Quy định về hành lý ký gửi của vietnam airlines

  -  

Không chỉ bình chọn một cách hà khắc về form size và trọng lượng của hành lý, những hãng hàng không hề quy định các vật dụng bị cấm hoặc tinh giảm vận gửi trên các chuyến bay, nhằm bảo vệ sự bình yên của hành khách. Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng yenbaitourism.com.vn tò mò về các quy định này của hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines nhé.

Bạn đang xem: Quy định về hành lý ký gửi của vietnam airlines


*

- các chất tạo nổ: Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa và những vật phẩm có hình dáng tương tự..v.v…
- các chất phóng xạ/ lây nhiễm/ độc hại/ ăn mòn: hóa học clo, tẩy rửa, oxy hóa, thủy ngân, hóa học truyền lây truyền độc hại, vật liệu chứa chất phóng xạ…
- Khí ga, các vật phẩm dễ dàng cháy: Diêm, bật lửa, chai xịt khí ga, hóa học lỏng dễ cháy, trang bị uống có nồng độ cồn trên 70%...
- các vật dụng nguy hại khác: Bình cứu hỏa, đá khô (quá 2,5kg), pin lithium mang lại thiết bị điện tử (>160Wh hoặc >8g lithium), Điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 7, những thiết bị tự hành bao gồm chứa sạc lithium như xe điện tự cân nặng bằng, xe năng lượng điện mini scooter, xe năng lượng điện trượt 2 bánh, ván trượt điện cân bằng…
- Súng, đạn hoặc các vật phẩm có dáng vẻ tương tự: tất cả các nhiều loại súng, các phần tử cấu tạo nên của súng, đạn, súng điện, súng tạo mê, súng vật dụng chơi…
- các công cụ, dụng cụ, thứ vật có thể gây thương tích: Xà beng, cuốc, khoan/ mũi khoan, đèn khò, những dụng cụ gồm lưỡi dài hơn 6 cm, các loại búa, cờ lê, kìm gồm chiều lâu năm trên 10 cm…
- Gậy (bóng chày, bi-a), gậy khúc côn cầu, gậy nghịch golf, luật võ thuật, dùi cui, các loại bình xịt tự vệ (hơi cay)…
Đó là các loại đồ dụng có mức giá trị như trang sức, chi phí bạc, đồng hồ đeo tay, những thiết bị năng lượng điện tử đặc biệt quan trọng như lắp thêm quay phim, máy tính xách tay cá nhân, điện thoại cảm ứng di động, sạc pin lithium mang đến thiết bị năng lượng điện tử (chẳng hạn như pin sạc dự trữ)..
Đối với những vật dụng trên, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đề nghị mang theo tín đồ để né bị mất, thất lạc hoặc bị lỗi hóc vày va đập trong quy trình vận chuyển, hóa học xếp sản phẩm & hàng hóa trong khoang vật dụng bay.
*

4. Form size và trọng lượng “chuẩn” của tư trang xách tay – ký kết gửi trên những chuyến cất cánh Vietnam Airlines
Để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn an toàn bay, Vietnam Airlines lý lẽ mỗi kiện tư trang xách tay ko được vượt thừa 07 kg và có tổng form size 3 chiều (dài, rộng, cao) ko vượt thừa 115 cm (56 x 36 x 23 cm) giỏi 22 x 14 x 9 inches.

Xem thêm: Top 30 Khu Nghỉ Dưỡng Gần Sài Gòn Siêu Đẹp "Vạn Người Mê", Top 7 Resort Gần Sài Gòn Siêu Đẹp Vạn Người Mê


Hành khách hàng hạng thương lái được phép có 02 kiện tư trang xách tay, quý khách hạng Phổ thông/ Phổ thông đặc biệt quan trọng được phép mang 01 kiện tư trang hành lý xách tay.
- trong trường hợp nhân viên nhân bay kiểm tra với nhận thấy tư trang xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng và size trên, hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi tư trang đó.
- một số trong những đồ dùng cá thể hành khách có thể mang theo lên máy bay mà không trở nên tính vào trọng lượng hành lý như: túi xách bé dại của phụ nữ, ô dù (trừ loại có gậy, cán ô bao gồm đầu nhọn bịt kim loại), laptop, áo khoác, khăn quàng cổ, nguyên lý cho khách hàng khuyết tật (như nạng gỗ), trang bị ảnh, ống nhòm, xe nôi con trẻ em…
Theo điều khoản của Vietnam Airlines, từng kiện tư trang hành lý ký giữ hộ không được vượt quá trọng lượng 32 kilogam và/hoặc tổng size 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.
- vào trường phù hợp mỗi kiện hành lý này vượt vượt 32 kg, hành khách sẽ tiến hành yêu ước đóng gói lại tư trang hoặc được yêu mong gửi theo đường hàng hóa.

Xem thêm: Check In Online Trước Bao Lâu Để Kịp Chuyến Bay? Hướng Dẫn Check In Online Vietnam Airlines


- quanh đó tiêu chuẩn 20kg hành lý miễn cước, hành khách hoàn toàn có thể mua thêm những gói tư trang hành lý là 5 kilogam hoặc 10 kg.
*
*

*

*