PHIM VỀ HẬU CUNG TRUNG QUỐC

  -  

Nhắc đến phyên cổ trang Trung Quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay lập tức đến phlặng kiếm hiệp, tiên hiệp, cung đấu,…Trong đó, phyên ổn cung đấu đã tạo thành trào lưu cùng si mê lượng lớn người coi. Mỗi năm lại có vài ba phyên cung đấu với những “làn gió khác nhau”. Đặc biệt, có những phyên ổn cung đấu Trung Quốc đỉnh cao đạt lượng “rating” cao ngất ngưởng. Hãy cùng mình tò mò trải qua bài xích viết sau.

Bạn đang xem: Phim về hậu cung trung quốc


Nội dung chính:


Phượng Dịch – Legover Of The Phoenix

Đạo diễn: Vệ Hàn Thao

Diễn viên chính: Từ Chính Khê, Hà Hoằng San, Lê Diệu Tường, Tào Hi Văn…

Thể loại: Cung đấu, hoàng cung, cổ trang, tình cảm.

Số tập: 41 tập


Một vào những bộ phyên ổn cung đấu cổ trang Trung Quốc tuyệt nhất bạn ko thể bỏ qua đó đó là Phượng Dịch tuyệt Legkết thúc of the Phoenix. Phyên chính thức lên sóng vào năm 2019 và nhận được nhiều lợi khen ngợi từ khán giả. Nhân vật chủ yếu của Phượng Dịch là Diệp Ngưng Chi vì diễn viên Hà Hoằng San đảm nhiệm. Cô vốn là người đàn bà xinh đẹp, dịu dàng với nhân hậu.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Anh Lần Nữa Tập 11 Full Hd, Phim Yêu Anh Lần Nữa Full

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Diễn xuất của cả 3 diễn viên đều được đánh giá cao. Đặc biệt, mặc dù vào nữ thứ nhưng với diễn xuất tốt của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã để lại ấn tượng lớn trong thâm tâm khán giả. Nếu bạn đã thân quen thuộc với những bộ phlặng cung đấu lâu năm tập thì nên một lần đổi gió với rất phẩm cung đấu điện ảnh “Cung Tỏa Trầm Hương”.

Xem thêm:


Mỗi một bộ phim cung đấu lại có đến đến bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài 24 bộ phyên ổn cung đấu Trung Quốc kể bên trên, còn rất nhiều phlặng cung đấu không giống. Hi vọng bạn tất cả thể “bỏ túi” tất cả riêng biệt bản thân những bộ phyên ổn yêu quý nhất.