Cao hùng lịch bay & giờ bay

  -  

Sân bay nước ngoài Cao Hùng là một trường bay dân dụng ngơi nghỉ quận Siaogang, Cao Hùng, Đài Loan. Sân bay này nói một cách khác là sân bay Siaogang. Đây là một trong vào 3 trường bay quốc tế sinh sống Đài Loan cùng là sân bay bận rộn lắp thêm nhì, sau trường bay thế giới Đào Viên.

Bạn đang xem: Cao hùng lịch bay & giờ bay


Đôi đường nét về sân bay quốc tế Cao Hùng

*
Sân bay nước ngoài Cao Hùng

Sân bay nước ngoài Cao HùngKaohsiung International Airport (KHH) là một trong những vào 3 sân bay thế giới của Đài Loan. Nơi phía trên giao hàng hơn 6 triệu quý khách tưng năm. Nó gồm một đường băng cùng nhị nhà ga: một quốc tế cùng một trong các nước.

Sân bay này được sở hữu với vận hành vì chưng Cục Hàng ko Dân dụng. Ban đầu nó được xuất bản nlỗi 1 căn cứ Không quân của Quân team Hoàng gia Japan vào năm 1942. Trong thời kỳ ách thống trị Đài Loan của Japan, Sân bay Cao Hùng vẫn giữ lại được mục đích quân sự Lúc chính phủ Cộng hòa Trung Quốc lần thứ nhất điều hành và kiểm soát Đài Loan vào năm 1945.

Do nhu yếu vận tải dân sự nghỉ ngơi miền nam bộ Đài Loan, nó đã có phi quân sự hóa cùng thay đổi thành một trường bay gia dụng nội địa vào thời điểm năm 1965. Sau đó nó liên tiếp được nâng cấp thành một trường bay nước ngoài vào thời điểm năm 1969 với các chuyến bay nước ngoài tiếp tục bắt đầu từ thời điểm năm 1972.

*
Máy cất cánh đang trê tuyến phố băng của trường bay Cao Hùng

Trong trong thời hạn 1970 cùng 1980, các chuyến bay nước ngoài thẳng không nhiều tại trường bay. Thời điểm đó, Hồng Kông cùng Tokyo là nhì điểm đến chọn lựa tuyệt nhất.

Từ mon 12/ 2008, sân bay Cao Hùng đã bổ sung các chuyến bay trực tiếp nối Hàng Châu với từ này đã bổ sung cập nhật những chuyến cất cánh mang lại Thâm Quyến, Thượng Hải, Phúc Châu, Trường Sa, Bắc Kinc, Côn Minc, Trịnh Châu, Quế Lâm, Thanh khô Đảo và Thủ Đô Hà Nội cùng với nhiều nơi khác.

Đối cùng với các chuyến cất cánh từ bỏ nước ta, đã bao hàm chuyến cất cánh trực tiếp trường đoản cú thủ đô hà nội với Tp. Sài Gòn cho tới sân bay quốc tế Cao Hùng.

Xem thêm: Top 5 Món Đặc Sản Cần Thơ Mang Về Làm Quà Lý Tưởng Nhất, Top Đặc Sản Cần Thơ Mang Về, Cập Nhật Năm 2021

Zhongshan 4th Road, Quận Xiaogang, Thành phố Kao THỰC, 812, Cộng hòa China (Đài Loan)

Nhà ga trường bay Cao Hùng

Nhà ga số 1

Nhà ga hàng đầu của trường bay Cao Hùng là bên ga nước ngoài, Ship hàng các chuyến bay mang đến Singapore, VN, Thái Lan, Hồng Kông, Ma Cao, Hàn Quốc với nước Nhật. Nó cũng liên kết các chuyến cất cánh mang lại Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan. Nó được tạo thành một vài ba lầu:

Tầng trệtĐây là tầng Arrival. Tại đây bao gồm khoanh vùng đề xuất tư trang hành lý với nhập cảnh.Dịch vụ: ATM, Ngân mặt hàng Đài Loan, Đổi chi phí, Văn uống chống phượt, quầy khách sạn, Cửa hàng cùng Nhà hàngĐến hiên chạy dài liên kết với Nhà ga nội địaLầu 1
*
Khu vực ĐK, làm cho thủ tụcĐây là khu vực lên đường với đăng ký.Dịch vụ: quầy khách sạn, bàn bảo hiểm, quầy công bố, cửa hàng cùng quán ăn, phòng điều chăm sóc, văn uống phòng mặt hàng ko, v.v.

Nhà ga số 2

Nhà ga số 2 của trường bay Cao Hùng là viết tắt ở trong nhà ga trong nước. Nó cung ứng các chuyến bay đến China đại lục với trong nước hòn đảo Đài Loan. Nó chỉ gồm một lầu tốt nhất, được tạo thành Arrivals cùng Departures nhằm kiểm tra in, làm cho giấy tờ thủ tục lên thiết bị bay và kiểm tra tư trang.

Các dịch vụ bao gồm làm việc khu vực này: ATM, quầy thông tin, vnạp năng lượng chống du ngoạn, quán ăn và bưu điện.

Hành khách hàng có thể vào tầng trệt ở phương diện khu đất thông qua hiên chạy dọc liên kết.

*
Hành lang sinh sống sảnh bay
*
Khu vực bán sản phẩm miễn thuế ở Sảnh bay

Cách đi từ trường bay Cao Hùng về trung tâm

Tại Kaohsiung International Airport tất cả xe pháo buýt đường lâu năm cùng taxi. Tùy ngân sách, yêu cầu và điểm đến chọn lựa nhưng các bạn lựa chọn phương tiện cho phù hợp.

Xe buýt tốc hành Kenting (Xe buýt 918)

Xe buýt mang lại Kenting từ sân bay Cao Hùng. Thời gian di chuyển là từ 2 tiếng đồng hồ rưỡi cho 3 giờ.

Xem thêm: Chi Phí Du Lịch Thái Lan - Chỉ Cần Dưới 8 Triệu Là Đủ!

Kenting

Xe buýt lên đường tự 06:00 – 01:00, cứ sau đôi mươi – nửa tiếng.Giá vé: 309 Đài tệ (chuyến hành trình một lần), 154 Đài tệ (tphải chăng em).

Taxi

Taxi cũng là 1 trong phương tiện đi lại chuyển động dễ dãi. Tuy nhiên ở chỗ này rất ít lái xe nói giờ đồng hồ Anh. Quý Khách bắt buộc ghi tên điểm đến lựa chọn của mình bởi giờ Trung:

Sau khi tới với thị thành Cao Hùng, du khách đừng quên trạng rỡ thủ ghẹ qua 1 loạt các vị trí tham quan danh tiếng ở đây. Những cái thương hiệu hoàn toàn có thể kể tới nhỏng 85 Sky Tower, Núi Shoushan, Đầm Liên Trì, Nghĩa trang của Trịnh Hải Quân, Tháp Long Hổ, Đình Xuân Thu, phiên chợ tối Lục Hợp (Liuhe Night Market), ga tàu điện ngầm Formosa, v.v…


Chuyên mục: Du lịch