Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải

  -  

Đây là một trong những công trình có giá trị văn hóa truyền thống tâm linh trông rất nổi bật của bạn dân chỗ đây. Khách du lịch có thể đến cầu như mong muốn hay tận thưởng giá trị linh nghiệm mà khu vực đây với lại.

Bạn đang xem: Quan âm phật đài mẹ nam hải


Cách thành phố Bạc Liêu khoảng tầm 8km là một trong ngôi chùa lừng danh của thức giấc với tên gọi Quan Âm Phật đài bà bầu Nam Hải. Khi du khách đến thăm bội nghĩa Liêu, không ai rất có thể bõ qua chỗ đây. Ngôi chùa thuộc hệ phật giáo Bắc tông, tọa lạc ở phường đơn vị Mát, tỉnh tệ bạc Liêu.

*

Tuy ở bạc tình liêu có nhiều địa điểm du ngoạn nhưng du khách đến trên đây phần nào vẫn muốn dâng mùi hương , lễ Phật. ước phước lành mang đến gia đình, tín đồ thân. Bước vào cổng chùa, đập vào đôi mắt khách du lịch là pho tượng Quan thay Âm người tình Tát cao 11m đứng uy nghi thân một không khí thoáng đãng hướng quan sát ra biển cả Đông.

Đây là 1 trong những công trình có mức giá trị văn hóa truyền thống tâm linh khá nổi bật của người dân khu vực đây. Khách du lịch có thể đến cầu như mong muốn hay tận thưởng giá trị thiêng liêng mà chỗ đây với lại.

Xem thêm: M&Amp;M Sài Gòn - Heboh Sosok Mr M Mafia Alutsista Ri, Ini Kisi

Hằng năm, công ty chùa tất cả cho tổ chức liên hoan Quán Âm phái nam Hải vào tía ngày 22, 23 cùng 24 mon 3 âm lịch. Đây là trong số những lễ hội Phật giáo bự của tỉnh bạc Liêu và được không ít người biết đến tương tự như được công nhận là một trong lẽ hội bằng lòng của Phật giáo. Ngoài ra, còn không ít lễ hội khác nhưng mà nếu có dịp, các bạn hãy ghé mang lại xem như Quán cố gắng Âm, Vu Lan,…

*

Khi mang đến thăm Quan âm Phật đài bà bầu Nam Hải tỉnh tệ bạc Liêu khách phượt sẽ cảm thấy sự bình yên trong trái tim hồn từ pho tượng Phật Quan cố kỉnh Âm với lại. Đối với người dân vị trí đây, Phật Bà phù hộ đến họ kiêng khỏi hầu như xui xui xẻo trong quá trình đi hải dương đánh cá.

Điện quán Âm – hàng nhà rộng lớn nằm bên cạnh trái tượng Phật Bà quan sát từ trong ra cổng. Điện cửa hàng Âm được xây dựng theo lối kiến trúc chùa chiền cổ của Việt Nam. Bên bắt buộc tượng Phật Bà cũng theo phía nhìn từ vào ra cổng là Điện Địa Tạng.

Nổi nhảy ở đấy là núi cửa hàng Âm được sản xuất phía trước tượng Phật Bà, nơi hướng ra biển. Núi cửa hàng Âm là dự án công trình kiến trúc rõ nét Phật Giáo. Cao 45m, rộng lớn 90m, ngang 45m, với kinh phí khoảng 100 tỉ đồng.

Xem thêm: Số Điện Thoại Các Khách Sạn An An Đà Lạt 2 Sao, Khách Sạn Vũ Hoàng Đà Lạt

Nếu không đến Bạc Liêu, bạn hãy tranh thủ một lần ghẹ thăm địa điểm đây. Đặc biệt là quan tiền âm Phật đài để cảm thấy vẻ đẹp mà lại ngôi miếu mang lại.

Các tour miền tây có tham quan Bạc Liêu và Quan Âm Phật đài chị em Nam Hải nên đi:

Tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm những hiểu biết sông nước