Quy Định Về Hành Lý Của Vietjet

  -  
Nếu các bạn chưa chắc chắn tư trang cầm tay, cam kết gửi, miễn cước của Vietjet Air cách thức kích cỡ, số cân chũm làm sao thì đừng làm lơ nội dung bài viết sau đây nha.

Bạn đang xem: Quy định về hành lý của vietjet


Mục lục bài xích viết

1. Hành lý xách tay Vietjet Air2. Hành lý ký kết gửi Vietjet Air3. Hành lý miễn cước Vietjet Air4. Đặt vé sản phẩm công nghệ cất cánh Vietjet Air giá tốt tại yenbaitourism.com.vn

Hành lý xách tayVietjet Air

Để có một chuyến đi suôn sẻ với thoải mái, xung quanh việcmuavé sản phẩm công nghệ cất cánh giá rẻ bạn cũng cần chú ý đến hành lý với theo trước lúc lên sản phẩm công nghệ bay để gồm sự chuẩn bị tốt nhất. Đối với hãng sản phẩm ko Vietjet Air, tư trang hành lý xách tay được quy định như sau:

-Cân nặng: Mỗi hành khách (quanh đó trẻ nhỏ với sơ sinh) chỉ được với 01 kiện tư trang bao gồm với 01 kiện nhỏ với tổng số cân nặng tối đa của cả 2 kiện là 07kg.

-Kích thước: Kích thứơc tối đa của 1 kiện tư trang chủ yếu theo chiều dài-rộng-cao là 56centimet x 36centimet x 23cm. Đối với kiện hành lý nhỏ, cầm tay, kích thước tối đa là 40centimet x 30cm x 10cm.

Nếu tư trang vượt vượt quy định về trọng lượng cùng kích thước hoặc bạn ko đồng ý đến kiểm tra thì sẽ bị từ chối vận chuyển.

*

Kích thước hành lý cầm tay của Vietjet Air

- Những lưu ý với hành lý cầm tay của Vietjet, quý khách ko được có lên thiết bị cất cánh những thứ sau đây:

Các chất tạo cháy nổ, dao, kéo, vật nhọn, hóa chất độc hại, những vật phẩm thuộc loại sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm ảnh hưởng, đe dọa sự an ninh tính mạng của hành khách trên thiết bị bay.

Hài cốt người chết, động vật.

Những vật phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng.

Các vật phẩm bị cấm ở quốc gia sẽ khởi hành chuyến cất cánh, bay qua cùng hạ cánh.

Hải sản, đồ tươi sống hoặc thực phẩm bám mùi hôi nặng nề chịu,… chỉ được với lên thiết bị cất cánh lúc đã đóng gói kỹ lưỡng.

Xem thêm: Những Cảnh Đẹp Ở Nhật Bản Quyến Rũ Lòng Người, 15 Cảnh Đẹp Nhật Bản Quyến Rũ Lòng Người

Trường hợp tư trang hành lý có vật dụng gì đó chứa chất lỏng, quý khách sẽ được phxay với lên lắp thêm bay nếu: chất lỏng không vượt thừa 100ml, đựng trong túi nhựa phải để riêng rẽ tại quần thể an ninh.

Hành lý ký gửiVietjet Air

-Cân nặng: Lựa chọn vé sản phẩm công nghệ cất cánh giá chỉ rẻ của Vietjet, Khi đến sân bay mỗi kiện tư trang hành lý sở hữu theo không được vượt thừa trọng lượng 32kg. Nếu tư trang ký kết gửi nặng hơn quy định thì phải chia nhỏ ra túi khác.

- Kích thước: Kích thước kiện tư trang hành lý ký kết gửi không được lớn hơn 119centimet x 119centimet x 81centimet. Đối với kiện tư trang hành lý xách tay lớn gồm kích thước tối đa 56cm x 36centimet x 23cm và kiện hành lý xách tay nhỏ không được lớn hơn 40centimet x 30centimet x 10cm.

*

Kích thước hành lýký kết gửicủa Vietjet Air

-Những lưu ý với hành lý cam kết gửi của hãng sản xuất Vietjet Air,Lúc lên lắp thêm bay du khách không được có theo những vật dụng dưới đây:

Các vật dụng, chất nguy hiểm như súng đạn, pháo, chất khiến nổ,…

Các đồ vật klặng loại sắc nhọn như dao kéo, mũi khoan, đinh vít,…

Các chất dễ cháy không được với theo lên trang bị cất cánh dù chỉ một không nhiều.

Các thực phẩm có mùi khó chịu như hải sản, mkhông nhiều, sầu riêng rẽ,…

Các loại thiết bị tất cả từ tính sẽ bị hạn chế mang lên máy cất cánh, kể cả sạc dự chống.

-Giá tư trang ký gửi Vietjet Air:

Hiện tại mức giá chỉ tư trang ký gửi Vietjet được chia nhỏ ra từng khối lượng tư trang kí gửi như 15kg, 20kg, 25kg, 30kilogam, 35kilogam cùng 40kilogam để áp dụng cước phù hợp. Cụ thể:

*

Mức giá chỉ hành lý ký kết gửi Vietjetkhi mua cùng vé sản phẩm công nghệ bay

Mức giá chỉ tư trang ký kết gửi Vietjet ở bên trên được quy định dành cho trường hợp cài thuộc vé. Nếu bạn đăng cam kết gói hành lý ngay lập tức tại sân bay, ví dụ gói 15 kilogam sẽ phải trả phí là 300.000 VNĐ, sau 15kilogam tính theo tư trang hành lý vượt cước. Trường hợp hành lý quá cước thì bạn sẽ phải trả thêm 40.000 đồng/kilogam tiền phí tổn quá cước.Giá bên trên chưa bao gồm VAT (10%).

*

Mức giá bán tư trang hành lý ký kết gửi Vietjetlúc mua tại sân bay

Hành lý miễn cướcVietjet Air

Vietjet không tồn tại tư trang miễn cước dành cho vé hạng phổ thông

-Cân nặng:Hạng skyboss : Hành lý nặng tối đa 30kg + 10kg xách tay.

-Kích thước:Hạng skyboss : Kích thước kiện tư trang ký gửi ko được lớn hơn 119centimet x 119cm x 81cm. Đối với kiện tư trang xách tay lớn tất cả kích thước tối đa 56centimet x 36cm x 23centimet và kiện tư trang xách tay nhỏ ko được lớn hơn 40centimet x 30centimet x 10cm.

Xem thêm:

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại yenbaitourism.com.vn

Trên đâylà những quy định tư trang cũng nhưgiá tư trang ký kết gửi Vietjet, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ các làm việc đặt vé thứ bay giá rẻ hoặc bao gồm những thắc mắc không giống vềchính xáchhành lý. Hãy gọi theo đường dây nóng 1900 6505 để được cửa hàng du lịchyenbaitourism.com.vn- tổng đại lý vé cấp 1 của Vietjet để được tư vấn cụ thể nhất. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới siêng nghiệp, nhiệt tình, hệ thống săn vérẻhối hả, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với công sức mà lại vẫn có một chuyến nghĩ dưỡng với chi phí thấp nhất.