Quán cafe yên tĩnh ở quận 10

     

Mặc dù ko phía trong top phần đông quận vào trung thực bụng phố dẫu vậy Q10 được đông đảo dân Sài Gòn lựa chọn là tụ điểm vui chơi giải trí ăn uống. Đối với chúng ta sinch viên, quận 10 đích thực là vị trí triệu tập không hề ít cửa hàng ăn uống, quán cà phê với Ngân sách chi tiêu hợp lí mà unique cũng ko thua trận kém nhẹm tiệm ăn uống sống các quận trung trọng tâm. Hãy thuộc mình tìm hiểu 10 quán cafe quận 10 và note lại để sở hữu cơ hội hưởng thụ nhé!


1. Xì Gòn Phố Café quận 10

Xì Gòn Phố là ban đầu bằng những chiếc bánh sầu riêng biệt được phân phối online, sau 18 tháng, Xì Gòn Phố phiên bạn dạng offline xuất hiện – là một trong những tiệm bánh cùng với đặc thù là món bánh sầu riêng biệt thơm ngon cùng thêm một số trong những các loại bánh và nước không giống.

Bạn đang xem: Quán cafe yên tĩnh ở quận 10

Quán được trang trí theo phong cách vừa truyền thống, vừa tiến bộ qua đều chiếc máy tấn công chữ, radio, bóng đèn dây tóc,..Đặc biệt, vào cuối tuần cửa hàng đã công tác nhạc acoustic dành riêng cho rất nhiều chúng ta mê say âm thanh.

Địa chỉ quán: 796/19 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Q10, TP..HCM.

*


2. The Lab Cafe quận 10

The Lab café phía trong một cản ngóc ngách bé dại Q10 yên ổn tĩnh, quán có không gian hóa học lạ mắt dẫu vậy không còn ô nhiễm, bạn sẽ cảm tưởng nhỏng đi lạc vào một trong những chống phân tách bởi vì loại tủ trưng bày số đông ống thí điểm đủ Color.

Xem thêm: 12 Bí Mật Thú Vị Về Núi Phú Sĩ Ở Nhật Bản, Núi Phú Sĩ Ở Đâu


Thực solo quán khác biệt với rất nhiều món kỳ lạ không ở đâu có điển hình nhỏng sinch tố the lab, cocktail the lab,..Giữa lòng Sài gòn náo sức nóng, không khí yên tĩnh của The Lab Cafe Q10 tương đối phù hợp nhằm xem sách hoặc tập trung thao tác.

*

3. Say café sống quận 10

Một quán cà phê quận 10 hơi lạ cân xứng để hẹn hò hoặc tụ họp bạn bè là Say café. Ấn tượng trước tiên khi tới quán là màu Đen chủ yếu của phần phương diện tiền liền kề mặt đường phố. Tầng trệt với tầng bên trên thuộc lại được thiết kế không giống nhau.

Tầng trên cùng trang trí đều hàng bàn ghế bệt, một số trong những đồ gia dụng dụng trang trí dìu dịu nhỏng size cửa sổ, đèn bão hay là 1 loại xe đạp màu trắng bên trên tường. Một điểm cùng nữa dành riêng cho những các bạn tất cả niềm mê man ca nhạc là tối máy 5 sản phẩm tuần tiệm sẽ có được chương trình nhạc acoustic, chớ bỏ qua mất trường hợp bạn muốn “say” nhé.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội, Khách Sạn Tại Đường Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

*

4. Lò Gạch cà phê Q10 vintage

Đúng với tên thường gọi của mình, ‘lò gạch” được thi công, trang trí từ số đông viên gạch theo kiến tạo xưa, ban công còn tồn tại thêm những cái ghế chao cũ mộng mơ, thỏa lòng mong muốn mang lại hồ hết bạn teen hy vọng tận hưởng một không khí yên ổn tĩnh, xuất xắc chụp đều tnóng mẫu hình sinh sống ảo.


Chuyên mục: Du lịch