SÀI GÒN TRÊN CAO

  -  

Bạn đã có lần trải nghiệm đi trực thăng sinh sống Hạ Long, Vũng Tàu? Vậy có lúc nào bạn ao ước Sài Gòn cũng có trải nghiệm này và để được ngắm thành phố xinh đẹp với năng động – khu vực mình đang sinh sống từ bên trên cao chưa? Vậy 30-4 này hãy là một trong số đa số hành khách đầu tiên trải nghiệm tour cất cánh trực thăng lần trước tiên xuất hiện ở TPHCM, tham quan trên ko các điểm đến lựa chọn nổi tiếng của tp nhé.
Bạn đang xem: Sài gòn trên cao

*

Nguồn ảnh: vnhs.com.vn/Công ty trực Thăng miền nam Tour trực thăng ngắm thành phố hồ chí minh từ trên cao là sản phẩm du lịch mới độc nhất vô nhị được ngành du ngoạn thành phố đưa vào khai quật dịp Lễ 30/4 năm nay với cái giá bay ưu đãi trong chuyến đầu là 4,08 triệu đồng/khách với thời hạn 40 phút.
*Xem thêm: 10 Khách Sạn Tốt Nhất Gần Chợ Đêm Đà Lạt Nằm Ở Đâu, Địa Chỉ, Kinh Nghiệm, Món Ngon

Nguồn ảnh: Báo Thanh Niên không chỉ là là một đô thị trung thực TP.HCM còn có rừng, bao gồm núi, gồm biển và khối hệ thống sông ngòi dày đặc sẽ mang đến cho bạn những phút giây chill thiệt chill cùng trải nghiệm khác hoàn toàn khi tham gia tour trực thăng bởi vì ở tầm nhìn đặc trưng. Điểm dìm của hành trình dài này đó là ngắm trung tâm thành phố với những kiến trúc cổ kính, hiện nay đại gắn liền cùng lịch sử hào hùng hình thành và cải tiến và phát triển của tp qua các vị trí du lịch sài gòn nổi tiếng như ước Phú Mỹ - Bến cảng đơn vị Rồng - cầu Thủ Thiêm - cống phẩm Landmark 81.
*Xem thêm: Những Quán Ăn Ngon Ở Quy Nhơn Bình Định “Ngon Nức Tiếng” Nên Ghé Nhất

Nguồn ảnh: Báo tuổi teen Ngắm tp hcm từ bên trên cao là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm mới, rất dị mà ngành du ngoạn Thành phố đang thực hiện xây dựng để thu cháy khách du lịch, đón đầu thị phần khách nước ngoài khi open lại phượt trong điều kiện bình thường mới và tìm hiểu mục tiêu trở thủ đô thị du lịch sống động số 1 châu Á. Bởi vì thế, tính an ninh của hành trình luôn luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Cơ sở y tế Quân y 175 cung cấp sân đỗ trực thăng và an toàn y tế cho du khách trên các chuyến bay; công ty trực thăng miền nam chịu trọng trách về định kỳ trình bay, bình an bay và các quy định cất cánh theo quy định của cục Quốc phòng. Nếu bạn đã từng đòi hỏi đi xe cộ buýt 2 tầng mày mò thành phố giỏi ngồi du thuyền ngắm hoàng hôn và đang tìm kinh nghiệm hoàn toàn khác biệt khi du ngoạn Sài Gòn thì đừng bỏ qua tour trực thăng chiêm ngưỡng cảnh vật thành phố từ trên cao này nhé!