Phòng trà đồng dao giá vé

Phòng trà từ thọ đã trở thành một phần trong văn uống hóa thường thức của người Việt. Không chỉ ở Hà Nội, Sài Gòn cũng là nơi tập trung của vô số những phòng trà. Một trong những phòng trà nổi tiếng, là điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều người Sài Gòn, đó là phòng trà Đồng Dao. Hãy cùng Halo Travel mày mò chống tkiểm tra rất bán chạy này nhé.

Bạn đang xem: Phòng trà đồng dao giá vé


1. Giới thiệu về phòng trà Đồng Dao

Địa chỉ: 164 Pasteur, Bến Nxịt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng trà Đồng Dao là một phòng trà vô cùng nổi tiếng nằm ngay lập tức tại Quận 1 của Sài Gòn. Đây có lẽ là một trong những phòng trà thọ đời nhất của thành phố. Nằm bên phía trong một nhỏ ngõ dài, phòng trà này là chốn lui tới quen thuộc của những người yêu nhạc, yêu sự yên ổn bình, tĩnh lặng và muốn trốn chạy không gian náo nhiệt của Sài Gòn hoa lệ.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Phòng Trà Đồng Dao

Nếu quý khách hàng đi vào buổi tối để thưởng thức âm nhạc, giá nmong uống sẽ dao động sấp xỉ bên trên dưới 250.000 vnđ khái quát cả phí nghe nhạc. Đặc biệt, những tối Minishow, những tối nhạc của những ca sĩ có tên tuổi vào làng âm nhạc Việt Nam và hải ngoại thì giá thành cao hơn nữa. Khoảng 700.000 vnđ/người.

Xem thêm: Nhà Xe Hoa Mai Q1 - Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Hoa Mai

Quán ko chỉ phục vụ ca nhạc vào buổi tối mà còn phục vụ cà phê hay những bữa ăn vào ban ngày. Cơm trưa tại nhà hàng với thực đơn đa dạng, hợp khẩu vị quý khách Việt với giá cả khá phải chăng. Khoảng 45.000 vnđ, quý khách sẽ được thưởng thức một bữa trưa đầy đủ dinc dưỡng.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Đời Lớn Tập 50 Vietsub, Hội Những Người Ghiền Phim Cuộc Đời Lớn

Phòng trà Đồng Dao là một trong những điểm hẹn đầy lý tưởng để quý khách hàng có thể giải trí, tlỗi giãn và niềm phần khởi cùng âm nhạc. Với nét cổ điển vào thiết kế cũng như vào phong cách âm nhạc, phòng trà này hứa hẹn với đến mang đến khách nghe nhạc những trải nghiệm khó quên.

tin tức đưa ra tiết

Phòng tsoát Đồng Dao

Một số chống tthẩm tra không giống tại Sài Gòn:


Chuyên mục: Du lịch