SÂN BAY CHANGI SINGAPORE

  -  
Sân cất cánh Changi của Singapore lần lắp thêm 12 được được vinh danh là sân bay cực tốt thế giới, theo xếp hạng của người tiêu dùng nghiên cứu vãn Skytrax trên London. Trường bay này đã giành lại ngôi vị đứng đầu sau thời điểm đánh mất vị trí này vào thời điểm năm 2021 và năm 2022 bởi vì dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Sân bay changi singapore


Straits Times đưa tin, trên lễ trao giải World Airport Award 2023 (Giải thưởng sân bay thế giới) được tổ chức ở Amsterdam hôm 15/3, trường bay Changi cũng được vinh danh là cực tốt châu Á và thế giới về đương đại giải trí. Sân bay này cũng đứng đầu nhân loại về thương mại & dịch vụ ăn uống.

Sân bay nước ngoài Hamad ngơi nghỉ Doha, Qatar, xếp thứ hai về tổng thể, tiếp tiếp đến là sân bay Haneda nghỉ ngơi Tokyo, Nhật Bản.

Sân bay Changi sẽ giữ địa điểm đầu bảng trong 8 năm thường xuyên từ năm 2013 đến năm 2020 – chuỗi chiến thắng dài nhất kể từ khi phần thưởng Sân bay nhân loại được trao lần trước tiên vào năm 2000. Năm 2021 với năm 2022, sảnh bay quốc tế Hamad và trường bay Haneda đã dẫn trước sân bay Changi.

*

Sân bay Changi đã 12 lần được vinh danh là sảnh bay cực tốt thế giới.

Trong khi đó, hotel Crowme Plaza Changi, trong trường bay Changi, cũng giành được danh hiệu khách sạn sân bay cực tốt thế giới năm trang bị 8 tiếp tục tại sự kiện này.

Trong một tuyên bố cùng ngày, Giám đốc quản lý điều hành SKytrax Edward Plaisted cho biết chiến thắng mới tuyệt nhất của trường bay Changi đã nhấn mạnh sự lừng danh của trường bay này so với du khách hàng không quốc tế.

Xem thêm: Vé Suối Nước Nóng Bình Châu Giá Vé Vào Cửa Suối Nước Nóng Bình Châu Cực Chi Tiết

“Sau khi bị ảnh hưởng nặng năn nỉ trong suốt dịch Covid-19, thật vui khi nói rằng số lượng hành khách hàng tại sân bay Changi hiện thời đạt khoảng chừng 80% so với trước Covid-19 cùng dự kiến trở về mức trước dịch vào khoảng thời gian 2024”, ông Plaisted nói.


Trong lúc đó, giám đốc điều hành tập đoàn lớn Sân bay Changi Lee Seow Hiang share rằng: “Sự thừa nhận này là sự việc khích lệ to khủng đối với xã hội sân bay của chúng tôi, những người dân đã cùng nhau vững vàng hành động với những thách thức của Covid-19 trong 2 năm qua.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Sáng Ở Đà Lạt Hấp Dẫn Mọi Du Khách, Ăn Sáng Ngon Ở Đà Lạt

Gửi tới quý khách của bọn chúng tôi, shop chúng tôi vô cùng hàm ân sự tín nhiệm của những bạn. Cửa hàng chúng tôi mong ước ao được chào đón tất cả mọi bạn đến trường bay Changi khi chúng ta khám phá sự kỳ lạ của phượt một lần nữa”.

World Airport Award dựa trên hiệu quả của một cuộc khảo sát thế giới do Skytrax triển khai từ tháng 8/2022 mang đến tháng 2/2023. Khách du ngoạn được yêu cầu xếp hạng các sân cất cánh theo trải nghiệm của mình về thương mại & dịch vụ sân cất cánh như nghiệp vụ check-in, đến, chuyển tiếp, mua sắm, an toàn và xuất nhập cảnh.

Trước lúc đại dịch Covid-19 bùng phát, sân bay Changi là sảnh bay bận bịu thứ 7 trái đất về lưu lượng hành khách quốc tế, cùng với kỷ lục đón và cai quản 68,3 triệu hành khách dịch rời vào năm 2019.