Danh sách không gian trung nguyên legend cafe & e

  -  

Một THẾ GIỚI CÀ PHÊ thu nhỏ…Một hệ thống F&B (đồ ăn, thức uống), kinh doanh nhỏ TOÀN DIỆN, VƯỢT TRỘIMột môi trường HỢP TÁC khiến cho hệ sinh thái coffe THỊNH VƯỢNG

Nơi KHỞI NGHIỆP CÀ PHÊvà cùng CHUNG TAY tạo ra giá trị ngày càng tăng về LỢI ÍCH ghê TẾ, tuy vậy songPHỤNG SỰ XÃ HỘI một giải pháp THIẾT THỰC cùng BỀN VỮNG!
Bạn đang xem: Danh sách không gian trung nguyên legend cafe & e

*
*
*
*
*
*

“Mô hình Trung Nguyên E-Coffee như “một làn gió mới”, tôi rất tuyệt hảo với con kiến trúc, kiến tạo và phương pháp bày trí cửa hàng. Sau nhiều lần trải đời tại thành phố hcm và bắt buộc Thơ, thừa nhận thấy mô hình này tương xứng ở thị phần Rạch Giá, Kiên Giang phải tôi quyết định chọn ký kết hợp đồng mở 2 cửa hàng để bước đầu làm quen và học hỏi cách thức quản trị, vận hành.”


“Lúc đầu vừa chập chững bước vào marketing cà phê mình cũng chạm mặt nhiều trở ngại tuy thế nhờ sự cung cấp nhiệt tình của nhóm ngũ tư vấn nên từ thời điểm tháng 10/2019 đến nay quán của mình đã có người sử dụng trung thành và nhận được sự ủng hộ của chúng ta sinh viên, giới công sở và bà bé địa phương. Sắp sắp tới mình với nhóm 5 bạn bạn ý định sẽ tiếp tục nhân rộng hệ thống cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ở các tỉnh miền Tây”.


“Cà phê Trung Nguyên nổi tiếng từ lâu đề xuất tôi rất tin tưởng khi lựa chọn bắt tay hợp tác để nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee tại nên Thơ. Tôi rất ao ước bà con địa phương, giới văn phòng thao tác làm việc tại khoanh vùng quận Ninh Kiều, phải Thơ có cơ hội thưởng thức cà phê chuẩn chỉnh nhất, chất lượng nhất tại shop Trung Nguyên E-Coffee sắp tới của mình.”


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING

87A bí quyết Mạng mon 8, Phường Bến Thành, Quận 1, hồ nước Chí Minh

Hotline: 1900 96 96 68

Liên hệ hợp tác ký kết Nhượng Quyền E-Coffee:

GPKD: 0310939343
Xem thêm: Vui Chæ¡I HếT Mã¬Nh Á»ž Khu Du Lịch Sinh Thái Phú An Khang Bến Tre

LIÊN KẾT NHANH

Trung Nguyên Legend CaféThế Giới Cà PhêTrung Nguyên LegendBảo Tàng quả đât Cà PhêTra cứu giúp hóa đối kháng điện tửĐóng góp ý kiến


Hỗ trợ khách hàng

Chính sách bảo mậtChính sách và điều khoảnChính sách giao dìm hàngChính sách bảo hành và thay đổi trảChính sách hoàn lại hàng cùng hoàn tiền


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING


LIÊN KẾT NHANH

Thế Giới Cà Phê

Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên Legend Café

Bảo Tàng nhân loại Cà Phê

Tra cứu hóa đơn điện tử

Đóng góp ý kiến
Xem thêm: Bảng Giá Thuê Xe Đà Nẵng Đi Hội An, Huế, Bà Nà, Sân Bay, Xe Đưa Đón 2 Chiều Đà Nẵng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật

Chính sách cùng điều khoản

Chính sách giao dìm hàng

Chính sách bh và thay đổi trả

Chính sách hoàn trả hàng và hoàn tiền


Dữ liệu cá thể của các bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang website này, để làm chủ quyền truy cập vào tài khoản của doanh nghiệp và cho các mục đích khác được biểu thị trong chính sách riêng tư.