Phượt Đảo Koh Rong

  -  
Xin chia sẻ chuyến đi của chính mình đến các bạn chuyến phượt xe máy nghịch đảo KOH RONG - KOH RONG SAMLOEM - CAMBODIA.Mình vừa...
Xin share chuyến đi của bản thân mình đến các bạn chuyến du ngoạn xe máy chơi đảo KOH RONG - KOH RONG SAMLOEM - CAMBODIA.

Bạn đang xem: Phượt đảo koh rong


Mình vừa trở về không lâu. Có khá nhiều người hỏi quá buộc phải mình xin mình viết đánh giá lại mang lại ai cần luôn luôn nhé. Chuyến du ngoạn đảo Koh Rong cùng Koh Rong Saloem (biển Sihanoukville). đa số người lầm tưởng 2 hòn đảo này là một, thật ra nó là 2 đảo đơn nhất gần nhau. Mỗi đảo sắc nét riêng nhưng hồ hết đẹp cho mê hồn.
Chắc ai ai cũng nghe qua cái brand name Koh Rong với biển trong xanh cắt white xóa – Maldives của Cambodia trải qua nhiều phương nhân thể rồi nhỡ. đề xuất mình đã ra quyết định xách con bà xã yêu mình lên đường, lâu rồi chưa mang đến ẻm chạy con đường xa. Chuyến hành trình 3 tối 3 ngày.
- câu hỏi này khôn cùng quan trọng. Passport là một trong những thứ không thể thiếu từ làm giấy tờ thủ tục qua cửa khẩu cho mướn phòng khách sạn, xe pháo máy.v.v… Hà Tiên có 2 cửa khẩu (Xà Xía với Giang Thành) mình đi cửa khẩu Giang Thành vừa gần hơn vừa dễ dàng qua.
- giá tiền làm giấy tờ thủ tục thường bên nước ta không thu, hoặc gồm thu khoảng 20k để làm nhanh. Sang bên Cam họ chắc chắn là thu (20k-50k) tùy tín đồ tùy lúc. đẳng cấp như quy lý lẽ ngầm vậy chứ trong khi quy định không tồn tại vụ này. Xe pháo máy đem qua cứ chạy thôi chớ hỏi gì hết, trường hợp hỏi nó kiểm tra sơ sơ dứt lại tốn 50k nữa. Con vợ matte black 150 của mình bên kia hiếm lắm giỏi sao mà đi đâu ai ai cũng nhìn người nào cũng hỏi đủ thứ.

Xem thêm: Lịch Sử Phố Cổ Hội An Xưa - Lịch Sử Phố Cổ Hội An Hình Thành Thế Nào


- Từ cửa ngõ khẩu đến Koh Rong (cảng Sihanoukville) là 150km, trên tuyến đường đi sẽ trải qua Kampot (biển Kep), cao nguyên Bokor v..v... Nếu như có thời gian nên ghé phần đa nơi này tham quan do luôn tiện đường.
- Đường xá mặt Cam rộng, đẹp nhất chạy thoải mái, những đoạn cho phép chạy 80km/h (nhiều đoạn đã quá max speed hehe), luật vị trí này không bắt team nón bảo hiểm nên đa số dân ở đây không một ai đội nón bảo đảm cả, quần thể chợ, dân cư thì nên cảnh giác họ chạy hơi ẩu. Bên VN exciter cùng với winner nhiều từng nào thì bên kia xe MSX tương tự như vậy. Chạy exciter mà lại như của lạ người nào cũng dòm.
- công an thì rất là cute phô mai que, sẵn sàng chỉ đường giúp sức tận tình luôn, chúng ta cũng giỏi tiếng anh.

Xem thêm: Giá Vé Bể Bơi Time City - Vì Sao Bể Bơi Times City Lại “Hút Khách” Đến Vậy


*

*

*

*

- Và bạn Cam hình như không say mê tờ 2$ (con số rủi ro mắn), họ thích số lẻ 1-3-5-7 nên bạn nên tránh đổi tờ 2$.
*