Quán Cơm Bình Dân Ngon Ở Hà Nội

  -  

Để tra cứu được những quán cơm dân dã ngon vòng xung quanh Hà Nội là điều rất dễ dàng, nhưng có tác dụng thế nào để tra cứu được những quán cơm vừa ngon, vừa hợp với túi tiền của thực quý khách hàng là điều không phải đơn giản. Vậy thì hãy cùng yenbaitourism.com.vn tò mò top 10 cửa hàng cơm bình dân vừa ngon, vừa hợp với túi tiền của thực người tiêu dùng nhé.

Bạn đang xem: Quán cơm bình dân ngon ở hà nội


1. Quán cơm Lý

Quán cơm Lý là một trong những cửa hàng cơm nằm trên bé phố Lê Văn Hưu – nơi bao gồm rất nhiều những cửa mặt hàng ăn uống không giống nhau, nhưng cơm Lý vẫn giữ được sức hút riêng biệt biệt của mình.

Xem thêm: Công Thức Làm Mì Xào Giòn Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà, Công Thức Làm Mì Xào Giòn Hải Sản Ngon Tuyệt

Quán cơm Lý thường phục vụ cơm văn phòng và cơm gia đình, mặc dù ở đây cũng nhận đặt cả cỗ đến đám hiếu hỉ, họp lớp,… Thực đơn của quán cơm Lý rất đa dạng và những món ăn ở đây được núm đổi theo ngày nên khi đến ăn bạn sẽ ko bị ngán ngẩm.

Xem thêm: Chuyến Bay Charter Là Gì - Tại Sao Nó Ngày Càng Phổ Biến

*
*
*
*

Địa chỉ: 19 Phú Đô, nam Từ Niêm- Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 20:00

Giá tham khảo: 20.000 – 25.000 đồng/suất

Trên đây là những quán cơm ngon bình dân tại Hà Nội nhưng mà yenbaitourism.com.vn giới thiệu đến bạn. Nếu đi vòng xung quanh Hà Nội nhưng mà chưa biết lựa chọn cửa hàng ăn như thế nào trong vô vàn quán ăn ngon thì hãy tham khảo ngay vị trí cao nhất 5 cửa hàng cơm bình dân ngon không cưỡng lại được tại Hà Nội mà shop chúng tôi vừa phân tách sẻ đến bạn nhé.