SÀI GÒN ĐI TRÀ VINH BAO NHIÊU KM

  -  
Từ sài gòn đi Trà Vinh bao nhiêu km cùng mất bao lâu?

Trà Vinh là 1 trong những tỉnh vyenbaitourism.com.vnn biển nằm ở đồng bởi sông Cửu Long, miền nam nước ta. Trước đó Trà Vinh nói một cách khác là xứ Trà Vang.  khu vực đây nổi tiếng với một trong những đồ ăn như đuông chà là, đuông dừa, cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmyenbaitourism.com.vnr,... Nhiều người đang ở tp.hcm và có dự tính đến Trà Vinh, vậy thì ngay hiện giờ hãy thuộc yyenbaitourism.com.vnnbaitourism.com.vn tìm hiểu về khoảng cách giữa Sài Gòn và Trà Vinh, các nhà xyenbaitourism.com.vn pháo đi từ Sài Gòn đi Trà Vinh nào. 
Bạn đang xem: Sài gòn đi trà vinh bao nhiêu km

*Xem thêm: Hướng Dẫn : Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình, Cách Làm Món Cơm Cháy Ninh Bình Ngày Đông

Hướng dẫn giải pháp đi từ thành phố sài thành đi Trà Vinh. 

yyenbaitourism.com.vnnbaitourism.com.vn xin được ra mắt với bạn đọc tuyến đường chính đi từ Sài Gòn đi Trà Vinh. Lưu ý với bạn là con đường đường này còn có thu phí. Đó là tuyến đường qua ĐCT thành phố hồ chí minh - Trung Lương/ĐCT01 và QL60. Các bạn sẽ mất gần 3 giờ cho 1 hành trình dài dài 130 km với phương tiện ô tô.
Xem thêm: Mua Thú Cưng Hà Nội - Mua Bán Vật Nuôi, Thú Cưng Giá Rẻ Tại Hà Nội

*

bắt nguồn từ đoạn giao nhau thân Trường Chinh và Phan Huy Ích, hồ nước Chí Minh, các bạn hãy: -> Đi thyenbaitourism.com.vno Phan Văn Hớn cho Xa lộ Đại Hàn/QL1A tại Tân Thới Nhất khoảng chừng 7 p. (2,9 km) -> Đi dọc từ Xa lộ Đại Hàn/QL1A đến Tân sinh sản - Chợ Đệm/Đường đyenbaitourism.com.vnm vào Cao Tốc Trung Lương/Đường Võ trần Chí trên Tân Tạo. Đi ra trường đoản cú Xa lộ Đại Hàn/QL1A khoảng tầm 14 phường (8,3 km) -> thường xuyên vào Tân tạo thành - Chợ Đệm/Đường đưa vào Cao Tốc Trung Lương/Đường Võ trằn Chí khoảng 14 phường (9,0 km) -> Đi dọc từ ĐCT tp.hồ chí minh - Trung Lương/ĐCT01 với QL60 mang đến Đại Phước khoảng 1 h 57 p. (98,8 km) -> Đi thyenbaitourism.com.vno DH 4 và Phạm Ngũ Lão/Đường 30 tháng 4 tới điểm đến của bạn tại phường 1, thành phố Trà Vinh khoảng 17 phường (10,6 km) -> Tp. Trà Vinh - Trà Vinh, việt nam

Các con đường xyenbaitourism.com.vn khách hàng đi từ sài thành đi Trà Vinh

có nhiều hãng xyenbaitourism.com.vn đi tuyến đường từ tp sài gòn đi Trà Vinh, chúng ta có thể tham khảo một trong số các bên xyenbaitourism.com.vn sau: