HOTEL RISING DRAGON VILLA, HANOI, VIETNAM

  -  

Điểm review nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm toàn diện và tổng thể mà chúng ta thấy, shop chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm đó cho con số điểm reviews nhận được. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc trưng như: vị trí, sự sạch mát sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn thể nghi, độ đáng tầm giá và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách giữ hộ điểm phụ với điểm toàn diện một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm không links trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Hotel rising dragon villa, hanoi, vietnam

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá địa điểm nghỉ vẫn đặt qua nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại khu vực nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ tuy nhiên không lưu giữ trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui miệng liên lạc với nhóm ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống tự động chuyên phát hiện các review giả mạo đăng trên căn nguyên của mình. Mọi reviews giả mạo sẽ bị xóa lúc bị chúng tôi phát hiện. Nếu phải thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành vi với người chịu trách nhiệm cho reviews này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều phi lý có thể report cho đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, tiếp nối đội Chống gian lậu sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi tiến công giá của người tiêu dùng mà shop chúng tôi nhận được, mặc dù là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào bao gồm chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số phần đa nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về chính trịNội dung quảng cáoHoạt hễ bất phù hợp phápThông tin cá thể hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số điện thoại thông minh hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, trình bày thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hay bạo lựcNội dung rác và giả mạoNgược đãi cồn vậtGiả danh (ví dụ: người viết review tự nhận mình là 1 trong người khác)Bất kỳ phạm luật nào so với hướng dẫn viết review của chúng tôi.

Để bảo đảm các reviews là thích hợp đáng, shop chúng tôi chỉ gật đầu các review được gửi trong tầm 3 tháng kể từ khi trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể ngừng hiển thị các review sau khi bọn chúng đã đăng lên được 36 mon - hoặc nếu nơi nghỉ biến hóa chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ hoàn toàn có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi các bạn thấy có tương đối nhiều đánh giá, những reviews gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu tố không giống (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, reviews đó chỉ sống dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Giả dụ muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các review (theo thời gian trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc công ty chúng tôi có hiển thị một vài điểm review từ các trang web du ngoạn nổi giờ khác. Vào trường hợp đó, cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ tin tức này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh dành đến Đánh giá

Các lý giải và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho nội dung trên yenbaitourism.com.vn xác xứng đáng và gần gũi với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kỳ tình cảm của tín đồ viết.

Các chủ ý đóng góp cần được liên quan cho chuyến đi.

Xem thêm: Trung Tâm Du Lịch Buôn Đôn, Khu Du Lịch Sinh Thái Bản Đôn

Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất hay rất cụ thể và giúp những khách khác giới thiệu quyết định giỏi hơn. Bạn vui vẻ đừng giới thiệu những comment mang tính tôn giáo, luân lý, chủ yếu trị giỏi cá nhân. Ngôn từ quảng cáo sẽ bị xóa và những sự việc liên quan lại đến những dịch vụ của yenbaitourism.com.vn sẽ được chuyển qua phần tử Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách hàng của chúng tôi.

Các chủ ý đóng góp nên phù hợp cho độc giả trên toàn cầu. vui miệng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm giỏi có tính chất xúc phạm trải qua những từ bỏ ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện số bao hàm các phát ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), khác nhau đối xử, nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và hệ trọng hoạt động phạm pháp sẽ không được đến phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị độc nhất vô nhị nếu được viết một cách khác biệt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của khách hàng nên được viết bởi bao gồm bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ của yenbaitourism.com.vn ko nên đại diện thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng ngay khách ưu tiên để nhận được đánh giá tốt. Mọi ý đồ dùng làm sút điểm review của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tứ của người khác. yenbaitourism.com.vn sẽ nỗ lực hết sức bít giấu địa chỉ email, số điện thoại, showroom trang web, tài khoản truyền thông media xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong những đóng góp là của khu vực nghỉ và người tiêu dùng của yenbaitourism.com.vn và chưa phải của yenbaitourism.com.vn. yenbaitourism.com.vn không chịu đựng trách nhiệm cũng giống như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc ý kiến nào. yenbaitourism.com.vn là đơn vị phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và chưa hẳn là chỗ xuất bản những comment và đánh giá này.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Tươi Đường Đen Ngon, Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà, Tự Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Hàn Quốc

Theo mang định, các review được bố trí theo ngày nhận xét và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những reviews có tương quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, review có chữ và nhận xét giấu danh tính. Bên cạnh ra, vẫn hoàn toàn có thể có các lựa chọn thu xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm tiến công giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các bản dịch bởi vì Google cung cấp. Google lắc đầu mọi bảo đảm an toàn liên quan đến phiên bản dịch, được giãi bày hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo nào về độ chính xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về kỹ năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích cụ thể và tính ko xâm phạm bản quyền.