QUY ĐỊNH HÀNH LÝ VIETNAM AIRLINE

  -  

Mua thêm hành lý ký giữ hộ Vietnam Airlines trả trước để giúp đỡ bạn máu kiệm thời gian và giá thành hơn so với việc mua tại sảnh bay. Mức cước tầm giá cho hành trình trong nước và quốc tế sẽ có được sự khác nhau.


1. Dụng cụ mua thêm hành lý ký gửi của Vietnam Airlines2. Phía dẫn thiết lập thêm hành lý ký gởi Vietnam Airlines3. Giá cài thêm hành lý Vietnam Airlines hành trình dài nội địa4. Giá cài thêm tư trang Vietnam Airlines hành trình quốc tế

Mua thêm hành lý ký nhờ cất hộ Vietnam Airlines là điều cần thiết nếu bạn không muốn bỏ lại vật dụng cá nhân tại trường bay khi chúng bị vượt cân. Bây giờ hãng sản phẩm không cho phép hành khách mua tư trang hành lý trả trước hoặc cài đặt tại quầy làm thủ tục. Tuy nhiên, bạn phải nhớ một số để ý khi tải hành lý cam kết gửi lúc đi lắp thêm bay.

Bạn đang xem: Quy định hành lý vietnam airline

1. điều khoản mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ của Vietnam Airlines

Với nhiều hành khách, đặc biệt là những fan lần đầu đi lắp thêm bay thì những vấn đề tương quan đến tư trang hành lý luôn là vấn đề rất phức tạp. Vào đó ít nhiều người từng loay hoay cùng với việc hành lý mang theo bị quá cân nặng. Hãy cùng xem thêm những quy định tiên tiến nhất của Vietnam Airlines để có thể giải quyết tình huống này một bí quyết nhanh chóng.

1.1 khi nào phải tải thêm hành lý ký giữ hộ của Vietnam Airlines

Hành lý đang trở thành 1 phần quan trọng của phần nhiều các người sử dụng trong quá trình bay. Chũm nhưng, đôi lúc vì một số lý do mà hành lý bạn với theo lại quá quá trọng lượng quy định của hãng.

Hiện tại, quy định đi thiết bị bay của Vietnam Airlines được cho phép hành khách sở hữu theo:

Đối với tư trang hành lý xách tay:

- Hạng Phổ thông: hành lý xách tay không thực sự 12kg vào đó bao gồm một kiện không thật 10kg với 1 phụ kiện.

- Hạng Phổ thông đặc biệt quan trọng và mến gia: Hành lý xách tay không thật 18kg, trong số đó gồm 2 kiện, từng kiện không quá 10kg và 1 phụ kiện.

Lưu ý: Tổng size tối đa 3 chiều dài, rộng, cao của khiếu nại xách tay là 115cm (56cm x 36cm x 23cm) và phụ khiếu nại là 40cm x 30cm x 15cm.

Đối với tư trang hành lý ký gửi:

- Hạng phổ thông và rộng lớn đặc biệt: Trọng lượng tối đa là 23kg.

- Hạng yêu quý gia: Trọng lượng buổi tối đa là 32kg.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Croatia Thuộc Châu Nào ? Đất Nước/Lãnh Thổ

Lưu ý: Tổng kích thước 3 chiều dài, rộng, cao không được vượt thừa 158cm/62in.

Vì vậy, ở kề bên việc kiểm tra vé vật dụng bay, chúng ta còn nên kiểm tra lại các đồ dùng quan trọng mang theo để rất có thể mua thêm tư trang hành lý ký gửi Vietnam Airlines từ bỏ sớm vào trường hòa hợp bị quá cân nặng.

*

1.2 số lượng kiện tư trang trả trước được phép cài đặt thêm

Hành khách có thể mua về tối đa là 10 kiện tư trang trả trước trên website của hãng sản xuất hàng không, vận dụng trên di động hoặc những phòng vé, cửa hàng đại lý của Vietnam Airlines.

1.3 Một số để ý khi mua tư trang hành lý trả trước Vietnam Airlines

Theo kinh nghiệm để vé sản phẩm bay thì chúng ta cần để ý một số điều sau trong quy trình mua thêm tư trang hành lý ký gửi Vietnam Airlines:

Phí tư trang trả trước chưa bao hàm VAT.Thời gian mua tư trang hành lý trả trước ít nhất 6 giờ đồng hồ trước giờ xuất hành bay.Áp dụng cho vé của Vietnam Airlines (738) vày Vietnam Airlines cùng Pacific Airlines khai quật (trừ chặng bay sử dụng máy bay ATR 72).Hành lý trả trước được cung cấp theo kiện chuẩn 10kg cùng 23kg với tổng kích cỡ 3 chiều tối đa 158cm.Hành lý trả trước vận dụng với chuyến cất cánh và vé sẽ mua, có thể đổi ngày cất cánh và hành trình mới với mức chi phí ngang bằng hoặc cao hơn. Mọi chuyển đổi phải được trả tất ít nhất 6 giờ đồng hồ trước thời gian khởi hành dự con kiến của chặng bay mới.Hành lý trả trước không được hoàn, đưa nhượng, đổi sang những dịch vụ không giống hoặc vé hành khách. Trừ trường hợp, tư trang hành lý trả trước chào bán kèm với vé xuất phát điểm từ Hàn Quốc và không được sử dụng sẽ được bồi hoàn. Mức chi phí bồi hoàn bằng 25% giá bán trị tư trang hành lý chưa sử dụng.Nếu trọng lượng hoặc kích thước hành lý ký gửi thực tiễn của khách hàng khi làm thủ tục tại sân bay vượt vượt tiêu chuẩn quy định của hãng, hành khách sẽ yêu cầu mua hành lý tính cước cho phần vượt quá này.Hành khách có hành trình đi hoặc mang lại Canada không được mua tư trang hành lý trả trước mang lại phần hành lý quá tiêu chuẩn chỉnh miễn cước trong bất kỳ trường vừa lòng nào.Nếu du khách không mua được tư trang trả trước trên website của hãng có thể mua qua các đại lý hoặc chống vé của Vietnam Airlines.
*

2. Phía dẫn sở hữu thêm tư trang hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Có hai phương pháp để mua thêm tư trang hành lý ký gởi Vietnam Airlines cho bạn, sẽ là mua hành lý trả trước hoặc mua tư trang hành lý ký gởi tại sân bay. Thông thường, nhiều quý khách sẽ lựa chọn hiệ tượng mua tư trang hành lý trả trước để tiết kiệm thời gian và đưa ra phí.

2.1 giải pháp mua hành lý trả trước của Vietnam Airlines

Trong quá trình đặt vé, hành khách hoàn toàn có thể mua luôn tư trang ký nhờ cất hộ trả trước trên website của hãng hàng không hoặc áp dụng trên điện thoại cảm ứng di động.Nếu du khách đã xuất vé thì có thể truy cập vào phần quản lý đặt chỗ, lựa chọn mua tư trang hành lý trả trước và thanh toán.Bên cạnh đó, hành khách cũng rất có thể liên hệ chống vé hoặc đại lý của Vietnam Airlines để được khuyên bảo mua.

Xem thêm: Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng Mới Nhất 2021, Vòng Quay Sun Wheel

2.2 bí quyết mua thêm tư trang ký nhờ cất hộ Vietnam Airlines tại sân bay

Bạn cũng hoàn toàn có thể mua thêm hành lý ký gửi Vietnam Airlines tại những quầy làm thủ tục của hãng. Tuy nhiên, đang mất thời hạn hơn nếu như lượng du khách nhiều.

3. Giá cài thêm hành lý Vietnam Airlines hành trình dài nội địa

3.1 Giá thiết lập thêm hành lý trả trước

Giá tư trang ký gửi tải thêm của Vietnam Airlines với hành trình trong nước theo vẻ ngoài trả trước được cách thức như sau:

*

4. Giá sở hữu thêm tư trang Vietnam Airlines hành trình dài quốc tế

4.1 Giá tải thêm hành lý trả trước

Với hành trình thế giới do Vietnam Airlines khai thác, hãng sản xuất chỉ áp dụng tư trang trả trước mua thêm cho kiện 23kg và size 3 chiều không quá 158cm/62inch. Nấc giá ví dụ như sau: