Phượt đảo hải tặc kiên giang

  -  

Với vẻ rất đẹp hoang vu với kì túng thiếu như tên thường gọi, hòn đảo Hải Tặc trên Kiên Giang đã trở thành một điểm đến chọn lựa tất cả sức hút cực nhọc chống với những người dân say mê mày mò và mạo hiểm.

Bạn đang xem: Phượt đảo hải tặc kiên giang

Đảo Hải Tặc là một trong tên gọi không giống của quần hòn đảo Hà Tiên, bao gồm hơn 16 hòn đảo với hòn đảo lớn nhất là hòn đảo Hòn Tre (Hòn Đốc). Toàn cỗ quần đảo này cấu thành làng Tiền Hải, thị thôn Hà Tiên, thức giấc Kiên Giang. Quần hòn đảo này bí quyết bờ đại dương Hà Tiên khoảng tầm 28km và bí quyết hòn đảo Prúc Quốc khoảng chừng 40km.

Cuối ráng kỉ 17 – đầu ráng kỉ 18, quần hòn đảo Hà Tiên nằm tại tuyến phố thông tmùi hương đặc biệt quan trọng của rất nhiều nước và bao gồm địa hình hiểm trsống yêu cầu đang trở thành nơi lý tưởng phát minh nhằm giật biển cả đồn trú, ẩn náu, phục kích với tấn công các tàu buôn hỗ tương.


Đảo Hải Tặc nhìn từ bỏ trên cao (Ảnh: Sưu tầm)


Du định kỳ hòn đảo Hải Tặc Hà Tiên thời gian nào?

Quý khách hàng có thể đi mang đến hòn đảo Hải Tặc vào toàn bộ từng mùa trong thời gian. Tuy nhiên, thời gian đẹp tuyệt vời nhất là vào mùa thô từ tháng 12 mang đến tháng 4. Trong thời hạn này, ttránh trong xanh và phương diện biển tương đối êm đềm nên phần đông các bạn bị say sóng cũng giảm sút phần khó tính lúc dịch rời bằng tàu. Ngoài ra ra, chúng ta cũng nên theo dõi và quan sát dự đoán thời tiết để tách các ngày mưa bão nhé.

Cách di chuyển mang đến Đảo Hải Tặc

Di đưa cho Hà Tiên trường đoản cú TPhường Hồ Chí Minh

Các dòng xe từ TP. Sài Gòn mang lại Hà Tiên

1. Nhà xe pháo Kumho

Đón cùng trả khách tại trạm Lê Hồng Phong cùng bến xe cộ miền Tây (tất cả xe trung chuyển miễn phí tổn giữa nhì địa điểm này).

Thời gian khởi hành:

* Bến xe pháo miền Tây lúc 9h30, 11h, 15h30, 21h, 22h.

* Bến xe cộ Hà Tiên thời điểm 7h50, 11h, 20hđôi mươi, 21h10, 22h30.

Liên hệ đặt vé:

Giá vé: ghế ngồi: 170.000VNĐ/vé, nệm nằm: 200.000VNĐ/vé

Bến xe pháo miền Tây (TP. HCM): (08) 3752.7878; trạm Lê Hồng Phong: (08) 3833.8180 – 3833.8190.

Tại Hà Tiên: (077) 3.95.97.97

2. Nhà xe cộ Pmùi hương Trang

Thời gian khởi hành:

* Bến xe cộ miền Tây: 7h15, 8h45, 9h45, 18h, 18h45, 19h15.

* Bến xe pháo Hà Tiên: 8h30, 9h30, 10h30, 20h30, 21h45, 22h30.

Liên hệ đặt vé:

Giá vé: Giường nằm: 180.000VNĐ/vé

* Tại TPhường Hồ Chí Minh:

– Văn uống chống 328A Lê Hồng Phong – Quận 10 – TPhường.HCM.

– Văn uống chống 260 Lê Hồng Phong – Quận 5- TP..Hồ Chí Minh.

– Quầy vé 22,23, 31 Bến Xe Miền Tây – TP Hồ Chí Minh

* Tại Hà Tiên:

– Tổng đài: (077) 3. 66 88 66

– Văn phòng tại Bến Xe Hà Tiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Salad Cà Chua Bi Ến Salad Cà Chua Bi Và Dưa Chuột

Phương thơm một thể riêng

Trong khi, bạn có thể trường đoản cú dịch chuyển mang đến Hà Tiên bởi xe hơi bằng 1 trong 2 cung đường sau: Cung 1: Từ Thành Phố Hồ Chí Minh chạy quốc lộ 1, qua cầu Mỹ Thuận rẽ bắt buộc và theo quốc lộ 80 hướng đi Sa Đéc. Từ kia đi tiếp qua phà Vàm Cống sang trọng Long Xuyên rồi đuổi theo quốc lộ 91 về Châu Đốc. Tiếp kia đi dọc từ kênh Vĩnh Tế về Hà Tiên Cung 2: Cũng theo quốc lộ 1, mang lại Long An thì rẽ đề nghị theo quốc lộ 62. Sau đó chạy dọc gần cạnh đường biên giới giới toàn nước – Campuphân tách nhằm cho tới Hồng Ngực, Châu Đốc, Hà Tiên.

Di chuyển đến Đảo Hải Tặc TPhường. HCM


Bức Ảnh quần đảo Hải Tặc Hà Tiên

Tấm hình bến tàu hòn đảo Hải Tặc Hà Tiên (Ảnh:
khongai156)


Từ bến tàu Hà Tiên bạn sẽ đề nghị mua vé tàu để mang đến Bãi Nam – Đảo Hải Tặc. Thời gian dịch rời là một tiếng 30 phút.

Thời gian tàu chạy: Thứ 2 – sản phẩm công nghệ 5: hằng ngày 1 chuyến tàu lúc 9h sáng từ Hà Tiên cùng 14h30 từ bỏ đảo Hải Tặc Thđọng 6 – Chủ nhật: tất cả 2 chuyến thời gian 9h xuất xứ hành từ Hà Tiên với 2 chuyến trường đoản cú hòn đảo Hải Tặc về thời gian 14h30.

Giá vé từ bỏ 40,000 – 50,000đ/tín đồ với các bạn ghi nhớ chú ý sắp xếp thời gian cho trước tiếng tàu chạy để mua vé cùng bất biến số ghế nhé.

Phương thơm tiện thể dịch rời bên trên hòn đảo Hải Tặc

Trên đảo chỉ gồm một đường độc nhất với cùng 1 mặt là núi với một bên là biển khơi xanh cát trắng buộc phải bạn có thể mướn xe ôm nhằm thăm quan bao phủ hòn đảo với giá 50,000đ/người. không những được những bác xe pháo ôm thân thiết chlàm việc, bạn còn được các chưng “giải đáp du lịch” miễn phí nữa nhé!


Con mặt đường bên trên đảo Hải Tặc

Con đường trên hòn đảo Hải Tặc (Ảnh: Sưu tầm)


Trong khi bạn có thể mướn xe rất đẹp nhằm đi bên trên con phố xung quanh hòn đảo Hà Tiên

Ngoài ra bạn cũng có thể mượn xe đẹp nhằm đi trên con phố bao quanh đảo Hà Tiên (Ảnh:
thuy_van_loc)


Nếu có thời hạn và ĐK thì chúng ta cũng có thể thuê một cái thuyền nhỏ mang đến khoảng tầm 10 bạn vị dân lái nhằm đi thăm quan các thay máu chính quyền và hòn đảo con cùng với giá thuê mướn tự 300,000 – 400,000đ / chuyến.


Tấm hình quần đảo Hải Tặc Hà Tiên

Bức Ảnh quần hòn đảo Hải Tặc Hà Tiên (Ảnh: Sưu tầm)


Vui đùa bên trên đảo Hải Tặc

Đảo Hải Tặc bao gồm 16 quần đảo, trong những số đó Hòn Tre (Hòn Đốc) là đảo chính lớn nhất và cũng là địa điểm trung tâm của buôn bản hòn đảo Hà Tiên, triệu tập đông cư dân sinh sinh sống tốt nhất.

Đến đây, chúng ta cũng có thể tha hồ hoà mình vào bãi biển xanh cát trắng xóa dài bạt ngàn, nghịch các trò đùa nhộn nhịp trên bờ biển khơi hoặc mướn đồ gia dụng lặn ngắm gần như rạn san hồ nước cùng tìm hiểu nhân loại dưới hải dương với nhiều sinh đồ biển độc đáo.


Không gian biển khơi vô cùng thanh khô bình với nguyên ổn sơ

Không gian biển lớn khôn xiết tkhô cứng bình cùng nguyên ổn sơ (Ảnh: Sưu tầm)


Hoàng hôn bên trên đảo Hải Tặc

Một góc của quần hòn đảo Hải Tặc tại Hà Tiên(Ảnh:
gaumappppp)


Hoàng hôn trên hòn đảo Hải Tặc

Hoàng hôn trên hòn đảo Hải Tặc (Ảnh: Sưu tầm)


Dường như, bạn cũng đừng bỏ dở mang đến xem bia độc lập giang sơn với tấm bia khắc đủ tên 16 đảo nằm trong quần đảo Hải Tặc.


Bia chủ quyền của quần đảo Hải Tặc

Bia tự do của quần hòn đảo Hải Tặc (Ảnh: Sưu tầm)


Một số chuyển động không giống là câu mực, cá vào đêm tối, lặn dưới biển sâu bắt sò, ốc, ghẹ… hoặc di chuyển thuyền đánh bắt cá thủy sản cùng ngư gia, chắc hẳn rằng sẽ mang lại cho mình hầu như những hiểu biết thú vui với lưu niệm.

Ăn uống trên đảo Hải Tặc


Những món ăn hải sản ngon miệng bên trên Đảo Hải Tặc

Những món nạp năng lượng thủy hải sản ngon miệng bên trên Đảo Hải Tặc (Ảnh: Sưu tầm)


Những món ăn uống bạn cần thiết làm lơ khi đến hòn đảo Hải Tặc là cầu tua, tôm, cua đá, ghé, ốc, cá mú,… Quý khách hàng có thể đặt món trước với người dân rồi trả chi phí cho họ. Hoặc bạn cũng có thể tự bản thân lựa chọn download hải sản sinh hoạt cầu cảng vào sáng sủa nhanh chóng cùng dựa vào người dân làm cho khiến cho bạn. Đảm bảo các bạn sẽ được thưởng thức phần đông món thủy hải sản thơm và ngon với giá hợp lý nhất.

Chỗ nghỉ ngơi trên hòn đảo Hải Tặc

Hiện hòn đảo Hải Tặc chưa tồn tại bên ngủ với hotel đề xuất mang lại phía trên chúng ta cũng có thể với theo lều nhằm tự gặm trại bên trên bãi biển. Tuy nhiên năng lượng điện cùng nước ngọt bên trên đảo không đủ thốn yêu cầu bạn cũng đề xuất xem xét xin ngủ trên phòng trọ của tín đồ dân với giá 50,000đ/fan. Nếu đi theo nhóm đông thì chúng ta cũng có thể ở trong nhà ngủ anh em đến 10 người, giá chỉ vẫn phải chăng rộng.

Xem thêm: Giá Vé Khu Du Lịch Kotam - Khám Phá Khu Du Lịch Kotam Ở Buôn Ma Thuột 2021

Những điều bạn phải để ý lúc đến hòn đảo Hải Tặc

– Vì năng lượng điện cùng nước ngọt bên trên đảo không đủ thốn bắt buộc bạn có thể chuẩn bị những vật dụng dụng nhỏng đèn bấm cùng những món ăn thô để ăn uống nghỉ ngơi trên tàu – Đảo cực kỳ thật sạch đề nghị chúng ta nhớ giữ lại gìn lau chùi, ko vứt rác rưởi bừa bãi để đảm bảo an toàn vẻ ngulặng sơ của hòn đảo nhé.


Các tour du lịch hòn đảo Hải Tặc Hà Tiên

Các tour du lịch đảo Hải Tặc Hà Tiên (Ảnh: Sưu tầm)


Mong rằng cùng với cẩm nang du ngoạn hòn đảo Hải Tặc và đặt chống dễ dàng trên yenbaitourism.com.vn.cả nước, bạn có đã một chuyến mày mò đảo Hải Tặc cực kỳ độc đáo và đáng nhớ!