Sài Gòn Vũng Tàu Bao Nhiêu Km

  -  

Có rất nhiều người ở Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu đi du lịch tuyệt công tác ở Sài Gòn thắc mắc từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km? bắt buộc đi như thế nào? Đi bằng phương tiện nào? Dưới đây, yenbaitourism.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này với bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sài gòn vũng tàu bao nhiêu km

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Thành phố Vũng Tàu được coi là một trong những trung trung khu du lịch, văn hóa, ghê tế lớn ở vùng Đông phái mạnh Bộ. Vùng biển này ngày càng được đầu tứ lớn về cơ sở hạ tầng, những bãi biển êm đẹp và đã thu hút ko ít khách du lịch cả trong nước lẫn ngoài nước.

Từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, khoảng cách là 100km đề xuất bạn có thể lựa chọn nhiều dạng phương tiện di chuyển để đến được với vùng đất này.

*

Hiện nay, có nhị tuyến đường được sử dụng phổ biến nhất lúc di chuyển từ tp hcm đến Vũng Tàu, bao gồm:

Tuyến đường 1: Đi qua cầu Phú Mỹ, rẽ vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng đến phà Cát Lái là đến Đồng Nai. Tại đây, đi đường Lý Thái Tổ thêm khoảng 5km sẽ đến được Trần Văn Trà. Đi tiếp theo đường Quách Thị Trang, Tôn Đức Thắng. Tiếp theo đu khoảng 14 km nữa rồi đến quốc lộ 51. Đi thêm khoảng 60km nữa thì đến Bà Rịa, Vũng Tàu.

Tuyến đường 2: Từ Sài Gòn, qua cầu Phú Mỹ rồi tiếp tục đi đường vành đai 2. Đi theo đường cao tốc sài gòn – Long Thành – Dầu Giây. Đi thêm khoảng 20km nữa rồi vào quốc lộ 51, cứ đi thẳng là sẽ đến được Vũng Tàu.

Bạn bắt buộc tham khảo kỹ các cung đường để có thể có một chuyến đi thuận lợi. Tốt nhất, cần chuẩn bị chu đáo để có thể chủ động lúc di chuyển.

Xem thêm: Cảng Cầu Đá Vũng Tàu - Cảng Cầu Đá (Vũng Tàu)

Ngoài ô tô và xe cộ máy là nhì phương tiện phổ biến, quý khách có thể di chuyển bằng xe khách hoặc tàu cánh ngầm để đến đường thành phố Vũng Tàu.

Đến Vũng Tàu thì đi những đâu?

Vũng Tàu có những khu vực chính sau

Long Hải

Đây là một vào những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu ở Vũng Tàu. Bạn có thể đến đây bằng xe pháo máy chỉ khoảng 2 tiếng. địa điểm đây có làn nước vào xanh, bãi biển đẹp, nhiều loại hải sản thơm ngon. Đặc biệt, đến Long Hải, bạn có thể nghỉ dưỡng tại khu vực suối khoáng nóng Bình Châu.

Suối Ồ

Suối Ồ thuộc Bình Châu, Xuyên Mộc trên đây là địa điểm này vừa có suối nước ngọt, vừa có nước biển xanh bạt ngàn và bãi cát trắng mịn. Rộng nữa, phía trên là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Việt nam giới vừa có nước ngọt, vừa có nước mặn.

Bãi Trước

Bãi Trước nằm ngay trung trọng tâm thành phố Vũng Tàu, vị trí đây tập trung khá nhiều trung trọng tâm thương mại, các địa điểm cài đặt bán, du lịch sầm uất. Mặc dù bãi trước không thích hợp để tắm bằng các địa điểm khác nhưng lại lại rất tuyệt vời nếu bạn muốn ngắm bình minh tuyệt hoàng hôn tai chính trung trung tâm thành phố.

Bãi Sau

Bãi Sau với các bờ biển đẹp, trải dài và ít sóng lớn buộc phải rất thích hợp để tắm mát và nghỉ dưỡng. Cũng chính vì vậy mà địa điểm này cũng tập trung rất nhiều khu ăn uống, khách sạn từ bình dân đến cao cấp.

Xem thêm: Top 20 Những Quán Hải Sản Ngon Ở Quy Nhơn, Những Quán Hải Sản Quy Nhơn Ngon

Hy vọng rằng, những tin tức mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đến bạn mang đến chuyến đi đến Vũng Tàu cùng với bạn bè và người thân của mình.