Quán cafe riêng tư ở cầu giấy

  -  

Bạn đang kiếm tìm một quán coffe yên tĩnh sống Cầu Giấy? Nơi có không khí vừa đẹp, vừa yên ổn bình để thư giãn với học hành. Vậy thì danh sách những quán cà phê vào nội dung bài viết dưới đây là dành riêng cho chính mình. Hãy thuộc yenbaitourism.com.vn tìm hiểu thêm qua những vị trí để tuyển lựa được quán cà phê tương xứng mang lại đầy đủ ngày ý muốn tới cafe làm việc, học tập bài nhé!
Bạn đang xem: Quán cafe riêng tư ở cầu giấy

1. Laika Cafe – Quán cà phê yên ổn tĩnh sinh hoạt Cầu Giấy

Laika Cafe tại TH-NC, Cầu Giấy là vị trí uông cà phê cân xứng cho rất nhiều ai thích không khí đơn lẻ, êm ấm. Quán được decor cẩn thận, có phong cách hiện đại. Với tone màu sắc chủ yếu là xám gỗ, để cho không gian cửa hàng hài hòa và hợp lý, sản xuất cảm giác dễ chịu và thoải mái.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Xem thêm: Top 15 Món Ăn Dân Dã Ngon Nổi Tiếng Nhất Miền Tây Nam Bộ Nổi Tiếng Ăn Là GhiềnẢnh:
defineu.officiail

Menu quán gồm nhiều loại đồ uống thời thượng, được pha chế theo phương pháp chặt chẽ. Nếu ai là tín vật dụng của coffe thì tất yêu bỏ lỡ việc thưởng thức thức uống tại phía trên. Ciara Terrace Cafe cung cấp những món cà phê được pha chế từ bỏ hạt coffe Ethiopia, Colombia. quý khách hoàn toàn có thể hưởng thụ các ly cold brew truyền thống, xuất xắc hương thơm cam với ckhô giòn, hoặc cà phê espresso với sữa tươi, cappucciphong lưu lạnh,…

*
*jzdtrung-1.jpg 1080w, https://yenbaitourism.com.vn/wp-content/uploads/2021/07/quan-cafe-yen-tinh-o-cau-giay-


Xem thêm: Cách Làm Đá Xay (Ice Blended), Mách Bạn 7 Cách Làm Cà Phê Đá Xay Ngon Tuyệt