Phỏng Vấn Đi Mỹ Diện Hôn Thê

  -  

Giai đoạn chất vấn tại Lãnh sự quán nói cách khác là giai đoạn đặc biệt quan trọng nhất trong cả một các bước xin visa định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu. Và phần đông loại sách vở mà đương đơn cần phải kèm kẹp mang theo trong buổi bỏng vấn là một thắc mắc của ngẫu nhiên ai sẵn sàng đến buổi bỏng vấn. Đôi khi vấn đề này cũng gây ra những hoảng loạn cho đương solo và bạn bảo lãnh, và cũng đều có khi vì việc này mà việc cấp visa định cư Mỹ bị trì hoãn hoặc nặng rộng là bị từ bỏ chối. Do đó, nắm rõ các loại sách vở cần có theo trước lúc đến với buổi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu là điều hết sức nên thiết.

Dưới đấy là các loại sách vở và giấy tờ mà đương 1-1 phải bao gồm để bước vào buổi phỏng vấn.

Bạn đang xem: Phỏng vấn đi mỹ diện hôn thê


*
PHỎNG VẤN ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN HÔN THÊ/HÔN PHU: CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN sở hữu THEOCác loại giấy tờ bạn cần mang theo khi phi vào phỏng vấn định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu

1. Thư mời vấn đáp

2. Hình có tác dụng thị thực: Hai (2) tấm hình color 5×5.

Xác nhận solo DS-160cho từng đương đơn mang tên trong thư mời rộp vấn.

3. Chứng minh nhân dân:bản chính và bạn dạng sao.

4. Hộ khẩu: Bản thiết yếu và bản sao.

5. Giấy khai sinh của đương đơn: Bản thiết yếu và bản sao. Các ngôi trường hợp bé nuôi phải nộp thêm giấy mang lại Nhận nhỏ nuôi vừa lòng pháp.

6. Giấy khai sinh của tín đồ bảo lãnh:Bản bao gồm và bản sao. Vào trường hợp người bảo lãnh không tồn tại giấy khai sinh, viên chức Hoa Kỳ sẽ xem xét và mang đến đương solo biết yêu ước của viên chức sau thời điểm phỏng vấn.

Toàn cầu Visa – dịch vụ bảo hộ đi Mỹ tại tp Hồ Chí Minh

7. Giấy ghi nhận kết hôn:

Bản thiết yếu và phiên bản sao của bằng chứng hợp pháp về sự xong xuôi hôn nhân trước đó của đương đối kháng như: Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/ chồng cũ (nếu có).

Bản chủ yếu và bạn dạng sao của minh chứng hợp pháp về sự kết thúc hôn nhân trước đây của người bảo lãnh như: Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/ ông xã cũ (nếu có).

8. Bản chính Phiếu Lý Lịch tư Pháp số 2: Cho từng đương 1-1 từ 16 tuổi trở lên trên được cấp trong tầm một năm bởi Sở tư Pháp tỉnh/thành phố vị trí đương 1-1 cư trú phù hợp pháp.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Vân Hải Hạ Long, Khách Sạn Vân Hải Hạ Long

9. Bạn dạng chính Giấy ghi nhận do cảnh sát quốc tế cấp:

Đối cùng với đương đơn từ 16 tuổi trở lên, buộc phải nộp Trích lục tứ pháp ở tất cả các giang sơn NGOÀI nước ta nơi đương solo đã cư trú ít nhất sáu tháng kể từ khi đủ 16 tuổi.

10. Làm hồ sơ tiền án chi phí sự (nếu có): Bản chủ yếu và bạn dạng sao.

11. Hồ sơ quân nhóm (nếu có): Bản bao gồm và bạn dạng sao.

12. Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành ít tốt nhất tám tháng tính từ ngày cấp thị thực: Bản thiết yếu và phiên bản sao.

Bảo lãnh đi Mỹ diện hôn phu và một số điều chúng ta nên biết

13. Bộ bảo trợ tài chính:

Người bảo lãnh phải nộp bạn dạng chính cỗ bảo trợ tài bao gồm (Đơn I-134) có chữ cam kết gốc mang đến đương đối chọi chính với một phiên bản sao cho từng thành viên mái ấm gia đình sẽ mang lại Hoa Kỳ với tư biện pháp là người dựa vào trong làm hồ sơ bảo lãnh. Bản chính của mẫu I-134 phải đi kèm theo giấy thuế hoàn chỉnh của năm ngay gần nhất. Tốt hơn hết là bản thuế thu nhập hoàn hảo từ Sở Thuế Liên Bang (IRS).

Tuy nhiên, chủng loại W-2 và phiên bản khai thuế liên bang (mẫu 1040), bao hàm các trang thuế liên quan rất có thể được đồng ý trong một số trường hợp. Nếu có người đồng tài trợ, thì xung quanh những giấy tờ tài thiết yếu nêu trên, tín đồ đồng tài trợ còn bắt buộc nộp thêm minh chứng về chứng trạng cư ngụ hòa hợp pháp trên Hoa Kỳ như bạn dạng sao khai sanh Hoa Kỳ, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy nhập tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ hay trú nhân Hoa Kỳ. Viên chức sẽ ra quyết định vào buổi phỏng vấn xem có đồng ý người đồng tài trợ xuất xắc không.

14. Minh chứng về mọt quan hệ:

Chuẩn bị toàn bộ bằng hội chứng để chứng tỏ mối quan hệ tình dục của đương đối kháng với người bảo hộ và với những thành viên trong gia đình đi cùng (nếu có).

Bằng chứng bao gồm thể bao hàm hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại cảm ứng và những dẫn chứng liên quan khác để minh chứng mối quan hệ giới tính thực sự với người bảo lãnh.

Bảo lãnh sang Mỹ diện hôn thê với những băn khoăn thường gặp

15. Tác dụng kiểm tra sức khỏe:

Khi xong xuôi kiểm tra mức độ khỏe, bác bỏ sĩ đang đưa mang lại đương đơn kết quả kiểm tra sức khỏe trong một phong so bì được dán bí mật “VUI LÒNG KHÔNG MỞ PHONG BÌ NÀY” cố gắng vào đó, đương đối kháng cần mang phong bì này đến buổi phỏng vấn.

Xem thêm: Du Lịch Đài Loan Tự Túc: Đi Đài Loan Cần Bao Nhiêu Tiền? ? Tour Đài Loan

Trên đây là các loại sách vở cơ phiên bản nhất nhưng mà một đương đơn rất cần phải mang theo vào buổi chất vấn định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu bảo lãnh. Hy vọng chúng ta có một sự chuẩn bị chu đáo để hoàn toàn có thể tự tin lao vào buổi phỏng vấn. Giấy tờ tương đối đầy đủ chỉ là điều khiếu nại cần trong ra quyết định cấp visa định cư Mỹ của viên chức Lãnh sự, điều quan trọng hơn là câu vấn đáp và cách vấn đáp của đương 1-1 khi đứng trước viên chức Lãnh sự. Vị đó, để tăng buổi tối đa khả năng được cấp visa định cư, cả đương đối chọi và người bảo hộ nên gồm sự luyện tập trước để tránh tình trạng ấp úng, không đồng bộ tại buổi rộp vấn, từ kia dẫn mang lại các tác dụng không ý muốn muốn.