Phượt rừng tràm trà sư

  -  

Rừng tràm Trà Sư An Giang là điểm hẹn lý tưởng của những trái tim hướng về thiên nhiên hoang dã. Với khung cảnh thơ mộng tựa như chốn bồng lai và hệ sinh thái rừng ngập nước phong phú, nơi đây sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp. Nếu có dịp ghé thăm rừng tràm thì bạn hãy khám phá hết những điều hấp dẫn sau.  
Bạn đang xem: Phượt rừng tràm trà sư

1.

Xem thêm: Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Phước Thành, Review Đồng ThápXem thêm: Chợ Mua Bán Xe Máy Honda Tại Thành Phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tọa độ của rừng tràm Trà Sư An Giang

Rừng tràm Trà Sư An Giang cách thành phố Long Xuyên khoảng 100 cây số, là điểm đến rất được lòng team mê du lịch. Nơi đây đã trở thành điểm hò hẹn và check-in thường xuyên nhất của khách phương xa vào mỗi mùa nước nổi miền Tây. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
taxuanquynh

Đổ xăng đầy bình xe máy trước khi phượt rừng tràm Trà Sư An Giang. Khu vực nông thôn và những nơi tiệm cận rừng Tịnh Biên sẽ khó tìm thấy được trạm xăng. Nếu bạn đi cùng với em nhỏ nên quan sát, trông nom cẩn thận bởi nơi đây có nhiều hồ và rạch nước khá nguy hiểm. Đi theo nhóm đông người thì mức giá vé sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.Nơi đây có nắng gắt nên bạn nhớ bôi kem chống nắng hoặc mặc thêm áo khoác, đội mũ nón trước khi đi tham quan. Khi đi rừng tràm, bạn nhớ diện trang phục thoải mái, hạn chế mang các loại giày cao gót.Nếu du lịch vào mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 8 thì bạn nhớ đem theo ô hoặc áo mưa. 

Hãy xách ba lô lên và du lịch rừng tràm Trà Sư An Giang để cảm nhận hết vẻ đẹp yên bình của sông nước miền Tây. Bạn nhất định sẽ choáng ngợp trước cảnh sắc thiên nhiên đẹp lãng mạn và thơ mộng của miền đất này.