Sân bay buôn ma thuột tuyển dụng

  -  
Thay mặt khối SGO, BAV trực tại các vị trí yêu cầu AOCC sân bay BMVGhi nhận tình hình khai thác trong ca trực: triển khai đến các sân bay, báo cáo cho lãnh đạo Khối.Giám sát quá trình Boarding.Giám sát công việc tại quầy làm thủ tụcGiải đáp – hỗ trợ thông tin cho khách hàngPhục vụ dẫn khách qua cửa an ninh ưu tiên, hướng dẫn lên phòng chờ khách C và VIP, khách có thẻ Bamboo Club.Các công việc khác theo sự phân công chỉ đạo của Trưởng đại diện


Bạn đang xem: Sân bay buôn ma thuột tuyển dụng

Mức lương cạnh tranh với chế độ bảo hiểm đầy đủLàm việc trong hãng hàng không với môi trường quốc tế năng động, thân thiệnCó nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệpĐược hưởng chính vé máy bay miễn phí cho nhân viên, nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình.
UV tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các chuyên ngànhTiếng Anh giao tiếp tốt (>500 Toeic)Thành thạo tin học văn phòngKỹ năng ứng xử, giao tiếp khéo léo, yêu thích công việc phục vụ khách hàngCó thể làm việc theo ca/kípƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại Sân bay

Hoặc gửi CV vào link sau: http://bit.ly/GS_BuonMeThuot


Tải lên từ máy tính ×
*

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB


*

Thêm ảnh Gửi đánh giá
*Xem thêm: Đặt Mua Vé Máy Bay Hà Nội Điện Biên Phủ Giá Rẻ Nhất Tại Vietjet

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
Xong
*
Xem thêm: Khách Sạn 5 Sao Quận 1 - Top 41 Khách Sạn 5 Sao Sài Gòn Tốt Nhất

Bamboo Airways

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Tầng 28, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

BAMBOO AIRWAYS TÌM KIẾM ĐẠI SỨ BẦU TRỜINghề Tiếp Viên Hàng Không cho chúng tôi cơ hội tiếp xúc với hàng triệu người đến từ khắp nơi trên thế giới.Nghiệp Tiếp Viên Hàng Không trao cho chúng tôi niềm đam mê để thoả sức đồng hành cùng hành khách một chặng đường dài bay đến mọi miền của tổ quốc và những đất nước xa lạ trên khắp hành tinh.Không chỉ được đi nhiều nơi, chúng tôi xin bật mí Tiếp Viên Hàng Không Bamboo Airways có mức lương vô cùng hấp dẫn.Hãy cùng chia sẻ thông tin dưới đây tới bạn bè, người thân của mình để Đoàn Tiếp viên Bamboo Airways chiêu mộ thêm nhiều nhân tài cùng chúng tôi đi khám phá thế giới nhé!Ngày hội tuyển dụng Đoàn tiếp viên – những Đại sứ bầu trời của Bamboo Airways quy mô lớn sẽ được tổ chức tại điểm cầu Hà Nội và Sài Gòn.