RESORT LÀNG CHÀI LỘC AN

  -  

- Đơn vị thiết kế: Casa (Hongkong), Arquitectonia (Mỹ)

- quản lý dự án: công ty Apave nước ta & Đông nam Á

- hỗ trợ tư vấn giám sát: công ty Coteba – Pháp

- nhà thầu chính: Coteccons

- diện tích s sử dụng: 34.000m2

- diện tích s đậu xe: 2 tầng hầm xe hơi, 4 tầng xe lắp máy


- Đơn vị thiết kế: Casa (Hongkong), Arquitectonia (Mỹ)

- làm chủ dự án: doanh nghiệp Apave nước ta & Đông phái nam Á

- support giám sát: doanh nghiệp Coteba – Pháp

- nhà thầu chính: Coteccons

- diện tích s sử dụng: 34.000m2

- diện tích đậu xe: 2 tầng hầm dưới đất xe hơi, 4 tầng xe đính máy


*

- diện tích sử dụng: 8.400 m2

- bên thầu chính: Coteccons

- hỗ trợ tư vấn thiết kế: Aedas, Aecom, Indochine Engineering

- tư vấn cai quản dự án: Arteli

- thời hạn khởi công:

- Thời gian ngừng dự kiến:

Bắt kịp sự vạc triển u ám và sầm uất của khu độ thị Quận 3, TP.HCM, Lim Tower 2 sẽ là 1 trong trung trung khu thương mại, kết hợp với cao ốc văn phòng và công sở phức hợp văn minh tại trung chân tình phố. Thông liền thành công của tòa án nhân dân nhà Lim Tower 1, dự án Lim Tower 2 được đầu tư bởi tập đoàn lớn Hoa Lâm sẽ là 1 lựa chọn tốt cho sự phát triển cân bởi giữa công việc và giải trí.

Bạn đang xem: Resort làng chài lộc an


Tọa lạc tại góc đường Võ Văn Tần và phương pháp Mạng mon Tám, tất cả vị trí quan trọng kết nối trục Đông – Tây và Bắc Nam, Lim Tower 2 gồm vị trí độc đắc kết nối toàn bộ các thương mại & dịch vụ tiện ích thiết yếu. Theo nhận định và đánh giá của ubnd Quận 3, phía trên được xem là dự án vượt trội quận trong thời hạn nay, góp phần rất lớn vào chỉ tiêu phát triển kinh tế tài chính và phúc lợi an sinh xã hội của địa phương. Dự án công trình là tác dụng của một nỗ lực cố gắng tìm kiếm chiến thuật vừa quy hoạch thành phố vừa tạo an sinh xã hội nâng cao điều kiện sinh hoạt cuộc sống thường ngày cho dân nghèo địa phương,

Được kiến thiết trên diện tích s đất khoảng tầm 2.200 m2, tòa nhà bao gồm 18 tầng, bao gồm 4 tầng dành cho khu yêu quý mại, 13 tầng giành cho văn phòng với 3 tầng hầm dưới đất để xe cộ và những cơ sở khác. Điểm thừa nhận của dự án công trình còn được biểu đạt với tầng hầm rộng 6.255m2 gồm sức chứa khoảng tầm 120 ô tô các loại, tạo ra sự an toàn và dễ dãi tối đa đến đối tác. Tổng diện tích xây dựng khoảng 28.000 m2, dự kiến sẽ xong xuôi vào quý 2/2015.

Cùng với team ngũ tứ vấn xây dựng và làm chủ dự án chuyên nghiệp như Aedas, Artelia…, dự án hiện đại này do các nhà thầu uy tín như Coteccons, Bachy Soletance, Quân Đạt… thi công. Theo đó, công trình xây dựng được đầu tư chi tiêu với công nghệ và thiết bị hiện đại gồm hệ thống 12 thang máy và thang cuốn; khối hệ thống lạnh trung chổ chính giữa cùng với thiết bị năng lượng điện cao cấp; đồng thời thực hiện kính Varican nhập từ Mỹ với tính năng thẩm mỹ, bình yên và thân thiện môi trường…. Các thiết bị khác của dự án công trình đều thực hiện củanhững hãng lừng danh được nhập của các thương hiệutừ Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản.


*

- nhà đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và cách tân và phát triển Hoa Lâm

- bên thầu thi công: doanh nghiệp CP sử dụng Gòn chi tiêu KTXD (ECI sử dụng Gòn)

- tư vấn thiết kế: Công ty xây cất Nam Việt

- cai quản tòa nhà: Ngân hàng nước ta Thương Tín (Vietbank)

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.398m2

- diện tích s cho thuê: 1.150m2


Khu người dân 2,3,4 Phường Thạnh Mỹ Lợi, q2 :

Hoa Lâm hiện giờ đang tham gia với những đối tác cai quản đầu tư dự án Khu người dân 2,3,4 phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Đây là dự án Khu city với đồ sộ hơn 80ha, với khá nhiều hạng mục công trình xây dựng như : biệt thự, bên phố, căn hộ, trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng. Với quy mô lớn, địa chỉ gần khu city Thủ Thiêm và tiện lợi kết nối cùng với Quận 9 và Quận 7 qua tuyết mặt đường vành đai, cùng đường đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dự án hứa hứa hẹn sẽ là một trong những khu city đẹp, tiến bộ tại khu vực phía Đông của tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay dự án đang tiếp tục triển khai công tác đền bù giải tỏa với lập quy hoạch phần trăm 1/500.

Dự án Văn phòng phối hợp khu dịch vụ thương mại căn hộ - 1,6ha:

Đây là dự án công trình Khu dân cư kết hợp văn phòng – yêu mến mại, vị trí nằm sát liền Khu người dân 2,3,4 Thạnh Mỹ Lợi, trên mặt tiền đường vành đai trong.

Hoa Lâm đang hợp tác cùng với công ty đối tác để trở nên tân tiến dự án này, dự án công trình đang triển khởi công tác quy hoạch 1/500 và xin giao đất.

Xem thêm: Tiêu Phương Phương Nhận Giải Thành Tựu Trọn Đời, Diễn Viên Đài Loan


Dự án Khu nhà ở - D2 tại quần thể y tế kỹ thuật cao :

Trong khuôn viên quần thể y tế chuyên môn cao, ngoài những dự án về bệnh dịch viện, Trung trung tâm thương mại, Trung trung khu đào tạo, Văn phòng, … còn tồn tại 01 dự án khu chung cư cao tầng tại lô D2, với diện tích khuôn viên rộng 2ha. Dự án công trình dự kiến đầu tư khoảng 500 căn hộ phục vụ cho Cán cỗ công nhân viên Khu y tế và khu vực dân cư lân cận.

Dự án đã làm được giao đất cùng đóng tiền áp dụng đất, hiện hay công ty đang chăm chú phê duyêt đồ vật án quy hướng 1/500 của dự án công trình để thực hiện đầu tư.

Khu phức tạp đa chức năng

Hoa Lâm cũng đang xúc tiến đầu tưvào 2 khu phức tạp đa tác dụng tại quanh vùng trung tâm TPHCM

Khu phức tạp Trung tâm dịch vụ thương mại – khách sạn – văn phòng – căn hộ cao cấp tại Quận 1với quy mô khu đất gần 9.000m2, tổng diện tích s sàn xây dựng gần 100.000 m2Khu phức tạp Trung tâm thương mại – nhà ở tại Quận 10, tphcm với bài bản đất khoảng tầm 3,3 ha, tổng diện tích s sàn chế tạo gần 150.000 m2

Hiện nay những dự án nêu trên phần đa đang xúc tiến thủ tục đầu tư, xin giao đất để triển khai triển khai dự án.


- Vị trí:xã hồ Tràm, thị trấn Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Diện tích:30ha

- đồ sộ dự án: có 3 nhiều hạng mục

+ khu vực villa : 60 villa – tổng diện tích s sàn ngay gần 20.000 m2

+ Khu khách sạn : 200 phòng

+ các khu thương mại & dịch vụ : hồ bơi, đơn vị hàng, sân tennis, khu thể dục thể thao…

- dự án công trình đã chi tiêu được 3 villa mẫu, khu hồ nước bơi. Hoa Lâmđang đầu tư chi tiêu triển khai các giai đoạn tiếp sau của dự án.


Khu du ngoạn làng Chài

- Vị trí:xã hồ Tràm, thị trấn Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm: Nhà Thờ Hồi Giáo Malaysia - Du Lịch Nhà Thờ Hồi Giáo Putra

- Diện tích:30ha

- quy mô dự án: bao gồm 3 nhiều hạng mục

+ khu villa : 60 villa – tổng diện tích sàn sát 20.000 m2

+ Khu khách sạn : 200 phòng

+ những khu thương mại & dịch vụ : hồ nước bơi, bên hàng, sân tennis, khu thể dục thể thao…

- dự án đã đầu tư được 3 villa mẫu, khu hồ nước bơi. Hoa Lâmđang chi tiêu triển khai các giai đoạn tiếp theo sau của dự án.