Quán ăn sáng ở hà nội

  -  

“Dù ai đi ngược về xuôi, vẫn nhớ như in món ăn ngon Hà thành”. Ẩm thực Hà Nội quả thật có sức “giáp thương” rất cao. Dù bạn gồm phải là người tuyển chọn ăn đến nhường làm sao thì cũng phải đổ gục trước những món ăn ngon thủ đô đầy hấp dẫn. Đặc biệt, để bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng thì chiếc bụng đói phải được thoả mãn đúng không nào? Bài viết sau sẽ tổng hợp lại tất tần tật những tiệm ăn sáng ngon Hà Nội bạn tránh việc bỏ qua!

1. Phở – Đặc Sản Bữa Ăn Sáng Hà Nội

Cái tên đứng đầu danh sách món ngon bữa sáng sủa ở Hà Nội chắc hẳn không hề xa lạ gì với khác nước ngoài. Phở được coi là thức vàng buổi sáng phổ biến nhất ở Hà Nội. Bất cứ ngóc ngách như thế nào của thủ đô, bạn cũng có thể bắt gặp được gánh phở thơm phưng phức. Bánh phở lạnh hổi ăn kèm miếng quẩy giòn tan thì ko gì sánh được.

Bạn đang xem: Quán ăn sáng ở hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


trangpinkyy

Top 5 hàng trứng vịt lộn ngon nhất Hà Nội

Trứng vịt lộn sốt me Đội Cấn

Địa chỉ:8, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.Giá: 13.000 VNĐ/quả.

Trứng vịt lộn ngải cứu

Địa chỉ:Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội.

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng, Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng

Giá: 10.000 VNĐ/quả.

Trứng vịt lộn Nguyễn Khang

Địa chỉ: đối diện 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Nhà Hàng "Quán Bánh Canh Ghẹ Muối Ớt Xanh Nguyễn Tri Phương, Bánh Canh Ghẹ Muối Ớt Xanh 484 Nguyễn Tri Phương

Giá: 15.000 VNĐ/quả.

Trên đây là 13 món ăn sáng sủa Hà Nội nổi tiếng nhất. Bạn đã thử hết những cái brand name này chưa? Nếu chưa thì hãy xách ví lên cùng truy nã search những thức quà đó để tất cả một bữa sáng sủa hoàn hảo nhé. Đừng quên quan sát và theo dõi yenbaitourism.com.vn để mày mò ẩm thực Hà Nội độc đáo bạn nha!