Quy định hành lý vietjet air

  -  

QUY ĐỊNH VÀ MỨC PHÍ HÀNH LÝ VIETJET AIR

Hãng sản phẩm ko giá rẻ Vietjet Air có những điều khoản riêng biệt về những nhiều loại hành lý được sở hữu theo lúc di chuyển bằng con đường sản phẩm ko. Quý khách được mang theo bao nhiêu kg tư trang, từng nào kiện cầm tay....sẽ được Gate Travel khiến cho bạn lời giải vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quy định hành lý vietjet air


HÀNH LÝ XÁCH TAY

-Mỗi du khách (ngoại trừ em bé) được sở hữu theo khiếu nại hành lý xách tay cùng với trọng lượng:

Hạng vé Eteo cùng Promo: 7kilogam tư trang hành lý xách tay

Hạng vé Skyboss: 10kg hành lý xách tay

-Kích thước tư trang hành lý cầm tay được dụng cụ như sau: quý khách có thể chia tư trang thành 2 khiếu nại bé dại với kích thước (dài, rộng, cao) như sau:

1 kiện tư trang xách tay bao gồm 56 x 26x 23 centimet.

1 kiện hành lý xách tay nhỏ dại gồm những: túi đựng máy tính xách tay 40 x 30 x 10 cm.

-Hành lý cầm tay cần vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt quý khách hoặc vừa vào ngăn hành lý vào vùng quý khách. Các kiện tư trang gồm form size với trọng lượng quá phương pháp sẽ không còn được với lên thiết bị cất cánh. Hành khách hàng được sở hữu chất lỏng vào tư trang cầm tay lên trang bị cất cánh, lúc tư trang kia đáp ứng nhu cầu những ĐK sau: 

-Chất lỏng được đặt trong đồ dùng đựng với thể tích không quá 100ml.

-Tất cả những thiết bị đựng hóa học lỏng rất có thể tích buổi tối nhiều 100ml, từng thứ rất có thể được thuận tiện bóc riêng rẽ vào một túi nhẵn trong suốt hoàn toàn có thể đóng góp kín có thể tích 1 lít.

*

HÀNH LÝ KÝ GỬI

-Quý khách dịch rời bên trên chuyến bay của Vietjet Air, giả dụ với theo không ít hành lý vượt mức nguyên lý thì buộc phải cài thêm tư trang cam kết gửi. Và khách hàng nên mua các gói hành lý cố nhiên vé của hãng.

Hạng vé Eco và Promo: không tồn tại tư trang hành lý cam kết gửi miễn phí

Hạng vé Skyboss: auto được 30kg hành lý cam kết gửi

-Trọng lượng mỗi gói tư trang hành lý ký kết gửi ko thừa thừa 32kilogam, form size chuẩn chỉnh 119 x 119 x 81 centimet.

Xem thêm: Những Nơi Nên Đến Ở Hà Nội Hấp Dẫn Nhất 2021 Phải Ghé Thăm, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

-Hành lý ký gửi của hãng ko thèm theo giá vé, ngoài 7kilogam tư trang cầm tay. Vì vậy, giả dụ mua thêm hành lý ký kết gửi, người tiêu dùng bắt buộc cài tư trang trả trước theo các gói cước của Vietjet Air.

-Hành lý ký gửi được chuyển vận bên trên cùng một sản phẩm bay với quý khách hàng, trừ lúc thương hiệu sản phẩm ko quyết định đi lại tư trang hành lý kia trên chuyến bay khác vày những nguyên nhân an ninh, bình yên hoặc khai thác.

Bảng tổn phí dịch vụ hành lý cam kết gửi

GÓI HÀNH LÝ

MỨC CÂN

(KG)

MỨC PHÍ

(VND)

Mua trên sân bay (trong tầm 4 giờ đối với tiếng khởi hành)

15kg (bên trên 15kilogam, mỗi kg quá công thêm theo mức giá vượt cước)

240.000

Hành lý quá cước

30.000/ kg

Mua trên website, chống vé, đại lý phân phối, callcenter

15kg

140.000

20kg

160.000

25kg

2đôi mươi.000

30kg

3trăng tròn.000

35kg

370.000

40kg

4trăng tròn.000

Mức giá thành trên đã bao hàm thuế VAT 10%

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

-Hành khách hàng cần đứng tên chúng ta, can hệ với số điện thoại cảm ứng vào một trong những thẻ nhỏ nhằm lắp lên hành lý với có tác dụng mọi ký kết hiệu quan trọng đặc biệt nhằm dễ dàng phân biệt sau từng chuyến bay là điều rất đặc biệt.

-Để quy trình chuyển vận hành lý được bình yên, quý khách hàng không nên nhằm gần như dụng cụ dễ vỡ vạc vào hành lý ký gửi cùng đóng gói hành lý cảnh giác nhằm rời câu hỏi rách đổ vỡ.

-Hành khách yêu cầu thu xếp thời gian cho trường bay tối thiểu trước 2 giờ so với tiếng lên đường để triển khai giấy tờ thủ tục ký kết gửi tư trang hành lý và những thủ tục không giống của chuyến cất cánh.

-Quý khách hàng nên chọn mua trước tư trang cam kết gửi trên những chống vé, cửa hàng đại lý vé sản phẩm công nghệ bay tốt cài bên trên hệ thống website để có được báo cáo đúng mực về giá bán và tiết kiệm ngân sách thời gian.

Xem thêm: The Rain Still Falls In Saigon: Short Stories, 'Bia Ôm Đại Phố' Đất Tây Đô

Mọi vướng mắc xin vui miệng contact GATE TRAVEL, nhân viên cấp dưới của Cửa Hàng chúng tôi đang hỗ trợ tư vấn miễn phí cho chính mình.


Chuyên mục: Du lịch