Quán Cafe Lãng Mạn Ở Cầu Giấy

  -  

Bạn đang kiếm tra cứu một quán coffe yên tĩnh ở mong Giấy? nơi có không gian vừa đẹp, vừa im bình để thư giãn và giải trí và học tập tập. Vậy thì danh sách các quán cà phê trong nội dung bài viết dưới đây là dành cho bạn. Hãy cùng yenbaitourism.com.vn xem thêm qua các địa điểm để chọn lọc được tiệm cà phê tương xứng cho gần như ngày muốn tới cà phê làm việc, học bài bác nhé!
Bạn đang xem: Quán cafe lãng mạn ở cầu giấy

1. Laika cafe – quán coffe yên tĩnh ở ước Giấy

Laika cafe tại Trung Hòa, cg cầu giấy là vị trí uông cà phê cân xứng cho phần đa ai thích không gian riêng biệt, nóng cúng. Cửa hàng được decor tỉ mỉ, mang phong thái hiện đại. Với tone màu chủ yếu là xám gỗ, để cho không gian quán hài hòa, tạo cảm hứng dễ chịu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem thêm: Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền ? Có Khó Không? Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Trọn Gói Nhanh ChóngXem thêm: Copper Queen Hotel - The Queens Hotel $86 ($̶1̶7̶0̶)

Ảnh:
defineu.officiail

Menu quán bao gồm nhiều loại đồ uống cao cấp, được pha trộn theo phương pháp chặt chẽ. Nếu như ai là tín vật của coffe thì không thể làm lơ việc thưởng thức đồ uống tại đây. Ciara Terrace Cafe hỗ trợ các món coffe được pha chế từ hạt cafe Ethiopia, Colombia. Bạn cũng có thể thưởng thức phần nhiều ly cold brew cổ điển, tuyệt hương cam cùng chanh, hoặc cà phê espresso cùng sữa tươi, cappuccino ấm nóng,…