5)Ngân mặt hàng Shinhan (khu landside, tầng 3, đối lập quầy check-in H; khu landside, tầng 3, đối lập quầy check-in A).Woori ngân hàng (khu vực đợi ra sản phẩm bay, tầng 3, ngay gần cổng 252).1.3.4. Dịch vụ ngân hàng

Trong trường hợp bạn phải sử dụng đến dịch vụ ngân hàng thì những chi nhánh ở sân bay Icheon cũng thỏa mãn nhu cầu đầy đủ. Với giờ hoạt động của ngân sản phẩm từ 9h – 16h, chúng ta cũng có thể giao dịch tại một số vị trí sau:

Ngân sản phẩm Shinhan: Trung tâm giao thông Traffic Center.KEB Hana Bank: nhà ga số 1, Trung tâm sảnh chung, quần thể B1F.Ngân mặt hàng Woori: công ty ga số 1, khu vực landside, B1F, cánh Đông.Giao dịch ngoại tệ KEB: đơn vị ga số 1, quần thể landside, B1F, cánh Tây.1.3.5. Khoanh vùng cho trẻ em

Với những gia đình có trẻ bé dại cũng không buộc phải quá lo lắng đâu nhé, tại sảnh bay thế giới Icheon có không thiếu các thương mại dịch vụ tiện nghi để chăm lo cho nhỏ bé như nỗ lực tã, bể rửa, vật dụng vệ sinh.... Bạn có thể lấy xa đẩy gồm sẵn tại trường bay nếu bé xíu dưới 3 tuổi.

Ngoài ra, cha mẹ cũng rất có thể đưa nhỏ đến khu chơi nhởi trẻ em trong những khi chờ đợi:

Nhà ga số 1: khu vực chờ ra sản phẩm công nghệ bay, tầng 4, cánh Tây; Tầng 4, cánh Đông; Tầng 3, gần cổng 10, 15, 40, 45, 112 và 113.Nhà ga số 2: quanh vùng chờ ra vật dụng bay, tầng 4, gần cổng 231, 242, 246, 254, 257, 268.1.3.6. Dịch vụ cho thuê điện thoại cảm ứng thông minh di động

Điện thoại cầm tay cũng dễ dàng được thuê theo thời gian trong trường hợp các bạn quên điện thoại hoặc năng lượng điện thoại gặp trục trặc. Các vị trí dưới phía trên đều vận động 24/24 vô cùng tiện cho chính mình nếu có nhu cầu thu điện thoại:

Tại công ty ga số 1: SK Telecom (Khu landside, tầng 1, ngay gần lối ra 6); LG U + Roaming (khu landside, tầng 1, ngay sát lối ra 5); Korea Telecom Roaming (Khu landside, tầng 1, ngay gần lối ra 10); LG U + Roaming (khu landside, tầng 1, giữa cổng 3-4); Korea Telecom Roaming (khu landside, tầng 1, cánh Tây của lối ra 3).Tại bên ga số 2: chuyển vùng SK Telecom (Khu landside, tầng 1, gần lối ra 4).1.3.7. Không khí vườn trong sân bay
*
Không gian vườn cửa tược trong trường bay icheon

Với gần như khách du lịch muốn có một không khí yên tĩnh, dễ chịu gần gũi với thiên nhiên thì không khí vườn trong trường bay Icheon chắc chắn rằng sẽ là 1 trong sự tuyển lựa vô thuộc tuyệt vời. Cài với 4 không gian vườn được bố trí đặc sắc trong những nhà ga sẽ giúp bạn tha hồ nước thư giãn. Đó là: Pine Tree Garden, Flowering Tree Garden, Rock Garden, Flower Garden, Cactus Garden, Water Garden, Four Gracious và Plants Garden.

1.3.8. Quầy tin tức sân bay Incheon

Quầy thông tin có mặt ở cả hai nhà ga với bên ga hàng đầu có 8 quầy thông tin và công ty ga số 2 có 6 quầy. Dù thời hạn mở cửa ngõ có khác biệt nhưng vẫn có những quầy chuyển động 24/24.

1.3.9. Trung chổ chính giữa trải nghiệm technology thông tin (CNTT)

Với những người tiêu dùng ưa thích khám phá trải nghiệm công nghệ mới kỳ lạ thì đó là khu vực dành cho chính mình đó nhé, hành khách rất có thể trải nghiệm gần như thiết bị năng lượng điện tử tiên tiến nhất. Trung trung tâm nằm ở tầng 3F, khu vực miễn thuế, sát cổng 14 quanh vùng chờ ra đồ vật bay.

1.3.10. Khu vực nghỉ ngơi của sân bay Incheon

Được trang bị hệ thống ghế ngồi thư giãn và giải trí và khu vực nghỉ ngơi cùng với giường/đệm sẽ giúp cho quý người sử dụng có phần lớn giây phút dễ chịu và thoải mái nhất khi chờ đợi ở sân bay.

1.3.11. Thương mại dịch vụ khóa và lưu trữ tư trang hành lý tại trường bay Incheon

Các quầy giữ trừ đông đảo nằm ở khu vực công cộng của nhà ga quý khách chính được open 24/24 giúp bạn an tâm bảo vệ đồ đạc mà không lo mất mát.

1.3.12. Dịch vụ thương mại Y tế

Các dịch vụ thương mại y tế cũng rất được quan trung ương và quan tâm tận tình bởi bệnh viện Inha University Hospital airport Clinic nằm ở vị trí khu landside, tầng B1F cánh Đông.

1.3.13. Trạm sạc smartphone di động

Tại gần các hàng số chỗ ngồi ở sảnh bay đều có chỗ ổ cắm tiện lợi giúp cho bạn sạc điện thoại khi buộc phải thiết.

1.3.14. Đài quan lại sát

Có 2 đài quan gần cạnh để bạn du lịch thăm quan gồm: đơn vị ga tiên phong hàng đầu ở tầng 3 (10h30 - 16h ) và nhà ga số 2 tại tầng 5 (từ 6h- 21h)

1.3.15. Bưu điện

Địa điểm: khu landside, tầng 2F, sân trung tâm. Giờ open từ 9h-18h

1.3.16. Phòng tắm giặt vòi sen

Trong thời gian chờ đợi lâu thì chúng ta cũng có thể thư giãn bằng cách tắm vòi vĩnh sen đa chức năng, thực hiện miễn phí.

Nhà ga số 1: khu vực chờ ra thiết bị bay, tầng 4, cánh Tây và cánh Đông (7h - 22h); sảnh trung trung khu (7h - 21h).Nhà ga số 2: khu vực chờ ra thiết bị bay, tầng 4, ngay gần cổng 268 cùng 231 (6h - 21h).

Xem thêm: Chi Phí Đi Du Lịch Nhật Bản, Đi Du Lịch Nhật Bản Cần Bao Nhiêu Tiền

1.3.17. Thương mại dịch vụ giặt là

Địa điểm: nằm tại khu landside, tầng B1F, cánh Tây.

1.3.18. Sân trượt băng bốn mùa Skating Rink

Sân trượt băng tại trường bay được miễn chi phí vào cửa nhưng các bạn sẽ cần trả cho phí thuê ván trượt tuyết với cái giá người mập là 4000 won, thiếu hụt niên là 3000 won và trẻ nhỏ là 2000 won. Sân băng nằm tại khu Transportation Center (landside).

1.3.19. Khu vui chơi Sky Garden

Khu giải trí này có tương đối nhiều trải nghiệm cho mình khám phá bao gồm đài quan lại sát, vườn cửa hoa, đi bộ, dạo bằng xe đạp...

1.3.20. Spa & Salon

Với các thiếu nữ phụ cô bé thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì trường bay hiện đại bậc nhất thế giới này cũng có đầy đầy đủ những thương mại & dịch vụ spa và salon để chúng ta có thể thỏa sức làm cho đẹp. Bao gồm 2 địa điểm chính để chúng ta có thể ghé thăm gồm những: Prana spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và Skin Care/Massage.

1.3.21. Tour du lịch tham quan quá cảnh

Trong trường hợp chúng ta bay đến một quốc gia khá xa và cần quá cảnh tại sảnh bay quốc tế Icheon thì hãy nên xem xét đến một tour du lịch tham quan trong thời gian quá cảnh kéo dãn dài từ 1 mang lại 8 tiếng với 1 số điểm đến lựa chọn như công viên Wolmi, chợ cá, chợ Sinpo, đài qua giáp Dora, chùa Yongungsa. Giá tiền tham quan xê dịch từ 10 -100 USD.

2. Trường bay Gimhae Hàn Quốc

*
Sân bay tân tiến tại Hàn Quốc

Phục vụ chính cho các chuyến cất cánh hạ cánh xuống thành phố du lịch Busan, Hàn Quốc, sân bay Gimhae hay nói một cách khác là sân cất cánh Busan nước hàn cũng bên trong top rất nhiều sân bay lớn số 1 tại non sông này.

2.1. Tổng quan lại về sảnh bay thế giới Gimhae

Tọa lạc trên phía Tây thành phố Busan Hàn Quốc, sân bay quốc tế Gimhae cũng chính là địa bàn buổi giao lưu của nhiều hãng sản xuất hàng không trong nước và quốc tế.

2.2. Những nhà ga và cách dịch rời tại sân bay Gimhae

Sân bay quốc tế Gimhae tất cả 2 nhà ga là đơn vị ga nội địa và nhà ga quóc tế.

2.2.1. Dịch chuyển giữa những nhà ga tại Gimhae

Để liên kết giữa các nhà ga, sân bay được vật dụng xe đưa đón miễn mức giá chạy từ kho bãi đậu xe bên ga nước ngoài và công ty ga nội địa trong thời hạn từ 5h50 mang lại 22h 40.

2.2.2. đơn vị ga quốc tế

Nhà ga nước ngoài nằm trên tầng trệt cùng một số dịch vụ ship hàng ở cả tầng 2, nhà ga này ship hàng chủ yếu các chuyến bay đến các nước châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, china và 1 số điểm đến tại Mỹ.

2.2.3. Công ty ga nội địa

Nhà ga trong nước có sảnh mang đến và khu vực nhận tư trang ký gửi đặt trên tầng trệt, trong khi sảnh khởi hành ở tầng 2 và 3. Bên ga nội địa phục vụ các vị trí đến ở nước hàn như Seolul, Taejon cùng Kwangjiu.

2.3. Các tiện nghi tại trường bay Gimhae

2.3.1. WiFi/ Internet

Cũng như sân bay thế giới Icheon, sân bay Gimhae cung ứng wifi miễn giá thành cho quý khách tại sảnh internet của bank Busan bên trên tầng 3 ở trong phòng ga quốc tế.

2.3.2. Thu đổi ngoại tệ

Việc thu thay đổi ngoại tệ cũng ra mắt rất dễ dãi và thuận lợi vì tại đây có 2 trụ sở của ngân hàng Busan bank và Korean Exchange bank nằm tại sảnh hởi hành đơn vị ga quốc tế, quần thể airside tầng 2.

2.3.3. Thương mại & dịch vụ ngân hàngNgân sản phẩm Busan Bank: Sảnh lên đường và sảnh đến ở tầng 1, nhà ga Quốc tế; Tầng 2 đơn vị ga Nội địa.Ngân hàng Korean Exchange Bank: tầng 1 nhà ga Nội địa.2.3.4. Khu vực quan tâm trẻ em

Ở sảnh bay nước ngoài Gimhae cũng đều có những khu vực riêng dành cho quan tâm trẻ em giúp cha mẹ yên tâm hơn như:

Tầng 2 công ty ga Nội địa.Tầng 2 bên ga Quốc tế.Tầng 3 đơn vị ga Quốc tế.2.3.5. Khu vực triển lãm nghệ thuật

Khu triển lãm thẩm mỹ nằm tại trung trọng tâm thầng 3 bên ga nội địa giúp đỡ bạn khám phá được hồ hết nét đặc sắc về văn hóa truyền thống của xứ sở kim chi tương tự như những cống phẩm nghệ thuật rực rỡ từ những vùng miền.

2.3.6. Phòng nạm đồ

Phòng gắng đồ nằm tại tầng 1 công ty ga quốc tế.

2.3.7. Vườn sân bay

Để góp cho khách hàng có được không gian thoải mái, tận hưởng thiên nhiên thì sảnh bay cũng đều có khu vực vườn riêng rẽ với xây đắp ngoài trời có lại xúc cảm thoáng mát với thư giãn, địa điểm của vườn sân bay nằm trong nhà ga nội địa, tầng 3.

2.3.8. Quầy thông tin sân cất cánh Gimhae

Nếu các bạn chưa rõ những tin tức về sân bay này thì có thể ghé qua quầy thông tin ở tầng 1 với 2 đơn vị ga quốc tế, tầng 1 nhà ga trong nước để hiểu rằng những địa điểm tương xứng cho yêu cầu của mình.

2.3.9. Tủ khóa và tàng trữ hành lý

Bạn không cần lo ngại nếu sở hữu quá nhiều tư trang hành lý mà vẫn muốn được cất giữ cảnh giác thì khu giữ trữ hành lý sẽ rất cân xứng với bạn.

2.3.10. Dịch vụ y tế

Để đảm bảo an ninh cũng như luôn luôn khắc phục kịp thời các sự cố tương quan đến sức khỏe con người tại sảnh bay, thương mại & dịch vụ cấp cứu với y tế được hỗ trợ bởi phòng khám sân bay Gimhae International Airport Clinic hoặc bệnh viện Paik. Địa điểm: tầng trệt dưới nhà ga Nội địa.

2.3.11. Khoanh vùng sạc sản phẩm di động

Nằm tại 2 bên ga trong nước và nước ngoài đều có những địa điểm sạc cầm tay miễn phí.

2.3.12. Hiệu thuốc

Ở tầng 2 trong phòng ga quốc tế và tầng 2 bên ga nội địa đều sở hữu hiệu dung dịch Hana Pharmacy.

Xem thêm: Các Loại Phòng Khách Sạn - Các Loại Phòng Trong Khách Sạn Và Cách Phân Loại

2.3.13. Bưu điện

Khi hành khách có nhu cầu cần giữ hộ thư, bưu phẩm thì hoàn toàn có thể sử dụng thương mại dịch vụ bưu điện tại trường bay nằm trên tầng 1 ở trong phòng ga quốc tế.

Với đông đảo thông tin cụ thể về 2 sân bay hàn quốc lớn nhất chắc chắn đã sở hữu đến cho bạn những cẩm nang hữu dụng nhất cho cuộc thám hiểm du lịch sắp tới của chính mình rồi đúng không ạ nào? Còn do dự gì mà không lập cập đặt vé máy cất cánh đến xứ sở kim đưa ra và đi khám phá tổ quốc xinh đẹp mắt này ngay lập tức thôi!