QUÁN ĂN LÃNG MẠN Ở HÀ NỘI

  -  

Quán ăn giành riêng cho 2 fan ở tp. Hà nội ngày càng được không ít người tra cứu kiếm với không gian riêng tư, tuyệt vời chiều lòng khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Quán ăn lãng mạn ở hà nội

Giữa hà thành xô bồ, tấp nập vẫn đang còn những không khí yên tĩnh, riêng tứ để chiều lòng đều vị khách hàng khó tính. Từ quán cafe đến nhà hàng quán ăn đều thiết kế hiếm hoi để chiều lòng các cặp đôi, tiếp đối tác…

Đây là lý do mà quán ăn dành riêng cho 2 bạn ở Hà Nội được nhiều người kiếm tìm kiếm các hơn. Không gian đều được thiết kế riêng biệt, thơ mộng và ấn tượng để gồm buổi hẹn độc đáo nhất.

Tại thủ đô không cạnh tranh để tìm kiếm kiếm mọi quán ăn, quán ăn như thế. Có thể tham khảo đầy đủ không gian ví dụ dưới đây. Tham khảo thêm nhé.

Cùng xem thêm nhé để chuẩn bị tốt nhất mang lại buổi gặp gỡ và hẹn hò bên người thân trong gia đình yêu dành cho mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Matcha Nóng Ngon Đúng, Cách Pha Matcha Latte Nóng Ngon Đúng


Nội dung


Quán BêTô Bistro và Tealounge nằm trên tuyến đường cổ tại Q.Hai Bà Trưng trên Hà Nội. Bởi vì nằm ở tầng 2 cần quán có thiết kế có phần đông khung hành lang cửa số để khách có thể nhìn được khung đường phố cùng với hầu hết hàng cây cỏ mát bên dưới.

Quán cực kỳ đẹp và nằm ở đầu bé phố 2 bà trưng nên rất dễ tìm. Không gian quán được chia làm ba khục vực, kê được khoảng vài chục chiếc bàn ghế theo hình thức kiểu tiệm ăn uống gia đình. Cửa hàng được trang trí bằng màu quà đấm vừa tươi trẻ lại rất nóng cúng, decor bằng nhiều tấm poster mang cảm giác rất retro. Không giann này chắc chắn rằng khiến đầy đủ đôi yêu nhau cảm xúc rất hạnh phúc. Mặc dù nhiên, cầu thang lên cửa hàng rất nhỏ bé nhưng vô cùng đẹp, phối hợp giữa dung nhan trầm của mộc màu nâu đậm với sắc tươi của tường color vàng cùng với nhiều poster vui mắt.

Xem thêm: 130 Cách Mạng Tháng 8, P - Cafe The Coffee House, 130 Cmt8, P

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đất nước Pháp xinh đẹp là một trong những chiếc nôi ẩm thực nổi tiếng nhất của châu Âu. Phần lớn đầu nhà bếp lừng danh nhân loại đều có tác động từ văn hóa truyền thống ẩm thực Pháp. Muốn thưởng thức đồ nạp năng lượng Pháp thân lòng thủ đô thì chúng ta không thể bỏ lỡ được bên hàng Au Delice Restaurant. Cũng chỉ dễ dàng và đơn giản món ăn truyền thống lâu đời Pháp như đậy tết, pate gan ngỗng, sườn rán nướng,…nhưng Au Delice chế biển tỉ mỉ, đầy trí tuệ sáng tạo của đầy bếp đầy kinh nghiệm. Món chúng ta không thể bỏ qua đó là pate gan ngỗng mập ngậy, mịn rã chảy khi đụng đầu lưỡi.